Đóng quyển dập ghim

Đóng quyển hay đóng sách dập ghim dán băng dính tại Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng. Đóng sách dập ghim bằng các loại bìa khác nhau đa dạng phong phú

Bảng giá đóng quyển dập ghim – đóng sách dán băng keo

Bảng giá đóng quyển dập ghim

Bảng giá đóng quyển dập ghim

Đây là cách đóng quyển – đóng sách cơ bản nhất, đơn giản và phổ thông nhất ở các cửa hàng photocopy. Giấy in sau khi in ra được thợ gia công dập ghim cố định gáy rồi dán băng keo tràn từ trước ra sau che đi phần ghim. Kiểu đóng quyển – đóng sách này tạo cảm giác quyển sách liên mạch, chắc chắn. Đóng quyển – đóng sách dập ghim sở dĩ trở nên phổ thông bởi cách gia công đóng quyển – đóng sách đơn giản, không yêu cầu máy móc hiện đại. Chính vì thế mà giá thành rất rẻ. Hiện mức rẻ nhất là 1.500đ/quyển A5. Đóng quyển – đóng sách dập ghim dán băng dính hầu như được thực hiện tức thì sau khi in hay photocopy xong.

Đóng quyển dập ghim

Đóng quyển dập ghim

Bách Khoa là “đại bản doanh” của dịch vụ photocopy giá rẻ, Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng cũng là một đơn vị cung cấp cả dịch vụ photocopy, và in ấn in nhanh kỹ thuật số có giá rẻ hàng đầu tại Bách Khoa. Để có giá thành phẩm rẻ được hay không thì tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất phải có giá rẻ. Chính vì thế Thế giới in ấn và photocopy tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ ra thị trường có giá rẻ nhất mà chất lượng dịch vụ cao nhất.

Gia công đóng quyển – đóng sách keo nhiệt hay dập ghim dán băng dính, một phương pháp gia công sau in không phải là mới nhưng chưa bao giờ cũ vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình khi hàng ngày công nghệ thay đổi. Các phương pháp gia công hiện đại hơn ra đời nhằm thay thế những cái cũ. Ví như là đóng gáy xoắn lò xo, gáy kẽm nhiệt, gáy keo nhiệt, đóng sách bìa cứng… Chúng tôi đầy đủ tất cả các kiểu gia công đóng quyển sau in nhưng nhìn chung là các tài liệu cần rất gấp thì đóng quyển – đóng sách dập ghim vẫn là sự lựa chọn số 1.

Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:  In màu giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 – 0906286007

Email: [email protected]

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC