In card visit giấy kraft

Tìm một địa chỉ in card visit (name card) giấy kraft uy tín tại Hà Nội không phải là việc dễ dàng hiện nay khi thị trường đang có rất nhiều địa chỉ in ấn xuất hiện.

Name card/ Card visit hay còn được gọi là tấm danh thiếp, là một trong những “vật bất ly thân” trong giới kinh doanh hiện nay. Nó không chỉ cung cấp thông tin của doanh nghiệp, của cá nhân mà nó giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vì thế mà in name card đã và đang trở thành việc được ưu tiên trong ngành kinh doanh. Nhưng cũng không phải ai cũng tìm được địa chỉ in card visit uy tín tại Hà Nội.

Nếu như bạn đang có nhu cầu in card visit giấy kraft uy tín và chuyên nghiệp thì In Thiên Hằng là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-1

Dịch vụ in card visit giấy kraft tại Hà Nội

Sở hữu thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp. dịch vụ in name card giấy kraft tại Thiên Hằng đã và đang đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ in ấn tại đây.

Danh thiếp do Thiên Hằng thiết kế có đôi nét đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, ấn tượng và lịch thiệp. Bên cạnh đó, danh thiếp còn được thiết kế rất sáng tạo, dễ dàng sử dụng, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trên thị trường in ấn, được biết đến là một địa chỉ in name card giấy kraft uy tín tại Hà Nội, In Thiên Hằng chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-7

Điều gì làm nên thương hiệu In Thiên Hằng?

Được biết đến không chỉ in name card giấy kraft uy tín tại Hà Nội mà Thiên Hằng còn được các doanh nghiệp biết đến là một xưởng thiết kế, in ấn uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Giấy kraft là một loại giấy rất khó để in ấn. Lý do cũng thật dễ hiểu. Thứ nhất màu sắc in rất khó lên vì đây là một loại giấy chất tự nhiên. Thứ 2 là do  nó có độ cong rất lớn, rất khó khăn khi cắt. Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm đơn vị in name card giấy kraft chuyên nghiệp mới đáp ứng tốt các yêu cầu cần có của một name card.

Thiên Hằng là một công ty in ấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là đủ kinh nghiệm và khả năng thiết kế và in ấn các mẫu name card chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Một số mẫu in name card giấy kraft tham khảo

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-2

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-3

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-4

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-4

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-5

dia-chi-in-name-card-giay-kraft-uy-tin-tai-ha-noi-6

Nếu như bạn đang có nhu cầu in name card giấy kraft thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC