In Giấy Tiêu Đề – Letter Head

Dịch vụ In giấy tiêu đề giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp là một trong những dịch vụ tiêu biểu nhất. Và đó là một trong những yếu tố tạo thành thương hiệu In Thiên Hằng như ngày nay. Giấy tiêu đề được chúng tôi sử dụng máy in nhanh để in cho quý khách. Cho nên thời gian in letter head với số lượng 1000 tờ Quý khách chỉ phải chờ 10 phút là có thể lấy. Chúng tôi nhận in letterhead lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc.

Hình ảnh in giấy tiêu đề giá rẻ

Hình ảnh in giấy tiêu đề giá rẻ tại In Thiên Hằng (Thế giới In)

Giấy tiêu đề – Letterhead là gì?

Giấy tiêu đề (hay Letter Head) là một loại giấy dùng để làm hợp đồng, bảng báo giá, thông báo các điều khoản, chính sách mới cho khách hàng,… Giấy tiêu đề công ty phải đảm bảo chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty, địa chỉ liên hệ.

Ngoài ra, trong một số trường hợp Giấy tiêu đề còn được dùng như hồ sơ năng lực, giới thiệu công ty, hồ sơ thầu. Trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của một công ty thì mẫu giấy tiêu đề có thể coi là một phần không thể thiếu.

Công dụng của Giấy tiêu đề công ty

Hình ảnh doanh nghiệp, bảng báo giá, thư ngỏ, hợp đồng, hồ sơ,… sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chuyên nghiệp thông qua Giấy tiêu đề.

Đối tác, khách hàng sẽ quan tâm, trân trọng hơn khi Giấy tiêu đề của công ty bạn đi kèm với phong bì thư khi thiết một cách đồng bộ. Việc in giấy tiêu đề sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp. Từ đó có thể nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

In giấy tiêu đề đồng bộ với Cardvisit và phong bì

Thiết kế mẫu in giấy tiêu đề đồng bộ với Card vist và Phong bì thư

Báo giá In giấy tiêu đề giá rẻ

800đ/lượt in kích thước A4 là mức giá cuối cùng cho in giấy tiêu đề giá rẻ lấy ngay và chưa bao gồm giấy in. Thường in loại này là giấy có định lượng 70gsm và có giá 100đ/tờ. Bạn có thể chọn  loại giấy dày hơn như giấy 80gsm hoặc 100 gsm. Hai loại dày hơn có giá lần lượt là 180đ và 220đ.

Giá 800đ / lượt in áp dụng đối với đơn hàng số lượng lớn. Số lượng ít chúng tôi vẫn in nhưng giá có cao hơn chút xíu. Bạn tham khảo tại bảng giá in màu in nhanh nhé.

In giấy tiêu đề giá rẻ

Bảng giá in giấy tiêu đề giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn thông cảm khi in giấy tiêu đề với số lượng ít chúng tôi không thể cắt giảm chi phí để tính được mức giá rẻ cho các bạn.

Và các bạn cũng không nên hiểu rằng chúng tôi in giấy tiêu đề giá rẻ thì chất lượng thấp nhé. Bạn vẫn nhận được sản phẩm hoàn hảo với giá tiền bằng 1/2 chi phí nếu bạn không in tại công ty tôi và với chất lượng cũng như vậy. Hoặc bạn vẫn in letterhead với giá như thế này nhưng với chất lượng sản phẩm bằng 1/2 công ty tôi nếu bạn in nơi khác.

Những lưu ý khi in giấy tiêu đề

Việc thiết kế mẫu in giấy tiêu đề

  • Trên sản phẩm in letter head cần thể hiện: tên, logo, những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, gam màu đặc trưng của công ty.
  • Tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại, fax, email là những chỉ mục cần phải nhấn mạnh trên mẫu giấy tiêu đề của công ty.
  • Logo công ty là thành phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Cho nên có thể bỏ qua tên Công ty mà không thể thiếu logo.
  • Giấy tiêu đề công ty cần thể hiện một cách bắt mắt, thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Việc thiết kế LetterHead không có một quy chuẩn nào bắt buộc. Cho nên có được một mẫu giấy tiêu đề đẹp sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự sáng tạo của người thiết kế.
  • Kiểu dáng, màu sắc, logo được thể hiện trên Letter Head cần phải đồng nhất với mẫu In card visit, phòng bì thư để tạo sự ấn tượng cho khách hàng.
  • Kích thước giấy tiêu đề thường là khổ A4
  • Font & Size: Sử dụng các loại font “có chân” như: Courier New, Times New Roman,… và size: 1.5 cm để thiết kế tên công ty

Chọn giấy khi In giấy tiêu đề

Loại giấy và định lượng của giấy quyết định sự chuyên nghiệp của LetterHead. Thường tại văn phòng các công ty sử dụng máy in Laser, cho nên việc in Letter Head chúng ta nên chọn loại giấy trơn nhẵn.

Giấy tiêu đề được in chất liệu giấy cao cấp sẽ tạo cho đối tác một cảm giác doanh nghiệp của bạn thực sự chuyên nghiệp.

Khi tiến hành in giấy tiêu đề giá rẻ tại một số cơ sở cần lưu tâm tới màu sắc. Màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong một số trường hợp màu sắc khi in không thể hiện giống như mẫu giấy tiêu đề thiết kế. Do chất liệu giấy và công nghệ in không phù hợp.

Một số loại giấy thường dùng: giấy offset, giấy couche,..

In giấy tiêu đề giá rẻ

Hình ảnh in giấy tiêu đề letter head

 

Lựa chọn In Letterhead tại In Thiên Hằng

Chất lượng in giấy tiêu đề (letterhead): Màu sắc trung thực và đạt 99% màu sắc các bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn in màu kỹ thuật số Digital để căn chỉnh màu sắc khi in ra.

In Letter Head giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Do in bằng máy màu công nghiệp kỹ thuật số nên thời gian in giấy tiêu đề là tức thì. Bạn không cần phải đợi vài ngày để chờ in offset mà chi phí thì không giảm được là bao nhiêu. Máy in này chúng tôi cũng dùng để in màu A4 bìa cứng và nhiều ấn phẩm khác

Tính từ lúc máy in bắt đầu chạy hàng cho bạn đến lúc nhận hàng chỉ tính bằng phút. Chúng tôi có nhiều máy in màu, và mỗi máy in có tốc độ in là 90 tờ A4 một phút. Nếu bạn cần công ty sẽ in hết các máy in thì chỉ sợ bạn không có hàng để bên mình làm.

Mỗi bạn có một nhu cầu in lên một loại giấy có định lượng khác nhau. Có thể dày, mỏng khác nhau nhưng chúng tôi không quan trọng định lượng bao nhiêu. Mà chỉ quan tâm số lượng là bao nhiêu.

Bạn muốn in giấy tiêu đề công ty có thể ở văn phòng và liên hệ cho cho chúng tôi để đặt hàng online cho in giấy tiêu đề giá rẻ mà không cần qua trực tiếp. Chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng. Cảm ơn các bạn.

Ngoài in giấy tiêu đề, chúng tôi còn nhận in catalogue, in card visit, in sách màu, tài liệu, in tờ rơi, in hóa đơn, decal, voucher, photocopy số lượng lớn, ép plastic…

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Website: inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


Guest
2 years 5 months ago

Em đang muốn in giấy tiêu đề. Không biết chất lượng in bên mình thế nào ạ

Guest
Admin
2 years 5 months ago

Dạ chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bên mình! Chất lượng bên mình sẽ chắc chắn đảm bảo ạ. Nếu bạn ko bận có thể qua trực tiếp cửa hàng bên mình: 87 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội… Bên mình sẽ in test cho bạn check chất lượng trước khi bạn muốn hoàn thiện đơn hàng

Guest
Phạm Hoàng Lan
1 year 10 months ago

Mới in 2k giấy tiêu đề ở đây
Nói chung là màu đẹp, giấy in cũng tốt. Nhìn lên màu lắm…

Guest
Ngọc Anh
1 year 9 months ago

Mình muốn in 2000 tờ giấy tiêu đề. k biết giá bên mình như nào ạ

Guest
PHAN THỊ CẨM LY
5 months 19 days ago

mình muốn in giấy letterhead khoảng 5000 tờ. giá bên mình sao ạ

Support
4 months 28 days ago

Chào chị! C gửi thông tin đặt in, file in đến [email protected] hoặc gọi tới 0938 152 888 để bên e báo giá giúp c nhanh nhất ạ.

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC