Cho thuê dịch vụ Photocopy

Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ, bao gồm cho thuê máy photocopy, cho thuê dịch vụ photocopy tại địa chỉ quý khách yêu cầu có bao gồm cả nhân viên photo in, đóng sách tài liệu hoặc các công việc liên quan đến dịch vụ photo.

Cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ

In Thiên Hằng cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ

Tại sao bạn nên quan tâm vấn đề cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ?

 • Gia đình bạn, cơ quan nơi bạn làm việc thường xuyên cần sử dụng máy photocopy.
 • Bạn không có vốn hay quá ít vốn để đầu tư mua máy photocopy phục vụ cho công việc, lợi ích của mình mỗi ngày.
 • Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh photocopy nhưng vốn bạn quá ít và bạn không muốn mất nhiều chi phí cho việc kinh doanh ban đầu.
 • Bạn không muốn trong quá trình sử dụng thường xuyên phải đi sửa máy, thay linh kiện việc đó sẽ làm bạn mất nhiều chi phí, thời gian và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

Giải pháp dành cho bạn là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là cách giải quyết tuyệt vời dành cho bạn.

Chúng tôi – In Thiên Hằng, có địa chỉ tại 87 Trần Đại Nghĩa, p. Bách Khoa, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mã số doanh nghiệp 0106936864.

Trước nay cho thuê máy photocopy thuần túy chỉ máy thôi thì nhiều bên cung cấp, cũng vì thế mà đã trở nên rẻ hơn và dịch vụ tốt hơn. Trong đó In Thiên Hằng cũng là một đơn vị cho thuê máy chuyên nghiệp.

Tuy nhiên một vài năm gần đây chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng cần nhiều hơn là chỉ một chiếc máy photocopy. Họ cần cả những nhân viên chuyên nghiệp xuất thân từ các công ty in, các cửa hàng photocopy lớn.

Đó là lý do công ty chúng tôi tiên phong trên thị trường, khai sinh một dv mới là dịch vụ cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ, hay là in ấn tài liệu tại nơi. Bởi nó mới quá nên tôi cũng không biết gọi thế nào cho đủ và chính xác nhất.

Giải thích về dv cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ

Cho thuê dịch vụ Photocopy tại chỗ là gì

Cho thuê dịch vụ Photocopy tại chỗ là gì

Cho thuê dịch vụ photocopy là chúng tôi (một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực in ấn và photocopy chuyên nghiệp) mang toàn bộ máy móc bao gồm máy photocopy, máy in, máy gia công sau in, máy tính, vật tư sản xuất cho in ấn photocopy, vật tư gia công sau in, vật tư văn phòng phẩm… và nhân viên đang làm việc tại công ty có tay nghề trong lĩnh vực này từ 2 năm trở lên đến địa chỉ của quý khách yêu cầu để thực hiện một công việc nhất định hoặc một nhóm công việc mà quý khách yêu cầu. Qua đó công ty tôi thu về một mức phí nhất định tương ứng với yêu cầu công việc thực tế đã cung cấp tới quý khách.

Tại sao quý khách cần phải sử dụng dv cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ

Tại sao cần sử dụng cho thuê dịch vụ Photocopy tại chỗ

Tại sao cần sử dụng cho thuê dịch vụ Photocopy tại chỗ

Càng những năm gần đây công nghệ càng phát triển, tài liệu các bạn để tại máy tính của các bạn còn mất huống chi là mang nó sang máy tính khác. Những tài liệu bình thường thì mất chả sao nhưng những tài liệu quan trọng như một công trình nghiên cứu, tài liệu nội bộ cho một cuộc họp lớn với những nhân vật quan trọng. Tóm lại khi thuê dịch vụ photocopy tại chỗ quý khác được:

 • Chống rò rỉ tài liệu
 • Kiểm soát tài liệu ở mọi khía cạnh.
 • Kiểm soát con người.
 • Bảo mật thông tin.
 • Đảm bảo được chắc chắn về thời gian.

Đó là các ưu điểm mà dv này mang lại cho các bạn, và còn vô số những vấn đề khác nữa.

Thuê máy photocopy thôi hay là thuê dịch vụ photocopy đầy đủ?

Thuê máy photocopy thôi hay là thuê dịch vụ photocopy đầy đủ

Nên thuê máy Photocopy hay thuê dịch vụ Photocopy

– Thuê máy không bao gồm nhân viên thì quý khách phải:

+ Chuẩn bị giấy (bao gồm giấy bìa cứng, giấy in photo, giấy màu, và các loại giấy khác nữa)

+ Vật tư VPP: ghim, dập ghim, băng keo, máy xén giấy, đinh ghim…

+ Nhân viên đứng máy: phải là người biết về máy photocopy, biết các làm xử lý tài liệu. Nếu nhân viên mà không biết việc thì tài liệu của quý khách sẽ sai một cách thảm họa.

– Thuê dịch vụ photocopy tại chỗ:

+ Quý khách không cần phải chuẩn bị gì ngoài….tiền.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đơn vị cung cấp cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ cần gì?

Cách vỗ giấy bằng phẳng sau khi in

Đó là một câu hỏi rất hay. Đơn vị cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ phải là một đơn vị:

 1. Có sự chuyên nghiệp cao.
 2. Có giá thành hợp lý.
 3. Có nhân viên chuyên nghiệp.
 4. Có máy móc phương tiện đầy đủ.
 5. Đã từng cung cấp dịch vụ này ở nhiều nơi.
 6. Chúng tôi là một trong các đơn vị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Liên hệ: 0906 238 007 để biết thêm về thông tin cũng như giá cả.
Thuê dịch vụ photocopy ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Chúng tôi là một công ty lớn chuyên về in ấn các ấn phẩm in, in màu giá rẻ, cung cấp dịch vụ photocopy chuyên nghiệp cho các đơn vị lớn, các trung tâm đào tạo, công ty sự kiện, trường đại học và hàng nghìn đối tác khác tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào và tự tin rằng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ thuê máy, thuê dịch vụ photocopy tại chỗ, đến cung cấp dịch vụ in ấn photocopy tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, chính xác.

Giá cả cung cấp ở mức không thể hợp lý hơn.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê dịch vụ photocopy tại chỗ. Hãy gọi ngay cho để có giá chính xác nhất.

Mr Tú: 0906 238 007

Tham khảo thêm:

 

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC