Báo giá photocopy A5

Bảng báo giá photocopy A5 (148 x 210 mm) tại In Thiên Hằng được chúng tôi công bố dưới đây dựa trên bảng giá photo, in đen trắng khổ A4. Công ty In Thiên Hằng chuyên photocopy giá rẻ, in màu,…xin được đề cập bảng giá dưới đây.

Bảng báo giá photocopy A5

bảng giá dịch vụ photocopy a4

Trên đây là bảng giá photocopy A4 một mặt và hai mặt với các loại giấy. Giá photocopy khổ A5 sẽ bằng 52% so với khổ giấy A4. Giấy in thì bạn có thể lựa chọn tùy ý, giấy tốt sẽ có giá cao hơn.

Khi in, photocopy A5 bạn có thể lựa chọn các hình thức đóng bìa như bìa dập ghim, đóng gáy xoắn, đóng bìa keo nhiệt, bìa cứng,…

Photocopy, in đen trắng A5 phù hợp với in sách, in tài liệu, in tờ rơi đen trắng, in các loại sách hướng dẫn sử dụng, các loại sổ lò xo,…

Quy trình đặt hàng: bạn gửi file, kèm yêu cầu in ấn (số lượng, loại giấy, kiểu gia công bìa,..); chúng tôi tiếp nhận và gửi lại báo giá, thông tin ngày nhận hàng; sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành in; kế tiếp là thanh toán và giao hàng.

Photo A5

Lựa chọn photo A5 tại In Thiên Hằng

  • Chất lượng bản in – photocopy đẹp, mực đều và mịn, nhất là các hình ảnh hình in ra thường hay bị nhòe, chúng tôi khắc phục điều đó nhờ vào công nghệ in kỹ thuật số, cho hình ảnh in ra sắc nét.
  • In – photo nhanh chóng, in màu, in đen trắng lấy ngay: với những đơn hàng không quá lớn, sản phẩm không quá phức tạp, chúng tôi có thể xử ý ngay trong ngày.
  • Giá rẻ, cạnh tranh: chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng tương đương hoặc tốt hơn thế.
  • Thanh toán qua nhiều hình thức, VAT, ký hợp đồng dài hạn.

Bạn có nhu cầu in đen trắng – photocopy A5 vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu in ấn kèm file in tới email [email protected] để chúng tôi báo giá giúp bạn nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

 

Liên quan:

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC