Photocopy giá rẻ

Bạn đang cần tìm chỗ in hay cửa hàng photocopy giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội? bạn muốn biết giá photo A4 và các khổ giấy khác? Bạn có nhu cầu photocopy số lượng lớn và cần tìm một địa chỉ in giá rẻ uy tín mà không lo bị trễ hẹn?

Dịch vụ photocopy tài liệu A4-A0

Photocopy (sao chụp/sao chép) là quá trình tạo ra sản phẩm dựa trên 1 sản phẩm có sẵn. Quá trình sao chép này có thể có độ chính xác hạn chế, phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị được sử dụng (máy photocopy) và kỹ năng của người vận hành.

Tại In Thiên Hằng, chúng tôi vận hành với hơn 20 máy photocopy các loại từ Ricoh mp 6001 đến 7007, sản lượng đạt 105 000 lượt in trên giờ, đóng gym 720 q/h, đóng keo nhiệt 650 quyển/h,…và gần 25 nhân viên vận hành luôn đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất cho khách hàng. In đen trắng trên máy in laser kỹ thuật số cho hình ảnh mịn, không quá đậm cũng không quá nhạt mực.

Dịch vụ photo giá rẻ các khổ giấy A4-A0 tại Hà Nội, In Thiên Hằng cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ thấp hơn 90đ/trang.

Các sản phẩm photocopy, in đen trắng bao gồm in giáo trình, in tài liệu hội thảo, photo sách, photocopy số lượng lớn,… tài liệu có thể là: văn bản, bản vẽ thiết kế, bản đồ, sổ sách, tài liệu văn phòng, công trình nghiên cứu, bản thảo tác phẩm văn học, nghệ thuật, sổ nhật ký, hồi ký, sổ công tác, tài liệu viết tay, các ấn phẩm mang thông tin khác,…

Chi tiết vui lòng xem qua bảng giá photo trong bài viết này.

Bảng giá Photocopy giá rẻ

bảng giá photocopy khổ A0, A1, A2
Bảng giá Photo khổ lớn (A2, A1, A0) năm 2019
bảng giá photocopy khổ nhỏ hơn A4
Bảng giá dịch vụ Photo khổ 19 x 27 cm 1 mặt và 2 mặt

Bảng giá photo A4

bảng giá photocopy khổ A0, A1, A2
Bảng giá Photo A4 2 mặt giá rẻ tại Hà Nội năm 2018

Trên đây là bảng giá photocopy các khổ A0-A4 tại IN THIÊN HẰNG với các loại khổ giấy được sử dụng phổ biến. Là một công ty dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực in ấn, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin vào chính bản thân mình và đưa ra bảng báo giá photocopy tới quý khách hàng.

Với mức giá 90-95 đồng/trang thậm chí còn có thể thấp hơn , được chúng tôi áp dụng với loại giấy Bãi Bằng, giấy nội định lượng 60 và độ trắng 84. Với loại tài liệu quan trọng, cao cấp hơn (thường là hội thảo sử kiện,…) mức giá sẽ là khoảng 250 đồng/trang, loại giấy sử dụng là giấy ngoại, định lượng 70 gsm, độ trắng 90.

Để cung cấp được dịch vụ photocopy ở khắp các tỉnh khác chúng tôi luôn công khai giá của dịch vụ, bạn có thể thấy bảng báo giá photocopy một mặt, giá photocopy A4 2 mặt như ở bảng bên trên.

In tài liệu giá rẻ

Hình ảnh photo tài liệu giá rẻ

Photocopy – In tài liệu tại Hà Nội

Dịch vụ photocopy được tính theo số lượng sản phẩm, đơn giá photocopy chung nhưng lại có sự khác biệt đến 90% về giá thành do liên quan đến số trang khách hàng in; chất liệu, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của giấy; cách gia công sau in.

Photocopy hay in tài liệu giá rẻ là dịch vụ không mới, tuy nhiên phần lớn những cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn photocopy tại Hà Nội đều là những đơn vị nhỏ lẻ với một hoặc hai nhân viên, năng lực chuyên môn không cao và hiệu quả công việc thấp. Khi đến với những đơn vị này, chủ hàng luôn nói họ cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ nhất nhưng thực tế thì ngược lại. Không những thế nhiều cửa hàng còn dùng giấy photocopy giá rẻ không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng trầm trọng cho người sử dụng.

Khác biệt với những điều trên Công ty TNHH DV Công Nghệ Thiên Hằng – Đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy thấp hơn mặt bằng giá chung của thị trường Hà Nội nhưng chất lượng vẫn luôn dẫn đầu. Từ bảng giá trên, chỉ với 180đ/tờ hai mặt thì, tức là chia ra thì chỉ có 90đ/trang A4, đó gọi là dịch vụ photocopy giá rẻ. Một cốc trà đá rẻ nhất cũng 2 nghìn đồng, vậy in ấn photocopy cho quý khách bao nhiêu trang mới được 2 nghìn, thật là nhiều phải không ạ.

Đến với chúng tôi, ngoài giá cả phục vụ chúng tôi còn cam kết thời gian giao hàng, đảm bảo không sai hẹn. Photocopy giá rẻ đến bao nhiêu mà thời gian không đảm bảo thời gian thì cũng không giải quyết được công việc của các bạn.

Photocopy số lượng lớn dập ghim

Hình ảnh Photocopy A4 giá rẻ số lượng lớn dập ghim

Năng lực cung cấp dịch vụ photo giá rẻ – photocopy số lượng lớn

Hợp tác với các đơn vị không đủ năng lực làm phát sinh rất nhiều vấn đề có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động kinh doanh của bạn. Lấy mác cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ nhất Hà Nội. Nhưng khi quý khách đặt hàng lại làm nhỡ việc của khách hàng thì cuối cùng không hề rẻ tí nào chưa kể chất lượng liệu có đảm bảo.

Chúng tôi với hơn 20 máy in – photocopy các loại, cho sản lượng đạt gần 105.000 lượt in trên giờ và xấp xỉ 25 nhân viên vận hành đảm bảo thời gian giao hàng rất chính xác với chất lượng không thể không khen đẹp, photocopy số lượng lớn không là vấn đề. Các loại máy chúng tôi sử dụng trong photo in đen trắng như Ricoh mp 6001, 7007 cho độ phân giải hình ảnh cao, chất lượng sản phẩm ra mịn màng không hề thô ráp, xồ xề.

Về thanh toán, chúng tôi xuất hóa đơn tài chính và quý khách có thể chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt nếu cần.

Loại giấy chúng tôi dùng để cung cấp dịch vụ photo cho khách hàng là loại giấy Bãi Bằng 60/84.

Ngoài ra còn một dịch vụ khác như đóng gáy dập ghim, đóng gáy xoắn, đóng sách keo nhiệt, đóng quyển bìa cứng

Sử dụng dịch vụ photocopy của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  1. Chất lượng đảm bảo đẹp không thể chê, luôn hướng theo phương châm “chất lượng là trên hết”.
  2. Thời gian giao hàng chính xác.
  3. In giá rẻ, photo A4 giá rẻ nhất hợp lý đúng với giá trị của hàng hóa.
  4. Thanh toán nhanh dưới mọi hình thức, xuất hóa đơn tài chính nếu được yêu cầu.
  5. Sản xuất tại nơi không thông qua bất kì trung gian nào.

Xin cảm ơn quý khách và rất mong nhận được sự hợp tác.

=> Tham khảo thêm: dịch vụ in màu (chuyên in màu tờ rơi, catalog, tài liệu, các ấn phẩm văn phòng,..)

Hình ảnh photocopy tài liệu photocopy số lượng lớn tại In Thiên Hằng:

Photo tài liệu
In đen trắng A4 ở đâu uy tín chuyên nghiệp
photocopy

Gửi yêu cầu báo giá

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


Guest
Thanh Mai
2 years 8 months ago

Dịch vụ tốt. Photocopy ko biết bao nhiêu lượt ở đây rồi… Nói chung cảm thấy hài lòng

Guest
Hoa Mini
2 years 8 months ago

Dịch vụ photo giá rẻ mà thái độ phục vụ rất nhiệt tình, chất lượng tốt, sẽ ủng hộ dài dài

Support
2 years 8 months ago

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình

Guest
nguyen tung
2 years 7 months ago

May dot photo sach o day roi… Ban nao ma muon kiem cho photocopy gia re ma chat luong tot, thi toi khuyen cac ban nen toi day

Guest
Lê giang
1 year 8 months ago

Shop in 80đ một tờ hai mặt ạ. E in nhiều tầm gần 5000 tờ thì ntn à

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC