In đề can là dịch vụ chúng tôi cung cấp, và dưới đây là bộ ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện ghi hình trong quá trình sản xuất nó.

Giá được đăng tải tại bảng giá in đề can nhé các bạn, nếu bạn quan tâm thì ghé qua đọc. Còn trong bài viết này mình chia sẻ một số hình ảnh in decal đẹp để các bạn tham khảo thêm.

in đề can tờ rơi hiến máu

In đề can tờ rơi. Các bạn khách hàng là sinh viên cũng luôn có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Các bạn ý in cái tờ rơi bằng giấy decal rồi dán lên ký túc. Điều này tăng độ tương tác tới những người hay đi qua nó.

In decal tờ rơi nhà hàng

Quảng cáo facebook, google, youtube… maketing online là chưa đủ. Vì thế mà tờ rơi luôn có chỗ đứng. Bạn in tờ rơi không dán được lên đâu đó thì họ chỉ xem một lần. Bạn tưởng tượng mình cứ đi đâu cũng nhìn thấy một hình ảnh này thì phải tò mò và xem thử thôi.

Chính xác ra là nhìn nhiều thì phải nhớ. Để họ nhớ thì phải dán cái tờ rơi này lên đâu đó họ hay nhìn thấy. Và in đề can này được thực hiện bằng dịch vụ in màu giá rẻ nhé các bạn.

Nhãn mác sản phẩm in decal

Decal nhã riệu mận. Các bạn thấy sao?  Đây là nhãn mác sản phẩm, chúng tôi sẽ bế tròn theo góc của nhãn riệu sau đó các bạn bóc nó và dán lên chai hoặc hộp.

In decal đen trắng lên hồ sơ thầu

Không phải lúc nào đề can cũng phải in màu đâu nhé. Có đôi lúc chúng ta cũng chỉ in đen trắng thôi và sau đó dán lên. Ở thu viện hay dùng phương pháp này, hiệu quả lắm đó.

Ngoài ra chúng tôi còn in màu A0 cũng trên giấy decal nữa. Bạn có thể lựa chọn nó để dùng cho banr cỡ lớn.

In decal giá rẻ

in đề can giá rẻ là dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sử dụng máy in màu in nhanh để in vì thế số lượng ít cũng không phải vấn đề. Chúng tôi vẫn in không quan trọng số lượng.

In đề can màu (decal) lấy ngay, sản phẩm mẫu mã đẹp
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *