In folder

Dịch vụ in folder giá rẻ tại Hà Nội. In Thiên Hằng nhận in folder số lượng ít, lớn, in theo yêu cầu khách hàng. Áp dụng in nhanh kỹ thuật số, in folder – bìa kẹp file nhanh chất lượng lấy ngay.

Folder là gì?

Folder hay còn gọi là kẹp tài liệu,  chứa đựng các loại tài liệu bao gồm name card, các tấm catalogue, brochure,…  là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, gồm các thông tin công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp được in ấn trên bề mặt folder đẹp.

In folder có một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp bởi:

– Để hiểu về lĩnh vực kinh doanh của một doanh nghiệp thì bộ folder chính là một quyển tài liệu nhỏ, phản ánh đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách ngắn gọn, dễ hiểu và thống nhất, phục vụ cho việc chào bán, quảng cáo hay ký hợp đồng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Xuong-in-folder-gia-re-chat-luong-1

Hình 1 – In folder giá rẻ là thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp

– Là chiến lược marketting tác động trực tiếp tới người tiêu dùng, qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi.

– Với mẫu in folder ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng. Từ đó góp phần nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Xuong-in-folder-gia-re-chat-luong-2

Hình 2 – In folder giá rẻ chất lượng tốt thì sẽ giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu nhanh chóng

– Những mẫu folder được in ấn đẹp mắt với chất lượng cao còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thu hút đối tác và khách hàng.

– Không còn là một ấn phẩm xa lạ, folder đã trở thành công cụ trong trong các hoạt động giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất, làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Folder cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, thu hút và xây dựng được thương hiệu của công ty. Xưởng in Thiên Hằng là một trong những cơ sở uy tín in folder giá rẻ – chất lượng, để giúp thiết kiệm chi phí và có được mẫu folder tốt nhất.

– In folder giá rẻ nhưng chất lượng tại Thiên Hằng là cách giúp cho doanh nghiệp “gửi vàng đúng chỗ”, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có sản phẩm đẹp.

Nhận In folder số lượng ít, lớn tại Hà Nội

In Thiên Hằng luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn folder với giá cạnh tranh trên thị trường, không qua bên trung gian, in trực tiếp tại xưởng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm cả về giá thành cũng như chất lượng của folder.

Folder thể hiện hình ảnh và đẳng cấp của doanh nghiệp, vì vậy, dù giá thành in tại Thiên Hằng có rẻ đến đâu thì công ty cũng luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để tạo uy tín, lòng tin với khách hàng. In folder giá rẻ tại Thiên Hằng luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

– Đảm bảo chất lượng trong thiết kế, in ấn: Do folder là một phương tiện quảng cáo được trao trực tiếp đến tay khách hàng nên khi in folder cần hết sức chú ý để vừa có thể tận dụng hết các ưu điểm của ấn phẩm này trong các chiến dịch quảng cáo vừa không làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của khách hàng khi có mẫu folder cẩu thả, sơ sài.

Nổi bật, ấn tượng: để tăng tính cạnh tranh và thu hút hợp tác làm ăn với doanh nghiệp cao hơn trong quá trình thiết kế folder nhanh cần chú ý sắp xếp, bố trí tên sản phẩm, logo công ty, thương hiệu, slogan hay các hình ảnh minh họa cho sản phẩm nổi bật, gây chú ý cho người nhìn. Tuy nhiên, cần sắp xếp hợp lý, không quá nhiều mẫu mã sản phẩm sẽ tạo ra sự lộn xộn, không có thẩm mỹ. Đầu tư một folder thiết kế đơn giản nhưng chất liệu giấy cũng như phương pháp gia công được đầu tư thì folder sẽ sang trọng, lịch sự.

Xuong-in-folder-gia-re-chat-luong-3

In folder giá rẻ tại Hà Nội

Màu sắc hài hòa, hợp lý: để đảm bảo sự thống nhất giữa các ấn phẩm quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng thì folder cần có màu sắc hài hòa, thống nhất và trang nhã, đồng bộ với các sản phẩm văn khác của doanh nghiệp.

Xuong-in-folder-gia-re-chat-luong-4

Hình 4: In folder giá rẻ cần có màu sắc đồng bộ với các ấn phẩm quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng

Đảm bảo tính trung thực: folder là phương tiện trao trực tiếp đến tay khách hàng nên cần đảm bảo tính ngắn gọn, chính xác và rõ ràng, đặc biệt các thông tin sản phẩm trên tập tài liệu phải là sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh. Sử dụng đúng cũng giống như một cách để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, đối tác

Xuong-in-folder-gia-re-chat-luong-5

Hình 5 – In folder giá rẻ phải đảm bảo tính trung thực

Quy trình in folder giá rẻ tại In Thiên Hằng

Bước 1 : Tiếp đón khách hàng có nhu cầu in

Bước 2: Tư vấn miễn phí và giới thiệu về các mẫu in folder giá rẻ tại Thiên Hằng cho khách hàng lựa chọn

Bước 3: Hai bên thống nhất các nội dung: mẫu in, giá cả, thời hạn trả hàng, thời hạn thanh toán trong nội dung hợp đồng

Bước 4: In mẫu cho khách hàng xem trước và chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 5: Tiến hành in ấn

Bước 6 : Trả hàng và nhận thanh toán

In Thiên Hằng nhận in folder số lượng ít và lớn, để đặt in folder giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ hoặc gửi yêu cầu in ấn tới [email protected] để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC