In bìa hồ sơ – folder – kẹp file

In bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội, in bìa đựng hồ sơ kẹp file tài liệu với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. In Thiên Hằng nhận in bìa hồ sơ, in folder từ số lượng ít đến số lượng lớn, in theo yêu cầu khách hàng.

In bìa hồ sơ là gì?

Bìa hồ sơ (hay bìa kẹp hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ, folder, kẹp file tài liệu) được sử dụng để đựng các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Đôi khi các tài liệu đó là tài liệu quan trọng, cần được bảo quản tốt nên chất liệu bìa hồ sơ cũng được nhiều người quan tâm.

Khi in bìa hồ sơ, danh nghiệp có thể tạo phong cách riêng trong thiết kế, thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đồng bộ về thương hiệu với những sản phẩm khác như card visit, letterhead,..

In bìa hồ sơ được ứng dụng trong in nhanh kỹ thuật hoặc in offset. In offset thường được áp dụng với in số lượng lớn, vì thế giá thành sẽ rẻ hơn so với in kỹ thuật số.

Những lợi ích khi in bìa hồ sơ

Hầu hết đối với các doanh nghiệp, công ty từ nhỏ đến lớn đều kinh doanh phải ký kết hợp đồng với đối tác và khách hàng, nên việc đựng một hợp đồng ký kết trong những chiếc bìa nhựa phổ biến cũng làm ảnh hưởng phần nào hình ảnh của công ty. Vì vậy, in bìa hồ sơ là một cách marketting đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là:

– Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Hầu hết các doanh nghiệp đều có hình ảnh logo thương hiệu riêng, chính vì vậy khi in logo hoặc hình ảnh công ty lên bìa hồ sơ và đi kí kết hợp đồng sẽ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi.

– Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp: Việc kẹp tài liệu trong bìa hồ sơ có hình ảnh doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty lớn, có tổ chức. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng và phần nào cũng thúc đẩy, khuyến khích niềm đam mê làm việc nhân viên.

In-bia-ho-so-co-nhưng-mau-nao-1

 In bìa hồ sơ là cách quảng bá, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp

In bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như bạn chưa tìm thấy địa chỉ in bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội thì ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một địa chỉ tin cậy in bìa hồ sơ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

– In Thiên Hằng có đội ngũ nhân viên in ấn nhiều kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

– Thiên Hằng còn chú trọng vào đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng nguồn hàng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

– Bên cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp in ấn mới để các sản phẩm của Thiên Hằng luôn mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

– Sở hữu thiết bị máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, không làm chậm trễ kế hoạch mà doanh nghiệp của bạn đã đề ra.

– Ngoài ra, In Thiên Hằng sẽ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.

Một số mẫu in bìa hồ sơ phổ biến hiện nay

Bìa hồ sơ cơ bản

Đây là loại bìa hồ sơ cơ bản nhất, sử dụng đựng tờ a4, kèm theo 1 tai gấp để kẹp card visit. Bìa hồ sơ cơ bản được in phổ biến với số lượng lớn.

in-bia-ho-so-gia-re-tai-ha-noi-1

In bìa hồ sơ cơ bản

In bìa hồ sơ có 2 tai gấp

Bìa hồ sơ có 2 tai gấp được sử dụng nhiều trong các cuộc họp của các công ty và doanh nghiệp. Loại bìa hồ sơ này có giá cao hơn một chút so với loại bìa hồ sơ cơ bản nhưng lại có tiện ích hơn.

in-bia-ho-so-gia-re-tai-ha-noi-2

 In bìa hồ sơ a4 , kẹp file tài liệu 2 tai gấp

 In bìa hồ sơ gấp 3

Bạn có thể hiểu đơn giản bìa hồ sơ gấp 3 chính là một brochure đã thu nhỏ gấp làm 3. Đây là loại bìa hồ sơ giúp bạn lưu trữ được nhiều thông tin hơn. Nó giống như một profile của công ty vậy. Bất kể ai nhận được foder đều sẽ có đầy đủ thông tin giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.

in-bia-ho-so-gia-re-tai-ha-noi-3

In folder, bìa đựng hồ sơ gấp 3 tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Các bạn cần in bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội thì đừng quên liên hệ với In Thiên Hằng. Đến với chúng tôi, sản phẩm in ấn các bạn nhận được luôn chất lượng mà giá cả hợp lý, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh, đúng thời hạn.

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC