In Giấy Tiêu Đề – Letter Head

Dịch vụ In giấy tiêu đề giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp là một trong những dịch vụ tiêu biểu nhất. Và đó là một trong những yếu tố tạo thành thương hiệu Thế giới In như ngày nay. Giấy tiêu đề được chúng tôi sử dụng máy in nhanh để in cho quý khách. Cho nên thời gian in letter head với số lượng 1000 tờ Quý khách chỉ phải chờ 10 phút là có thể lấy.

 

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề (hay còn được gọi là Letter Head) là một loại giấy dùng để làm hợp đồng, bảng báo giá, thông báo các điều khoản, chính sách mới cho khách hàng,… Giấy tiêu đề công ty phải đảm bảo chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty, địa chỉ liên hệ.

Hình ảnh in giấy tiêu đề giá rẻ

Hình ảnh sản phẩm in giấy tiêu đề giá rẻ tại Thế giới In

Ngoài ra, trong một số trường hợp Giấy tiêu đề còn được dùng để in hồ sơ năng lực, giới thiệu công ty, hồ sơ thầu. Trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của một công ty thì mẫu giấy tiêu đề có thể coi là một phần không thể thiếu.

Công dụng của Giấy tiêu đề công ty

Hình ảnh doanh nghiệp, bảng báo giá, thư ngỏ, hợp đồng, hồ sơ,… sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chuyên nghiệp thông qua Giấy tiêu đề.

In giấy tiêu đề đồng bộ với Cardvisit và phong bì

Thiết kế mẫu in giấy tiêu đề đồng bộ với Cardvist và Phong bì

Đối tác, khách hàng sẽ quan tâm, trân trọng hơn khi Giấy tiêu đề của công ty bạn đi kèm với phong bì thư khi thiết một cách đồng bộ. Việc in giấy tiêu đề sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp. Từ đó có thể nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Công ty TNHH Thế giới in & Photocopy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Việc thiết kế mẫu in giấy tiêu đề

 • Trên sản phẩm in letter head cần thể hiện: tên, logo, những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, gam màu đặc trưng của công ty.
 • Tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại, fax, email là những chỉ mục cần phải nhấn mạnh trên mẫu giấy tiêu đề của công ty.
 • Logo công ty là thành phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Cho nên có thể bỏ qua tên Công ty mà không thể thiếu logo.
 • Giấy tiêu đề công ty cần thể hiện một cách bắt mắt, thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Việc thiết kế LetterHead không có một quy chuẩn nào bắt buộc. Cho nên có được một mẫu giấy tiêu đề đẹp sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự sáng tạo của người thiết kế.
 • Kiểu dáng, màu sắc, logo được thể hiện trên Letter Head cần phải đồng nhất với mẫu In Card Visit, phòng bì để tạo sự ấn tượng cho khách hàng.
 • Kích thước giấy tiêu đề thường là khổ A4
 • Font & Size: Sử dụng các loại font “có chân” như: Courier New, Times New Roman,… và size: 1.5 cm để thiết kế tên công ty.
Xem thêm:
Chọn giấy khi In giấy tiêu đề
 • Loại giấy và định lượng của giấy quyết định sự chuyên nghiệp của LetterHead
 • Thường tại văn phòng các công ty sử dụng máy in Laser. Cho nên việc in Letter Head chúng ta nên chọn loại giấy trơn nhẵn.
 • Giấy tiêu đề được in chất liệu giấy cao cấp sẽ tạo cho đối tác một cảm giác doanh nghiệp của bạn thực sự chuyên nghiệp.
 • Khi tiến hành in giấy tiêu đề giá rẻ tại một số cơ sở cần lưu tâm tới màu sắc. Màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp đóng vay trò cực kỳ quan trọng. Trong một số trường hợp màu sắc khi in không thể hiện giống như mẫu giấy tiêu đề như thiết kế. Do chất liệu giấy và công nghệ in không phù hợp.

Báo giá in giấy tiêu đề giá rẻ

750đ/lượt in kích thước A4 là mức giá cuối cùng cho in giấy tiêu đề giá rẻ lấy ngay và chưa bao gồm giấy in. Thường in loại này là giấy có định lượng 70gsm và có giá 100đ/tờ. Bạn có thể chọn  loại giấy dày hơn như giấy 80gsm hoặc 100 gsm. Hai loai dày hơn có giá lần lượt là 180đ và 220đ.

Giá 750đ / lượt in áp dụng đối với đơn hàng số lượng lớn. Số lượng ít chúng tôi vẫn in nhưng giá có cao hơn chút xíu. Bạn tham khảo tại bảng giá in màu in nhanh nhé.

In giấy tiêu đề giá rẻ

Bảng giá in giấy tiêu đề giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn thông cảm khi in giấy tiêu đề với số lượng ít chúng tôi không thể cắt giảm chi phí để tính được mức giá rẻ cho các bạn.

In giấy tiêu đề giá rẻ

Hình ảnh in giấy tiêu đề letter head

Và các bạn cũng không nên hiểu rằng chúng tôi in giấy tiêu đề giá rẻ thì chất lượng thấp nhé. Bạn vẫn nhận được sản phẩm hoàn hảo với giá tiền bằng 1/2 chi phí nếu bạn không in tại công ty tôi và với chất lượng cũng như vậy. Hoặc bạn vẫn in letterhead với giá như thế này nhưng với chất lượng sản phẩm bằng 1/2 công ty tôi nếu bạn in nơi khác.

Chất lượng và thời gian giao hàng in giấy tiêu đề giá rẻ

Chất lượng in giấy tiêu đề (letterhead) là tuyệt vời. Màu sắc trung thực và đạt 99% màu sắc các bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn in màu kỹ thuật số Digital để căn chỉnh màu sắc khi in ra.

In Letter Head giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Do in bằng máy màu công nghiệp kỹ thuật số nên thời gian in giấy tiêu đề là tức thì. Bạn không cần phải đợi vài ngay để chờ in offset mà chi phí thì không giảm được là bao nhiêu. Máy in này chúng tôi cũng dùng để in màu A4 bìa cứng và nhiều ấn phẩm khác

Tính từ lúc máy in bắt đầu chạy hàng cho bạn đến lúc nhận hàng chỉ tính bằng phút. Chúng tôi có nhiều máy in màu, và mỗi máy in có tốc độ in là 90 tờ A4 một phút. Nếu bạn cần công ty sẽ in hết các máy in thì chỉ sợ bạn không có hàng để bên mình làm.

In giấy tiêu đề chính là in letterhead. Và vì thế nên mình mở ngoặc chú thích.

Mỗi bạn có một nhu cầu in lên một loại giấy có định lượng khác nhau. Có thể dày, mỏng khác nhau nhưng chúng tôi không quan trọng định lượng bao nhiêu. Mà chỉ quan tâm số lượng là bao nhiêu.

Bạn muốn in giấy tiêu đề công ty có thể ở văn phòng và liên hệ cho cho chúng tôi để đặt hàng online cho in giấy tiêu đề giá rẻ mà không cần qua trực tiếp. Chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng. Cảm ơn các bạn.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


Guest
1 year 3 months ago

Em đang muốn in giấy tiêu đề. Không biết chất lượng in bên mình thế nào ạ

Guest
Admin
1 year 3 months ago

Dạ chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bên mình! Chất lượng bên mình sẽ chắc chắn đảm bảo ạ. Nếu bạn ko bận có thể qua trực tiếp cửa hàng bên mình: 87 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội… Bên mình sẽ in test cho bạn check chất lượng trước khi bạn muốn hoàn thiện đơn hàng

Guest
Phạm Hoàng Lan
8 months 2 days ago

Mới in 2k giấy tiêu đề ở đây
Nói chung là màu đẹp, giấy in cũng tốt. Nhìn lên màu lắm…

Guest
Ngọc Anh
6 months 21 days ago

Mình muốn in 2000 tờ giấy tiêu đề. k biết giá bên mình như nào ạ

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC