Cửa hàng in ấn photo chuyên nghiệp ở Hà Nội

Cửa hàng in ấn photo chuyên nghiệp ở Hà Nội chỉ có thể là chúng tôi. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy. Công ty có đủ máy móc phương tiện để sản xuất một đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.
Bạn cũng có thể gọi công ty là cửa hàng photocopy thế giới in ấn và photocopy cũng được.

NÓI VỀ NHÂN LỰC CỦA CỬA HÀNG IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP.

Nhân lực là sự phản ánh của của số lượng công việc trong cửa hàng in ấn. Tại sao tôi lại nói vậy? bạn thử nghĩ mà xem với một đơn vị tính cả chủ mới được vài người làm thì đơn hàng ở đâu ra mà họ tuyển người?
Chúng tôi với hơn 30 người với phần lớn đều là các nhân viên “lão luyện” trong nghề. Công ty tự tin rằng khó có một đơn vị thứ hai tại Hà Nội chuyên về in kỹ thuật số có đủ số nhân lực trên.
Tôi cũng có viết một bài nói rất kỹ về năng lực công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy rồi. Mời các bạn xem nhé.
Nhân lực của công ty được chia ra đủ các bộ phận: Thiết kế, in ấn. dịch vụ photocopy, gia công sau in…giao hàng, thu ngân, kế toán… IT.
nhân lực quan photo
Công ty tôi có thời gian mở cửa từ 7h30 sáng tới 20h hàng ngày. Tuy nhiên có thể làm ngoài giờ trên nếu bạn yêu cầu. Khách hàng hay gọi vui chúng tôi là tiệm photocopy mở cửa sớm bởi họ hay có những đơn hàng ngoài giờ trên.

MÁY MÓC VẬT TƯ CỬA HÀNG IN ẤN PHOTOCOPY.

Máy móc của chúng tôi thì rất nhiều, dịch vụ in màu phần lớn là các máy công nghiệp để đảm bảo về tốc độ sản xuất. In màu được in trên máy của hãng Konica và Ricoh. Nói tới hai thương hiệu máy in này chắc bạn cũng nghe qua rồi đúng không ạ. Đó là các dòng máy in nổi tiếng thế giới về độ ổn định và chi phí in ấn rẻ.
Tôi không hề lăng xê về thương hiệu đó nhé.
dịch vụ in ấn photocopy
In màu rồi thì công ty tôi cung cấp cả dịch vụ photo và gia công sau in.
Gia công sau in là công đoạn cuối cùng trong các công đoạn sản xuất. Bạn sẽ được xén, bế hay đóng ghim, đóng keo nhiệt, đóng bìa cứng hay đóng gáy xoắn lo xo…gì gì đó cho sản phẩm của mình.
Gia công sau in thì nhiều kiểu lắm chủ yếu chọn thế nào cho phù hợp với yêu cầu của bạn mà thôi.
Máy móc sản xuất bên tôi được đăng tải chi tiết trong bài giới thiệu. Bạn có thể xem trong bài giới thiệu về chúng tôi.
Vật tư khác như giấy in thì bên cửa hàng in ấn photo của mình có sẵn. Bạn chỉ cần qua và yêu cầu là bên mình đáp ứng tức thì. Có các loại giấy phổ biến như Couche, Ford, Ốp, Duplex, cabon, Mỹ thuật… rất sẵn.

Giao hàng và thủ tục thanh toán của cửa hàng in ấn photocopy.

Bạn đặt hàng sẽ được bên mình chuyển miễn phí với đơn hàng trên 1tr đồng trong phạm vi Nội thành Hà Nội.
Cuối cùng nếu công ty bạn cần hóa đơn VAT thì chúng tôi sẵn sàng trả. Hóa đơn lúc nào cũng nhiều nếu bạn cần tới cửa hàng in ấn của công ty tôi.
Xin cảm ơn các bạn đã đọc đến dòng cuối cùng trong bài viết này!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *