GIÁ IN MÀU A4 CHỈ CÒN 750Đ/LƯỢT IN, IN BẰNG MÁY IN CÔNG NGHIỆP LAZE

Chỉ còn mấy ngày nữa là bước sang năm 2017, và công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy không quyên cập nhật tình hình thị trường, tổng kết năm 2016 và đưa ra dự đoán cho năm mới.

Nói chung về công nghệ năm nay 2016 có những bước pháp triển tuy nhiên thị thường vẫn còn do dự trước một số dòng máy in mới.

Về giá in ấn thì từ xưa tới nay đây vẫn là một thị trường “lộn xộn” không có mặt bằng chung về giá.

Từ những yếu tố kể cả hai yếu tố trên hôm nay công ty Thế giới in photo cập nhật bảng giá in màu a4 mới, mục tiêu vẫn là mang quyền lợi đến khách hàng.

BẢNG GIÁ IN MÀU A4

In màu giấy định lượng 100gsm trở xuống

Bảng giá in màu kỹ thuật số định lượng 100g

In màu giấy dày định lượng trên 100gsm

Bảng giá in inh - in màu kỹ thuật số trên 100g

Bảng giá in màu A4 trên là bảng giá áp dụng cho khổ giấy A4 và chỉ áp dụng đối với những khách hàng nào đã có file in rồi nhé

Giá không bao gồm VAT và các phụ phí khác

Đây chỉ giới hạn về giá in màu a4, thực tế có vô vàn những loại in màu khác nhau không thể hiện hết trong bài viết này các bạn vui lòng truy cập vào bài viết trong trang web này để tìm thêm các dịch vụ sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp và tìm hiểu về giá của sản phẩm in màu, in photocopy giá rẻ đen trắng, gia công sau in – đóng sách.

TẠI SAO PHẢI LÀ BẢNG GIÁ IN MÀU A4 MÀ KHÔNG PHẢI LÀ BẢNG GIÁ IN

Trong mục in nhanh cũng đã thể hiện rất rõ về chính sách giá mà công ty đưa ra thị thường rồi, nhưng một trang đó không thể hiện hết chi tiết về giá in màu a4 và ở trang đó nói quá nhiều đến các loại in màu khác nhau trong đó có cả giá in màu a4.

Trong trang này mình chỉ đề cập đến nguyên nội dung về giá in màu A4. Bảng giá in màu a4 cũng được đưa ra một cách chi tiết vì thế nếu số lượng ít thì quý khách vui lòng không mặc cả.

In màu A4 kỹ thuật số

ĐĂNG TẢI CÔNG KHAI BẢNG GIÁ IN MÀU A4

Một số cửa hàng in ấn nhỏ không bao giờ dám đăng tải công khai bảng giá dịch vụ vì lý do họ hay chặt chém khách hàng không hiểu biết. Nếu đăng tải công khai bảng giá in màu a4 như bảng giá trên thì phải áp dụng nguyên giá được đăng tải tại bảng giá. Vì lẽ đó nếu quý khách nào vào sử dụng dịch vụ in màu của công ty nào mà không có bảng giá thì nên cân nhắc có tiếp tục hợp tác hay không?

Không có bảng giá in màu a4 thì in xong thích tính tiền của khách hàng bao nhiêu mà chả được đúng không ạ. Nếu số lượng vài trăm vài nghìn tờ thì có kiện cáo nhau cũng rất mệt.

Và trường hợp cãi nhau vì giá bây không phải mới, nó xảy ra ở mọi nơi, mọi ngành nghề không cứ ngành in.

GIÁ CẢ DỊCH VỤ KHÁC NGOÀI BẢNG GIÁ IN MÀU A4

Thực tế ngoài bảng giá in màu a4 thì chúng tôi còn công khai giá của hàng loạt các dịch vụ khác nữa, dịch vụ đó là:

in photocopy đen trắng (in ấn và photo đen trắng, photocopy tài liệu, in luận văn… bao gồm các loại giấy khác nhau)

in nhanh – in màu giá rẻ (in màu các loại, in bằng máy in kỹ thuật số công nghiệp, catalog, tờ rơi màu…)

Gia công sau in – đóng sách (công đoạn gia công sau in, đóng sách gáy xoắn, đóng ghim tài liệu, keo đầu, đóng sách keo nhiệt, dán, cấn bế)

Đó là giá của các dịch vụ công ty Thế giới in ấn đang cung cấp. Tất cả được công khai và cam kết từ công ty đối với từng câu chữ trong web này.

Giá in màu A4, giá in màu a3. giá in màu a2, a1, a0, giá in đen trắng, giá photocopy, giấy dày mỏng, nặng nhẹ, vàng, trắng…rồi thì lại đến giá gia công sau in, cấn, bế, cán, đục lỗ, đóng ghim…

nhiều lắm ạ. Tất cả được công khai hết, và còn có cả hướng dẫn tính giá nữa.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Bảng giá in màu a4 tại Hà nội
4 (80%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *