In màu – in nhanh là những bước đầu tiên để tạo ra một sản phẩm in ấn hoàn thiện. Quy trình là thiết kế, in ấn, rồi gia công
Ảnh in màu in nhanh thì nhiều lắm, nhưng thật sự đẹp không nhiều. Dưới đây Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy xin giới thiệu một số hình ảnh đẹp in màu – in nhanh đến các bạn.
Để in được những sản phẩm đẹp này chúng tôi sử dụng dịch vụ in nhanh để in cho các bạn.
1. Những bước đầu tiên của sản phẩm in ấn là in màu, đây là ảnh in màu chưa gia công, flashcard cho các bé. Bộ flashcard này được thực hiện in bằng máy in nhanh Konica, hình ảnh in ra sắc nét, mịn màng như da em bé.
In màu - In nhanh flash card
2. Ảnh in màu – in nhanh nhãn hiệu cổ truyền ở Việt Nam, hình ảnh màu sắc tông tối, gợi lên sự cổ kính rêu phong. Trong ngành in ấn màu rêu và tông tối là khó in nhất và không phải máy nào cũng in được.
in màu - in nhanh khổ A4
3. In màu bìa sách đóng gáy xoắn lò xo nhựa – In màu in nhanh trên giấy c300, giấy này dày bóng, thích hợp với máy in màu kỹ thật số, và cũng thích hợp với việc làm bìa sách
in màu bìa sách - in nhanh
Xem thêm: đóng gáy xoắn
4. Vẫn là in màu bìa sách, đây là một kiểu gia công sau in là đóng keo nhiệt. Nhưng tất cả vẫn phải in màu, nội dung thì có thể in đen trắng nhưng bìa thì nhất định phải in màu, nếu máy in chạy không ổn định thì màu sắc giữa các quyển sách sẽ khác nhau.
in màu bìa sách keo nhiệt
Xem thêm: Đóng keo nhiệt
5. Không những in màu bìa sách, in màu catalog hay card visit mà in màu cũng được ứng dụng trong in nội dung luận văn, trong hình ảnh dưới là một quyển luận văn được in màu từ a đến z. Với công nghệ in này thì các bạn hoàn toàn yên tâm là sản phẩm của bạn không bao giờ bị hỏng hay bay màu nhé.
 
6. Card visit cũng là một sản phẩm của in màu in nhanh kỹ thuật số.
in màu - in nhanh cardvisit
Tóm lại in màu in nhanh kỹ thuật số được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm in ấn trên thị trường, dù sau khi in xong các bạn có gia công nó thành cái gì thì các bạn cũng phải in được nó đã. Vì thế khâu in màu cực kỳ quan trọng, nó quyết định vấn đề sản phẩm in ấn màu sắc có đạt hay không, độ bền có bền không…
Giá in màu đăng tải trên bảng giá tại: in laser màu
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội
ĐT: 0938 152 888 – 0906286007
Email: [email protected]
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *