In hóa đơn 2 liên

Nhu cầu in hóa đơn 2 liên chất lượng tại Hà Nội ngày càng tăng vì nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp tăng cao. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu in hóa đơn 2 liên mà vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ in ấn uy tín thì hãy liên hệ với Thiên Hằng. Chúng tôi hiện nay đang là một trong các đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn biết gì về hóa đơn 2 liên

Hóa đơn 2 liên là một chứng từ do người bán hàng lập để ghi lại các thông tin giao hàng giữa bên bán hàng và bên mua hàng.

Trong quá trình trao đổi hàng hóa thì hóa đơn có 2 liên, 1 liên bên người bán giữ và 1 liên bên người mua giữ. Nếu như có nhiều bên liên quan thì người ta sẽ sử dụng hóa đơn 3 liên.

Hóa đơn 2 liên được sử dụng để ghi lại các thông tin của hàng hóa như: tên hàng hóa, số tiền cần thanh toán, số lượng, hạn sử dụng, thời gian bảo hành,…

Hóa đơn được in trên giấy Carbonless – giấy than, giữa 2 liên không cần phải kẹp giấy than ở giữa. Kích thước của hóa đơn 2 liên rất đa dạng, có thể là kích thước A4 hoặc kích thước A5.

Hóa đơn 2 liên thường có màu trắng – vàng hoặc trắng – hồng, liên 1 thường được người bán giữ lại, liên 2 thì đưa cho khách hàng.

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-5

In hóa đơn 2 liên tại Thiên Hằng

Với nhiều năm trong ngành thiết kế và in ấn, In Thiên Hằng đã thực hiện thành công hàng nghìn đơn đặt hàng in hóa đơn 2 liên cho các khách hàng. In Thiên Hằng cam kết thiết kế hóa đơn đến khi khách hàng ưng ý và tất nhiên, chất lượng in ấn của hóa đơn được đảm bảo mà chi phí của sản phẩm lại vô cùng hợp lý so với chi phí trên thị trường.

Ưu điểm khi lựa chọn in hóa đơn 2 liên tại Thiên Hằng:

– Tư vấn nhiệt tình về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng

– Miễn phí thiết kế hóa đơn, thiết kế các bản demo đến khi khách hàng ưng ý mới thôi

– Chỉnh sửa các bản thiết kế không giới hạn lần

– In hóa đơn 2 liên bằng công nghệ in hiện đại, thiết bị in tiên tiến

– Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, dù số lượng ít hay số lượng nhiều thì hình thức và chất lượng sản phẩm là như nhau

– Đáp ứng thời gian trả hàng đúng với hợp đồng đã ký kết

– Thiên Hằng còn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

– Triết khấu % cho các đơn hàng lớn

– Hỗ trợ giao hàng đến khách hàng

Một số mẫu hóa đơn 2 liên tại Thiên Hằng

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-2

 

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-3

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-4

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-6

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-7

in-hoa-don-2-lien-chat-luong-tai-ha-noi-8

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn, In Thiên Hằng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ biết được khách hàng muốn gì và cần gì. Vậy nên, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào Thiên Hằng. Ngoài cung cấp dịch vụ in hóa đơn 2 liên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in danh thiếp, in thiệp mời, in thiệp cưới, in catalog, in phong bì,…

=> Xem ngay: dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội của In Thiên Hằng

Nếu như bạn đang có nhu cầu in hóa đơn 2 liên hoặc cần tư vấn về các dịch vụ khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: https://inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC