in catalogue lấy ngay bằng máy in nhanh thế hệ mới chất lượng cao. Có khả năng in giá rẻ với số lượng chỉ 1 tờ duy nhất.

Các bạn có thể so sánh chất lượng in của chúng tôi tương đương lịch treo tường. Nói vậy thì hình dung nó mới rễ.

GIÁ IN CATALOGUE LẤY NGAY

Giá tùy thuộc vào số lượng in ấn. Ở mức độ đơn hàng có số lượng tương đối thì giá in catalogue lấy ngay là 750đ/ lượt in chưa bao gồm giấy. Tiền giấy in thì tùy vào loại giấy mà các bạn đặt in. Nếu là giấy thông dụng dùng để in catalogue thì thường là giấy c150. Giấy này có giá 350đ/ tờ A4.

Một tờ giấy in có thể in được 2 trang A4. Giấy c (couche) có 2 bề mặt giống nhau, bóng và đẹp, phù hợp với in kỹ thuật số. Chi tiết về giá in đối với mọi số lượng in khác nhau được đăng tải tại bảng giá in catalogue giá rẻ các bạn nhé.

 in catalogue lấy ngay

IN CATALOGUE LẤY NGAY THÌ CHÍNH XÁC LÀ LẤY NGAY NHƯ THẾ NÀO.

Lấy ngay nó cũng vô cùng, lấy ngay ngày hôm sau, lấy ngay ở tuần sau… ahihi.

Chúng tôi thì định nghĩa lấy ngay tức là ngồi đợi lấy luôn sau khoảng 5 phút, 10 phút hoặc 1 tiếng, 2 tiếng…cùng lắm là nửa ngày. Và việc lấy ngay còn phụ thuộc vào số lượng các bạn đặt in nữa nhé. Nếu các bạn đặt in hàng xe ô tô giấy mà bào lấy sau 10 phút thì đúng là bó tay. Việc chuyển một xe giấy vào cửa hàng đã mất nửa ngày.

Chúng tôi sử dụng máy in nhanh konica công nghiệp tốc độ cao để In catalogue lấy ngay cho quý khách. Bên cạnh đó còn một số dòng máy in nhanh khác hỗ trợ công việc. Điều đó chấm dứt khủng hoảng hỏng máy không in được hàng. Điều mà một số nơi vẫn phải chịu.

Ngoài in màu catalogue chúng tôi còn có dịch vụ photocopy. Đây là dịch vụ rất hay nhé, nếu các bạn In catalogue lấy ngay rồi thì chắc sẽ thích luôn cả dịch vụ này.

Rồi phải kể đến là dịch vụ đóng gáy xoắn lò xo nữa. Cái này cũng cần lắm nhá.

Trên đây mình đã nói về In catalogue lấy ngay rồi các bạn có nhu cầu cứ liên hệ mình báo giá cụ thể luôn nhé.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
In catalogue lấy ngay, in nhanh chất lượng cao, giá rẻ
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *