Đóng gáy xoắn sắt đẹp, bền thành phẩm một cách chuyên nghiệp, và các thông tin hữu ích khác sẽ được đề cập trong bài viết này.

Có thể thấy ngày nay ngoài chất lượng sản phẩm người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến hình thức nhiều hơn, do đó cần phải đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong ngành công nghiệp in ấn các sản phẩm của văn phòng phẩm cũng thế đòi hỏi rất nhiều về mặt thẩm mĩ, do đó rất nhiều nơi lựa chọn việc đóng gáy xoắn cho tài liệu hoặc sách vở của mình. Nhất là các công ty chuyên tổ chức hội thảo, sự kiện. Các cuộc họp hoặc các văn phòng luôn cần.

GIÁ ĐÓNG ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI BẢNG GIÁ ĐÓNG GÁY XOẮN ĐẸP

đóng gáy xoắn in màu

Đối với việc đóng gáy xoắn đẹp sắt có hai loại đó chính là đóng gáy xoắn bằng chất liệu nhựa và đóng gáy xoắn bằng chất liệu sắt. Tuỳ thuộc vào độ giày của sản phẩm mà ta có thể lựa chọn được những loại gáy xoắn khác nhau.

Đối với việc đóng gáy xoắn sắt thì độ dày của tài liệu không vượt quá quy định cho phép đó chính là từ 20 đến 120 tờ và tối đa là khoảng 250 tờ. Đối với những loại này thì chủ yếu được sử dụng cho những đơn vị có nhu cầu đóng tài liệu nhỏ tránh mất mát.

Xem thêm: dịch vụ in màu giá rẻ tại Thế giới in ấn và photocopy

Việc đóng gáy xoắn đẹp sắt có những ưu điểm cũng như những hạn chế nhất định độ bền cũng như độ chắc chắn của loại này hơn rất nhiều so với loại gáy bằng nhựa tuy nhiên thì hạn chế của nó lại không thể đóng được vào những tập tài liệu dày và giá thành chắc chắn cũng sẽ đắt hơn so với loại bừng nhựa.

Như vậy tuỳ thuộc vào yêu cầu cũng như tính năng của các loại gáy xoắn này mà bạn có thể lựa chọn cho tài liệu của mình một bộ gáy xoắn phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ photocopy giá rẻ lấy ngay

Ngoài ra để tiết kiệm hơn chi phí cho việc đóng gáy xoắn sắt bạn nên lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành cũng như chế độ bảo hành, việc ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cũng là một trong những tiêu chí mà bạn nên quan tâm. Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp mà các bạn cần quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ đóng gáy xoắn đẹp

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Đóng gáy xoắn sắt đẹp thành quyển bền, chắc chắn, chuyên nghiệp
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *