Kế hoạch cá nhân trình bày những nội dung thực hiện và thời gian dự kiến hoàn thành các công việc cần làm của sinh viên trong thời gian thực tập cuối khoá của mình. Kế hoạch được xây dựng căn cứ theo lịch thực hiện chung đã được thông báo đối với các sinh viên Khóa 51 của Học viện tài chính cũng như lịch thời gian cụ thể do những điều kiện khác nhau của từng sinh viên.

 

Mặt khác bản ‘‘Kế hoạch cá nhân’’ cũng giúp giảng viên hướng dẫn nắm được thời gian biểu dự kiến hoàn thành các nội dung được yêu cầu của sinh viên, từ đó tạo điều kiện cho việc sắp xếp thời gian báo cáo tiến độ thực tập giữa sinh viên với giảng viên được hiệu quả hơn.

  1. Mục đích:

Xác định mục tiêu và những công việc cụ thể cần tiến hành trong từng giai đoạn của thời gian thực tập.

Bản kế hoạch cá nhân sẽ giúp cho việc thực tập cuối khóa được thực hiện một cách khoa học, kịp thời, tránh làm thiếu và cân đối được thời gian cũng như các công việc nhằm đạt được kết quả cao trong đợt thực tập cuối khóa, đúng với tiến độ và thời gian quy định của nhà trường.

Tạo điều kiện giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng chủ động lên kế hoạch để thực hiện các công việc một cách có hiệu quả, năng động hơn trong việc lên ý tưởng, sắp xếp các công việc một cách hợp lí và biết vận dụng tổng hợp các kiến thức đã được trang bị về kinh tế, tài chính để nghiên cứu và đề xuất các công việc cần thiết phải làm để hoàn thành luận văn.

  1. Đề tài dự kiến lựa chọn:

‘‘Giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường quản trị sử dụng vốn kinh doanh tại   Công ty cổ phần Xây lắp Trực Ninh

  1. Phương pháp thu thập dữ liệu:

Thu thập trực tiếp: trực tiếp quan sát, tiếp xúc với đối tượng điều tra để trực tiếp thực hiện các công việc điều tra, ghi chép kết quả điều tra.

Thu thập gián tiếp: thông qua tài liệu của đơn vị thực tập: sổ sách chứng từ có sẵn, báo cáo tài chính… các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình hoàn thiện bản luận văn tại các phòng ban của công ty như: phòng tài chính, phòng kế hoạch-kĩ thuật, phòng thị trường…và có thể thông qua internet (nếu có).

  1. Phương pháp nghiên cứu:

Đi từ nghiên cứu khái quát sau đó vào chi tiết từng chỉ tiêu và cuối cùng tổng quát lại vấn đề cần quan tâm và đưa ra biện pháp khắc phục dựa trên những đánh giá đó.

Vui lòng chia sẻ bài viết này để nhìn thấy link Download tải luận văn miễn phí

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường quản trị sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty cổ phần Xây lắp Trực Ninh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *