Bìa luận văn đẹp mới nhất năm 2018 ( bìa cứng mạ vàng)

Xin chào các bạn, chúng ta lại đang bắt đầu cho một công trình nghiên cứu mới (hehe) đó là hoàn thiện những cuốn luận văn của mình. Và chắc hẳn khi tìm đến bài viết này các bạn cũng đi qua 70% chặng đường rồi đúng không ạ.
Và hôm nay mình xin đăng tải một số mẫu luận văn đẹp mà bên mình thực hiện đóng quyển năm 2017 nhé. Mời các bạn tham khảo
1. Mẫu luận văn đẹp màu đỏ cờ. Đây là sản phẩm chúng tôi đóng quyển và in màu nội dung cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh doanh công nghệ.
mẫu luận văn đẹp màu đỏ cờ đại học kinh doanh công nghệ
2. Mẫu luận văn đẹp màu đỏ đun. Đây là một màu sắc được khá nhiều bạn sinh viên, học viên ưa thích cho sản phẩm của mình.  Đã đầu từ thời gian, tiền bạc, công sức cho một sản phầm trí tuệ của mình thì mình phải chăm chút từ đầu. Trong đó in luận văn là không thể chủ quan được.
luận văn màu đỏ đun
3. Màu xanh là một màu nhìn dịu mắt vô cùng. Và nó được nói lên trong bộ luận văn này. Một điều nữa là chữ nhũ vàng dường như nổi bật hơn khi in lên nề màu xanh.
màu xanh cho mẫu luận văn đẹp này
4. Luận văn màu hồng đáng yêu. Nhìn nó các bạn thấy sao ạ, đẹp đúng không. Và đó là màu đặc trưng, có phần nào đó nhìn rất sang trọng. Nó cũng là một màu nổi trong trong hàng loạt màu bìa mà chúng tôi đóng.
Ngoài in ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ môt cách chuyên nghiệp
luận văn đẹp màu hồng
5. Mẫu bài dự thi kiểu luận văn. Đây không phải là luận văn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp in màu bìa này để làm luận văn nhé. Không ai cấm các bạn cả và cũng không có quy định nào cho việc này. Giá cả được đăng tải tại bảng giá đóng bìa cứng các bạn nhé
Luận văn in màu không ép nhũ
6. Mẫu luận văn đẹp màu xanh da trời, và cũng là mẫu có màu sắc dễ nhìn nhất trong các màu. Loại bìa cứng màu này hay được thầy co ưa thích bởi sự dịu dàng của nó
mẫu luận văn đẹp màu xanh da trời
Chúng tôi còn vô vàn mẫu luận văn đẹp nữa. Mình sẽ đăng tải trong thời gian tới, cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *