Tiêu thụ sản phẩm là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất.Tiêu thụ sản phẩm quyết định đến doanh thu bán hàng và lợi nhuận Doanh nghiệp. Chính vì vậy việc nghiên cứu, phân tích quá trình này là không thể thiếu nhằm tìm và hiểu được ý nghĩa của quá trình, những nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ và tìm ra các biện pháp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hoạt động có hiệu quả nhất.

Đề tài: “Các biện pháp tài chính chủ yếu để đẩy mạnh công tác tiêu thụ và tăng doanh thu tại công ty cổ phần Thái Yên Dương”

LỜI NÓI ĐẦU

Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường, trước khi tiến hành hoạt động sản xuất sản phẩm, Doanh nghiệp phải biết mình sản xuất cái gì? sản xuất cho ai? Sản xuất như thế nào? để có thể tiêu thụ được tốt nhất và đem lại lợi nhuận cho Doanh nghiệp mình nhiều nhất.

Có thể nói, tiêu thụ sản phẩm là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất.Tiêu thụ sản phẩm quyết định đến doanh thu bán hàng và lợi nhuận Doanh nghiệp. Chính vì vậy việc nghiên cứu, phân tích quá trình này là không thể thiếu nhằm tìm và hiểu được ý nghĩa của quá trình, những nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ và tìm ra các biện pháp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hoạt động có hiệu quả nhất là một đòi hỏi hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Thái Yên Dương nói riêng.

Xuất phát từ yêu cầu Cấp bách đó, trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Thái Yên Dương em đã tìm hiểu tình hình tiêu thụ sản phẩm của Công ty dưới sự chỉ bảo của lãnh đạo các phòng ban, mà đặc biệt là phòng Kế toán – Tài chính. Đồng thời vận dụng lý thuyết đã học kết hợp với các tài liệu có liên quan, em mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài: “Các biện pháp  tài chính chủ yếu để đẩy mạnh công tác tiêu thụ và  tăng doanh thu tại công  ty cổ  phần  Thái Yên Dương“.

Nội dung nghiên cứu gồm 3 chương:

  • Chương I: Những lý luận cơ bản về  tiêu thụ sản phẩm, doanh thu bán hàng và sự cần thiết phải đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng trong doanh nghiệp hiện nay.
  • Chương II: Phân tích thực trạng tiêu thụ sản phẩm tại công ty cổ phần Thái Yên Dương
  • Chương III: Một số phương hướng và biện pháp chủ yếu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu tại Công ty cổ phần Thái Yên Dương

Do thời gian nghiên cứu còn hạn chế cũng như sự biến động nhanh chóng của kinh tế thị trường nên đề tài sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Vì vậy, em mong nhận được sự góp ý kiến bổ sung của thầy (cô) giáo, cán bộ phòng Tài vụ cũng như những người quan tâm đến vấn đề này để đề tài được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ bảo của lãnh đạo các phòng (ban), cán bộ phòng Kế toán – Tài chính Công ty cổ phần Thái Yên Dương và đặc biệt là cô giáo hướng dẫn đã trực tiếp hướng dẫn tận tình trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đề tài này.

Tải luận văn miễn phí!

Video Hướng dẫn download luận văn

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Các biện pháp tài chính chủ yếu để đẩy mạnh công tác tiêu thụ và tăng doanh thu tại công ty cổ phần Thái Yên Dương
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *