Tổ chức công tác kế toán khoa học, hợp lý là một trong những cơ sở cung cấp thông tin quan trọng cho việc chỉ đạo, điều hành SXKD có hiệu quả. Trong đó, tổ chức công tác bán hàng và xác định kết quả bán hàng một cách kịp thời, chính xác, đầy đủ là vấn đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng là điều kiện sống còn đối với các DNSX.

Đề tài: “Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu”

Nếu quá trình sản xuất và quá trình tạo ra giá trị của sản phẩm thì lưu thông là quá trình thực hiện giá trị đó. Do đó, sản xuất và lưu thông là hai khía cạnh không thể tách rời nhau; chúng bổ sung, hỗ trợ nhau và là động lực cho nhau phát triển. Mặt khác, không một DN nào có thể tồn tại và phát triển nếu không tiêu thụ được các sản phẩm mà mình sản xuất ra.

Nhất là trong bối cảnh chuyển sang kinh doanh theo cơ chế thị trường, cùng với sự hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam vào kinh tế khu vực và quốc tế, các DN trong nước đang đứng trước nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi để phát triển SXKD, tuy nhiên điều đó cũng đặt ra không ít thách thức. Các DN muốn tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt này thì phải lựa chọn cho mình bước đi thích hợp, phải có tầm nhìn chiến lược từ tổ chức sản xuất đến tiếp cận thị trường và đặc biệt phải có công cụ quản lý hiệu quả hoạt động SXKD, thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa của mình.

Tổ chức công tác kế toán khoa học, hợp lý là một trong những cơ sở cung cấp thông tin quan trọng cho việc chỉ đạo, điều hành SXKD có hiệu quả. Trong đó, tổ chức công tác bán hàng và xác định kết quả bán hàng một cách kịp thời, chính xác, đầy đủ là vấn đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng là điều kiện sống còn đối với các DNSX. Các DN phải luôn tìm mọi biện pháp cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các hình thức mẫu mã, chủng loại sản phẩm, mở rộng thị trường, lựa chọn kênh phân phối với mục đích đẩy mạnh công tác bán hàng, thu lợi nhuận tối đa cho DN.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong các DNSX nói chung và Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây u nói riêng, bằng những kiến thức được trang bị ở nhà trường cùng sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo hướng dẫn cũng như ban lãnh đạo, cán bộ phòng Tài chính – Kế toán Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây u, em đã chọn đề tài nghiên cứu “Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu”.

Nội dung luận văn gồm 3 chương:

  • Chương 1: Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại các DNSX.
  • Chương 2: Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu”.
  • Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu

Là một đề tài nghiên cứu khoa học. Do thời gian cũng như khả năng nghiên cứu còn hạn chế, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết nhất định. Em kính mong nhận được sự đóng góp, bổ sung của các thầy cô giáo trong bộ môn và các anh chị trong phòng Tài chính – Kế toán của Công ty để đề tài luận văn của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Tải luận văn miễn phí!

Video Hướng dẫn download luận văn

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *