Hiển thị 1–30 trong 81 kết quả


Dịch vụ in ấn của chúng tôi rất đa dạng sản phẩm. Hầu hết tất cả mọi thứ chúng tôi đều in. Từ các sản phẩm khó đến dễ đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Liên hệ: 0938.152.888

DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI:

In catalogue: In catalogue là dịch vụ in ấn được đông đảo khách hàng cần. Công ty chúng tôi in ấn từ số lượng nhỏ chỉ vài cuốn cho tới những đơn hàng chục nghìn cuốn. Catalogue được in trên máy in laser màu kỹ thuật số và với số lượng lớn thì in offset. Tất cả các máy móc đều thuộc sở hữu của công ty.

In card visit: In card visit một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Bởi một phần là card visit quá thông dụng tới nỗi người ta hay nói câu trao đổi danh thiếp nghĩa là hợp tác. Trong một buổi chia sẻ, giao lưu sẽ thật thiệt thòi với ai muốn mở rộng quan hệ theo kiểu số nhân thì danh thiếp sẽ đóng một vai trò quan trọng.

In màu tài liệu: In màu tài liệu ai nói không cần? Đối với công việc văn phòng thì có lúc bắt buộc bạn phải tìm tới dịch vụ in ấn Hà Nội tài liệu màu của chúng tôi. Đơn giản như một cuốn sổ tay chẳng hạn. Sổ tay mà in logo công ty đen trắng thì không đẹp lắm đúng không.

In đen trắng: Dịch vụ in ấn tài liệu đen trắng. Đây là dịch vụ in tài liệu giá rẻ của công ty, mảng này chuyên cung cấp in tài liệu dạng photo đen trắng giấy Ford hoặc in offset một màu.

In menu: là 1 sản phẩm in ấn đặc biệt mà không phải chỗ nào cũng đầu từ máy móc hiện đại để in một vài cuốn menu đẹp cả. Thường thì họ in phun, nhưng như vậy thì không đảm bảo màu sắc được lâu với môi trường tiếp xúc với nước và không khí.

In hóa đơn bán lẻ: Với một shop thì phải có hóa đơn xuất trả khách hàng là đương nhiên. Và vì thế dịch vụ in ấn hóa đơn của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in rẻ, nhanh và đẹp cho các bạn

Ngoài ra còn có vô số các sản phẩm trong in ấn nữa. Nhưng nói chung là một là in màu hai là in đen trắng. Công nghệ in thì chúng tôi chủ yếu in kỹ thuật số nên hầu hết sản phẩm nào cũng in được.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333