Đầu tiên xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Giới thiệu về công ty

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động chính thức, IN THIÊN HẰNG – Công Ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng (trước đây là Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy) đã tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng tại thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Sức mạnh, uy tín của công ty được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sáng tạo kết hợp với các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong công việc theo phương châm “chất lượng là trên hết”. IN THIÊN HẰNG đã và đang mang lại ngày càng nhiều các sản phẩm uy tín với những mẫu mã đẹp trên thị trường.

Mã số thuế: 0106936864 được cấp vào ngày 12/08/2015, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

Giám đốc: Trần Thanh Tú

* Các lĩnh vực hoạt động chính

In màu kỹ thuật số – in nhanh 

(In màu các loại, in bằng máy in kỹ thuật số công nghiệp, catalog, tờ rơi màu…)

Dịch vụ photocopy

(In ấn và photo đen trắng, photocopy tài liệu, in luận văn… bao gồm các loại giấy khác nhau)

Gia công sau in – đóng sổ sách, mạ nhũ…  

(Công đoạn gia công sau in, đóng sách, đóng ghim tài liệu, keo đầu, keo giáy, dán, cấn bế)

Thế kỷ XXI là kỷ nguyên kỹ thuật số, ngành in ấn photocopy cũng không ngoại lệ. Nhìn nhận xu thế tương lai của thị trường, công ty đón đầu bằng chiến dịch đầu tư hướng phục vụ in ấn photocopy kỹ thuật số, tập chung vào những đơn hàng sản xuất nhanh, gấp, chất lượng cao, dữ liệu biến đổi.

Nói về thị trường In ấn và photocopy

Hiện nay thị trường in ấn photocopy vẫn là một thị trường không thống nhất. Giá cả mỗi một đơn vị lại quá khác biệt, và nhìn chung là quá cao so với giá trị thực của hàng hóa. Do vậy, công ty chúng tôi đi tiên phong trên thị trường nhằm đưa giá cả thị trường in ấn và photocopy về đúng với giá trị của nó. Thông qua đó chúng tôi định hình lại thị trường và trở thành công ty dẫn đầu, tiên phong, làm thước đo cho toàn bộ thị trường in ấn photocopy kỹ thuật số.

Sứ mệnh của In Thiên Hằng

“Định hình giá cả thị trường”

Như đã trình bày ở trên chúng tôi với sứ mệnh của mình sẽ đem đến quý khách hàng dịch vụ in ấn photocopy với chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp và giá thành rẻ hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng không bị mất những những khoản chi phí không đáng có.

Giải pháp thực hiện

Để đưa sứ mệnh trên của công ty trở thành hiện thực, chúng tôi phải có sức mạnh. Đầu tiên phải nói tới đội ngũ nhân viên đông đảo, sự kết hợp giữa người trẻ năng động và những anh chị giàu kinh nghiệm đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bởi đội ngũ kinh doanh, bộ phận điều phối sản xuất bởi những người giỏi nhất nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý đơn hàng. Sau đó đơn hàng của quý khách được đưa xuống bộ phận sản xuất. Tại đây nhân viên có chuyên môn phù hợp sẽ được phân công sản xuất đơn hàng.

Máy móc công nghệ

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, công ty chúng tôi luôn đầu tư thiết bị máy móc mới nhất công nghệ tiên tiến nhất.

  • Với máy in màu kỹ thuật số: Công ty chúng tôi sử dụng dòng máy in mầu công nghiệp Konica – minolta. Đây là dòng máy in chuyên về chất lượng trung và cao cấp. Với độ phân giải ảnh lên đến 1200 x 1200dpi cho bản in mịn màng, sắc nét, bám sát với màu mà quý khách nhìn thấy trên PC, và quan trọng hơn cả là đúng với những gì mà người thiết kế muốn thể hiện.
  • Với máy in và photocopy kỹ thuật số đen trắng, chúng tôi sử dụng dòng máy của hãng Ricoh từ máy ricoh MP 7500 đến máy ricoh MP 9001 và các máy pro 1107EX cho tốc độ cao, sản lượng in ấn photocopy đen trắng trên lý thuyết đạt tới 105.000 lượt in trên giờ.
  • Ngoài ra chúng tôi còn các máy gia công sau in như máy ép keo nhiệt, máy đóng ghim, máy đóng gáy lò xo nhựa, máy đóng gáy lò xo sắt, máy ép nhũ…

Cam kết từ công ty

Với đội ngũ nhân viên, quy trình vận hành tránh sai sót và máy móc thiết bị phục vụ sản xuất như trên. Chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của quý khách được xử lý:

– Chuyên nghiệp nhất

– Giá thành rẻ hợp lý nhất

– Thời gian nhanh nhất

– Chất lượng vượt trội nhất

Xin chân thành cảm ơn!

Giới thiệu
Đánh giá

This entry was posted in . Bookmark the permalink.