Đóng sách bìa cứng

Bạn đang cần tìm dịch vụ đóng bìa sách, gia công đóng quyển bìa cứng? In Thiên Hằng xin giới thiệu các bạn dịch vụ đóng sách bìa cứng, đóng kiểu luận văn chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực khác.

Sách là sản phẩm của tri thức, là kho tàng kiến thức vô giá của loài người. Chính vì thế sản phẩm trí tuệ, đứa con tinh thần phải được nâng niu, trân trọng mới xứng với giá trị của nó.

BẢNG GIÁ ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG MẠ CHỮ VÀNG

Bảng giá đóng sách bìa cứng mạ nhũ

Giá đóng sách bìa cứng cũng tùy vào khổ sách cần đóng, trong bảng giá bên là giá đóng sách bìa cứng khổ A4, nếu là khổ khác thì giá sẽ thay đổi.

Giá đóng sách bìa cứng khổ A4 thấp nhất là 30.000đ/ quyển. Tuy nhiên vẫn có thể thỏa thuận về giá vì có thể đóng sách bìa cứng bằng nhiều loại chất lượng giấy bìa khác nhau. Chất liệu giấy dùng để đóng sách bìa cứng được báo giá ở đây là loại cực tốt.

Các sản phẩm của phương pháp đóng sách bìa cứng rất nhiều: sách, truyện, photobook, luận văn, đồ án, gia phả,  tiểu thuyết, công trình khoa học…

Xem thêm: năng lực Công ty – In Thiên Hằng

ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

hình ảnh sản phẩm đóng sách bìa cứng
Hình ảnh sản phẩm đóng sách bìa cứng mạ vàng

Để cho người đọc cầm quyển sách bìa cứng trên tay cảm nhận được tâm huyết của người truyền đạt kiến thức thì ngoài nội dung, bìa sách cũng rất quan trọng. Bìa sách là cảm nhận đầu tiên về sách, hình ảnh có bắt mắt, bìa có đẹp cứng cáp và trang trọng thì mới khiến cho người đọc cảm thấy hấp dẫn mở ra. Để làm được điều đó thì đóng sách bìa cứng là một giải pháp hàng đầu trong các phương pháp gia công đóng quyển – đóng sách.

Các bạn có thể thấy các cuốn tiểu thuyết, các tiểu sử về một con người vĩ đại, các công trình nghiên cứu ảnh hưởng sâu tới nhân loại đến điều đơn giản hơn như cuốn hồ sơ công nhận chức danh giáo sư, cuốn luận án tiến sỹ và cuốn luận văn thạc sỹ. Tất cả đều được đóng thành quyển sách bìa cứng mạ nhũ vàng bạc đẹp long lanh. Cách đóng sách bìa cứng mạ nhũ cũng không phải là phức tạp nhưng phần lớn công việc vẫn phải làm thủ công. Do vậy để đóng được một quyển sách bìa cứng cũng phải mất một thời gian nhất định.

Xem thêm: in màu giá rẻ

ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG BAO LÂU THÌ LẤY?

Sách bìa cứng gồm hai tờ giấy dày catong cứng trước và sau, sau đó được phủ lên bề mặt trên cùng là một tờ giấy bồi có in nội dung bìa sách, do được dán bằng keo sữa, có hòa nước nên phải đợi thời gian là 2h để keo kết dính các phần lại với nhau. Do vậy tổng thời gian đóng sách bìa cứng mạ chữ vàng khoảng 3 tiếng, đương nhiên là chúng tôi không tính thời gian thiết kế bìa nhé. Chính vì đợi keo khô nên thời gian lấy lâu không như đóng sách keo nhiệt, có thể lấy ngay

Công ty chúng tôi đóng rất nhiều sản phẩm sách bìa cứng nhưng nhiều hơn cả là luận văn thạc sỹ. Đóng sách bìa cứng luận văn thạc sỹ thường là mạ nhũ vàng hoặc bạc. Mỗi một năm có hàng nghìn thạc sỹ ra trường tại khu vực 3 trường đại học hàng đầu Việt Nam là đại học Bách Khoa, đại Học Xây Dựng, và đại học Kinh Tế Quốc Dân và chưa tính tới các trường khác trong phạm vi cả nước. Nhu cầu đóng sách bìa cứng đối với họ chưa bao giờ giảm dù cho những năm gần đây kinh tế khó khăn. Công ty có đội ngũ thợ lành nghề cho ra sản phẩm đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng khó tính nhất và thể hiện được sự nghiêm túc của người viết.

Giá đóng sách bìa cứng mạ nhũ cũng dao động từ 30.000đ trở lên. Và chúng tôi luôn cam kết thời gian tốt nhất để giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Một số hình ảnh đóng bìa cứng mạ vàng tại In Thiên Hằng:

Đóng sổ bìa cứng tại Hà Nội

đóng sổ sách bìa cứng

In sổ sách bìa cứng

Đóng sổ bìa cứng

đóng bìa cứng mạ vàng

 

Đóng bìa cứng, mạ vàng

đóng sách bìa cứng bền đẹp

 

Một số loại gia công sách khác bạn có thể quan tâm: đóng sách keo nhiệtđóng gáy xoắn lò xo – đóng quyển dập ghim

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác nữa như dịch vụ photocopy giá rẻ hay in luận văn

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC