Dịch vụ in ấn đủ thứ cho bạn lựa chọn – giá rẻ chất lượng (p1)

Dịch vụ in ấn của chúng tôi rất đa dạng sản phẩm. Hầu hết tất cả mọi thứ chúng tôi đều in. Từ các sản phẩm khó đến dễ đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Liên hệ: 0938.152.888.

 

DỊCH VỤ IN ẤN GỒM NHỮNG SẢN PHẨM GÌ

In catalogue

Trong danh mục là dịch vụ in ấn được đông đảo khách hàng cần. Công ty in ấn từ số lượng nhỏ chỉ vài cuốn cho tới những đơn hàng chục nghìn cuốn. Catalogue được in trên máy in laser màu kỹ thuật số và với số lượng lớn thì in offset. Tất cả các máy móc đều thuộc sở hữu của công ty.

In catalogue đẹp lấy ngay

In catalogue đẹp lấy ngay

In card visit

In card visit một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Bởi một phần là card visit quá thông dụng tới nỗi người ta hay nói câu trao đổi danh thiếp nghĩa là hợp tác.
Trong một buổi chia sẻ, giao lưu sẽ thật thiệt thòi với ai muốn mở rộng quan hệ theo kiểu số nhân thì danh thiếp sẽ đóng một vai trò quan trọng.

In card visit giá rẻ lấy ngay

In card visit giá rẻ lấy ngay

In màu tài liệu

In màu tài liệu ai nói không cần? Đối với công việc văn phòng thì có lúc bắt buộc bạn phải tìm tới dịch vụ in ấn Hà Nội tài liệu màu của chúng tôi. Đơn giản như một cuốn sổ tay chẳng hạn. Sổ tay mà in logo công ty đen trắng thì không đẹp lắm đúng không.

In màu tài liệu chuyên nghiệp

In màu tài liệu chuyên nghiệp

In đen trắng

Dịch vụ in ấn tài liệu đen trắng. Đây là dịch vụ in tài liệu giá rẻ của công ty, mảng này chuyên cung cấp in tài liệu dạng photo đen trắng giấy Ford hoặc in offset một màu.

Ưu điểm của dịch vụ in ấn

Dịch vụ rẻ, sản xuất số lượng lớn không tốn tiền.
Dịch vụ in ấn đủ thứ cho bạn lựa chọn

Dịch vụ in ấn đủ thứ cho bạn lựa chọn

Các dịch vụ in ấn khác:

trong menu nhà hàng hay gì đó. Đó là dịch vụ in ấn cũng rất hay mà không phải chỗ nào cũng đầu từ máy móc hiện đại để in một vài cuốn menu đẹp cả. Thường thì họ in phun, nhưng như vậy thì không đảm bảo màu sắc được lâu với môi trường tiếp xúc với nước và không khí.

Video: In Catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In hóa đơn bán lẻ: Với một shop thì phải có hóa đơn xuất trả khách hàng là đương nhiên. Và vì thế dịch vụ in ấn hóa đơn của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in rẻ, nhanh và đẹp cho các bạn
Ngoài ra còn có vô số các sản phẩm trong in ấn nữa. Nhưng nói chung là một là bạn in màu hai là in đen trắng. Công nghệ in thì chúng tôi chủ yếu in kỹ thuật số nên hầu hết sản phẩm nào cũng in được.
Có một số loại in khác mình không liệt kê hết trọng bài viết về dịch vụ in ấn phần 1 này. Hẹn gặp bạn ở bài sau!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *