In catalogue lấy ngay

Tại Hà Nội, một địa chỉ uy tín chuyên in catalogue lấy ngay được nhiều khách hàng biết đến đó là In Thiên Hằng. Được xây dựng và hình thành phát triển nhiều năm, đem lại nhiều thành tựu to lớn, tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường in ấn của Việt Nam, In Thiên Hằng với bề dày kinh nghiệm luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm catalogue chất lượng từ nội dung đến hình thức, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Catalogue là phương tiện để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp. Đây là phương thức marketing rất hiệu quả được sử dụng rộng rãi. Catalogue thường được in với số lượng lớn và dùng để làm quà tặng hoặc giới thiệu cho khách hàng, vì vậy, nhu cầu in catalogue lấy ngay hiện nay rất phổ biến.

Dịch vụ In catalogue lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

In catalogue lấy ngay nghĩa là phải đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành sản phẩm giao cho khách hàng. Số lượng catalogue thường rất lớn do vậy không phải đơn vị nào cũng có thể in từng sản phẩm đẹp 100% mà không bị nhòe, mờ mực,… Đến với In Thiên Hằng khách hàng có thể yên tâm công ty luôn cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, trong đó chú trọng 3 nội dung cơ bản:

– Thiết kế: Thông thường, nhiều doanh nghiệp vừa thành lập không có mẫu thiết kế Catalogue riêng, vì vậy đến với In Thiên Hằng, khách hàng có thể yên tâm, sản phẩm sẽ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng nhận in mẫu Catalogue có sẵn của khách hàng.

In-catalogue-lay-ngay-tai-thien-hang-1

Hình 1 – In catalogue lấy ngay có thể theo mẫu thiết kế riêng của khách hàng

– Chất lượng và hình thức Catalogue: luôn là những yếu tố In Thiên Hằng quan tâm hàng đầu để đem lại cho khách hàng một quyển catalogue chất lượng tốt nhất.

+) Với catalogue có thu hút khách hàng hay không điều đầu tiên đó là hình ảnh và màu sắc của bìa ngoài catalogue. Hình thức bắt mắt, màu sắc gây hiệu ứng ấn tượng, phù hợp với độ tuổi mà doanh nghiệp hướng đến là những điểm đầu tiên thu hút khách hàng chạm tay vào quyển catalogue của doanh nghiệp. In Thiên Hằng đảm bảo giúp cho catalogue của doanh nghiệp vừa phát huy công dụng mà góp phần xây dựng hình ảnh và bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp.

In-catalogue-lay-ngay-tai-thien-hang-5

Hình 2 – In catalogue lấy ngay phải đảm bảo chất lượng cả nội dung và hình thức

+)Một catalogue đảm bảo chất lượng là phải tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết nhưng ngắn gọn, dễ hiểu giúp khách hàng nắm được rõ ràng về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ,… những chương trình riêng có của doanh nghiệp đó khi khách hàng mua sản phẩm để tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng.

– Khả năng hoàn thành cam kết: Uy tín kinh doanh luôn được In Thiên Hằng chú trọng. Với catalogue lấy ngay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sau Thiên Hằng sẽ hoàn thành cam kết về thời gian trả hàng để phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại, Thiên Hằng luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cả về hình thức và nội dung.

Tìm hiểu về kích thước quyển catalogue

Catalogue thường có kích thước cơ bản như sau:

– A4 ngang (29.0×20 cm). Khổ trải 59.6 x 21cm

–A4 đứng (20.5×29.7 cm). Khổ trải 42 x 29.7cm

In-catalogue-lay-ngay-tai-thien-hang-5

Hình 3- In catalogue lấy ngay kích thước A4 đứng

– A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm

–Catalogue hình vuông: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm,…

In-catalogue-lay-ngay-tai-thien-hang-5

Hình 4 – In catalogue lấy ngay có kích thước A4 ngang

Quy trình đặt in catalogue tại In Thiên Hằng

Để in catalogue lấy ngay tại In Thiên Hằng thì khách hàng cần thực hiện những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in catalogue lấy ngay trực tiếp tại văn phòng giao dịch Số 87 đường Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua SĐT 0938 152 888 – 024 666 35 333.  Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ nhân viên của công ty về dịch vụ in catalogue lấy ngay của công ty: các chế độ, chính sách và vận chuyển.

– Bước 2: 2 bên báo giá và lập hợp đồng làm việc

– Bước 3: Nếu khách hàng chưa có file thiết kế thì nhân viên thiết kế của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng đưa ra. Với khách hàng có mẫu thiết kế riêng thì nhân viên sẽ nhận file thiết kế cuốn catalogue của khách hàng gửi dưới dạng corel, illus, indesign, photoshop,

In-catalogue-lay-ngay-tai-thien-hang-5

Hình 5 – In catalogue lấy ngay có thể được In Thiên Hằng  thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

– Bước 4: Sau khi thiết kế và nhận mẫu thiết kế, nhân viên thiết kế gửi marker và in thử mẫu để kiểm tra chất lượng sau đó gửi vào email cho khách hàng để khách hàng duyệt.

– Bước 5: Tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

– Bước 6: Kiểm tra hàng rồi gửi hàng đến tận nơi cho khách hàng.

=> Xem ngay: Báo giá in catalogue

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in catalog lấy ngay thì hãy liên hệ đến In Thiên Hằng. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Email: inthienhang@gmail.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC