Hướng dẫn cách đóng gáy xoắn đơn giản dễ làm nhất

Do càng nhiều nên nhiều nơi nhu cầu sử dụng công nghệ in ấn ngày tích hợp thêm những công nghệ khác nhau như scan sách, vở, tài liệu; in màu, in kĩ thuật cao và một trong bước gia công sau cùng của công nghệ in ấn đó chính là là đóng gáy xoắn sách. Do nhu cầu sử dụng thường xuyên cho nên nhiều người lựa chọn cho mình việc mua máy đóng gáy xoắn về dùng cho tiện, tuy nhiên để sử dụng được chiếc máy đó thì chúng ta cũng cần phải học qua những thao tác đóng cơ bản. Sau đây là những trình tự cũng như thao tác cơ bản mà bạn cần phải chú ý trước khi tiến hành đóng gáy xoắn sách.

CÁCH ĐÓNG GÁY XOẮN ĐƠN GIẢN DỄ LÀM NHẤT

đóng gáy sách lò xo

  • Đầu tiên đó chính là việc kiểm tra sơ qua các bộ phận của máy đã thoa dầu chưa rồi tiếp tục kiểm tra hướng dẫn của dây thép đã được kết nối với nhau thành bộ phận thống nhất hay chưa điều lưu ý là cần phải đặt dây thép đúng và chuẩn tránh đặt nhầm.
    xem thêm; đóng gáy xoắn giá rẻ
  • Với máy đóng gáy xoắn thông thường sẽ có từ 1 đến 6 đầu cho nên tuỳ thuộc vào mục đích ta có thể bỏ qua đầu đóng ghim mà không cần dùng đến.
  • Tuỳ theo ý thích của mình mà có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các đầu đóng sách và cần phải căn chỉnh  các móc đối diện sao cho hợp lí tránh mốc nối với nhau khoảng cách giuwã hai đầu sao cho hợp mĩ quan nhất.
  • Tuỳ theo độ dày của tài liệu khác nhau mà ta có thể điều chỉnh sao cho cánh tay đóng đinh rồi điều chỉnh nắp máy rồi điều chỉnh rồi sau đó đưa máy vào máy đóng gáy xoắn để cho máy thực hiện một cách thông suốt.
  • Công đoạn cuối cùng đó chính là việc bật công tắc nguồn khởi động máy để máy có thể tự động đóng gáy xoắn ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ của máy đóng gáy xoắn sách sao cho nó phù hợp nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhưng dịch vụ khác chắc hẳn các bạn quan tâm
Dịch vụ : photocopy giá rẻ
Chuyên photo và in đen trắng
Dích vụ: in màu giá rẻ
Chuyên in, tờ rơi, menu, catalogue và các ấn phẩm khác
Thông tin liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *