Bài viết về giá scan tài liệu của chúng tôi so với thị trường. Các thông tin hữu ích khác như chất lượng dịch vụ, thủ tục sau bán hàng như hóa đơn, chứng từ…

Thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ nhanh chóng như hiện nay thì không bất kì ngành nghề nào không dùng đến nó ngay cả việc ăn uống. mua sắm… đều sử dụng công nghệ.

Tuy nhiên khối văn phòng thì mức độ sử dụng công nghệ nhiều hơn cả. Có thể nói công nghệ trong lĩnh vực văn phòng ngày càng hiện đại. Cùng với cuộc chạy đua công nghệ đó thì hiện nay nhu cầu in ấn ngày càng nhiều. Cùng với đó là việc scan ảnh hay scan tài liệu trở thành nhu cầu không thể thiếu với mỗi văn phòng làm việc nào đó.

Để đáp ứng nhu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ scan ảnh, scan tài liệu giá rẻ chỉ còn 300đ trang đối với tài liệu A4 và 1000đ/trang đối với scan ảnh chất lượng cao. 

GIÁ SCAN TÀI LIỆU VÀ SCAN ẢNH VỚI CHI TIẾT CÁC MỨC GIÁ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI DỊCH VỤ SCAN TÀI LIỆU, SCAN ẢNH

scan tài iệu giá rẻ

Trong cuộc sông hiện đại trật trội như bây giờ để tiết kiệm được diện tích cho những thứ nhỏ nhất cũng là điều cần thiết do vậy với việc scan ảnh hay số hoá tài liệu bạn không cần phải tốn quá nhiều diện tích mà có thể số hoá để lưu trữ trong file một cách dễ dàng.

Không chỉ những thế, nếu bạn muốn in catalogue mà bạn không có file mềm thì scan lại bản gốc là điều nên làm thay vì thiết kế lại từ đầu.

Tại Hà Nội hội tụ nhiều cơ quan nhà nước tập đoàn, trường học, bệnh viện nên việc sử dụng giấy tờ rất nhiều do đó việc scan tài liệu để đỡ tốn diện tích là điều rất cần thiết nó đem. Với nhu cầu đó nên tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở công ty in ấn chuyên nghiệp với nhiều giá cả khác nhau.

Với giá scan tài liệu trên thị trường hiện nay tầm 15 nghìn đồng trên một trang. Tuy nhiên với những yêu cầu khác nhau thì sẽ có giá thành phù hợp với nó. Để có thể lựa chọn cho mình chỗ in ấn với giá scan tài liệu hợp lí nhất thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây như: đầu tiên đó là chất lượng scan phải đảm bảo sắc nét rõ ràng, độ bảo mật cao tránh tình trạng những tài liệu quan trọng bị sao chép ra ngoài, để có giá ca hợp lí nhất thì cũng phải xem chế độ bảo hành cũng như ưu đãi của công ty tránh tình trạng tài liệu bị hỏng mà vẫn phải trả giá cao.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Giá scan tài liệu Hà Nội hợp lí nhất đem lại chất lượng cao
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *