In catalogue mỹ phẩm

Những quyển in catalogue mỹ phẩm là một lựa chọn hợp lý, giúp giới thiệu thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi của doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đến người tiêu dùng. Để phát huy được sức mạnh của quyển catalogue thì cần chọn những địa chỉ in catalogue mỹ phẩm chất lượng. Tại Hà Nội, địa chỉ uy tín chuyên in ấn catalogue đó là In Thiên Hằng.

Những điều cần biết khi in catalogue mỹ phẩm

– Nguyên tắc trong thiết kế catalogue là hình ảnh sản phẩm là trung tâm. Hình ảnh là thứ tiếp xúc ngay đầu tiên với mắt của khách hàng, vì vậy, hình ảnh sản phẩm rõ nét, kích thước lớn và mẫu mã đẹp là những yếu tố ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của sản phẩm đó càng nhiều.

Dia-chi-in-catalogue-my-pham-dep-1

Hình 1 – In catalogue mỹ phẩm hình ảnh sản phẩm là trung tâm

– In catalogue mỹ phẩm cần chú ý hững loại mỹ phẩm nổi bật, đặc trưng nhất của cửa hàng (thường là loại đem lại doanh thu cao nhất) phải luôn được đặt ở những vị trí quan trọng trong quyển catalogue. Vị trí đó là phía trên, bên phải đầu tiên.

– Thông qua catalogue của cửa hàng cần tận dụng mọi cơ hội để bán hàng. Bên cạnh việc chú trọng vào các sản phẩm chính thì những sản phẩm tương tự để gợi ý mua hàng thể hiện trên catalogue cũng góp phần tăng doanh số từ 5 đến 15%.

Dia-chi-in-catalogue-my-pham-dep-2

Hình 2 – In catalogue mỹ phẩm chú ý giới thiệu những sản phẩm tương tự của doanh nghiệp trên catalogue

– Muốn thu hút khách hàng, được nhiều người biết đến thì cần phải chạy nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc. Vì vậy, trên catalogue cần thể hiện thông tin về địa chỉ website và ngược lại, quảng cáo catalogue online ngay trên website của cửa hàng. Bạn có thể đăng bản in catalogue dạng pdf trên website để khách hàng có thể theo dõi tốt hơn.

Dia-chi-in-catalogue-my-pham-dep-3

Hình 3- In catalogue mỹ phẩm cần có thông tin địa chỉ website của doanh nghiệp trên quyển catalogue

Đặc điểm in catalogue mỹ phẩm tại In Thiên Hằng

– Chất liệu giấy in catalogue mỹ phẩm: Mỹ phẩm là để làm đẹp vì vậy cần lựa chọn những loại giấy in bề mặt bóng mịn giúp tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, sang trọng. Tại Thiên Hằng chủ yếu sử dụng giấy Couches. Đây là loại giấy chuyên dùng để in catalogue. Trang ruột thường được in bằng giấy C150. Trang bìa được sử dụng loại giấy có thể là C250 hoặc C300, cán màng bóng hoặc cán màng mờ ở mặt ngoài, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Dia-chi-in-catalogue-my-pham-dep-4

Hình 4 – In catalogue mỹ phẩm chọn loại giấy in có bề mặt bóng mịn

– Công nghệ in: Xưởng in Thiên Hằng áp dụng kỹ thuật in offset hiện đại, chuẩn hệ màu CMYK, vì vậy đảm bảo sản phẩm sau khi in sắc nét, chuẩn màu.

– Kích thước in: Tùy theo ý tưởng và sự lựa chọn của khách hàng nhưng đối với catalogue mỹ phẩm thường sử dụng khổ giấy giấy A4 chiều dọc hoặc A5.

– Gia công thành phẩm: Cán bóng, cán mờ, ép nhủ, phủ UV, ghim lòng, dán gáy lò xo,…

Dia-chi-in-catalogue-my-pham-dep-5

Hình 5 – In catalogue mỹ phẩm ghim lòng

– Thời gian hoàn thành: In nhanh, in lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng từ khi duyệt market.

Lợi ích của khách hàng khi in catalogue mỹ phẩm tại In Thiên Hằng

Xưởng In Thiên Hằng là địa chỉ in catalogue mỹ phẩm đáng tin cậy.Với trên 4 năm kinh nghiệm, hệ thống xưởng in tiên tiến, hiện đại, quy mô lớn cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề cao, công ty luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm catalogue mỹ phẩm sang trọng, bắt mắt.

+ Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội khi khách hàng đến với công ty

+ Báo giá hợp lý nhất trên thị trường. Thiên Hằng là đầu tư các nguyên liệu giấy in, mực in đều được nhập khẩu tận gốc và trực tiếp in tại xưởng, không qua một đơn vị trung gian nào nên giá thành rẻ.

+ Nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế catalogue ấn tượng, độc đáo, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

+ Thời gian giao hàng nhanh chóng, giao hàng đến tận tay cho khách hàng.

=> Xem ngay bảng giá dịch vụ in catalogue tại đây

Để đặt in catalogue mỹ phẩm, khách hàng có thể liên hệ In Thiên Hằng.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC