In màu khổ lớn: A0, A1, A2

Dịch vụ in màu khổ lớn – in nhanh phun màu A0 – A1 – A2 giá rẻ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội. Công nghệ in phun đã có từ rất lâu nhưng nó vẫn là một công nghệ in ấn siêu việt, phù hợp với in ấn văn phòng cần chất lượng cao, bản in đẹp.

BẢNG GIÁ IN MÀU KHỔ LỚN – IN MÀU A2, A1, A0

Bảng giá in mau khổ lớn

Trên đây là bảng giá in màu in phun khổ A0, Khổ A1, Khổ A2. Giấy chúng tôi in là giấy Bãi Bằng định lượng 80gsm đối với in nét, và định lượng 200gsm bóng đối với ảnh. In nét màu, in ảnh màu khổ lớn, in decal màu, in pp khổ lớn sẽ có những mức giá khác nhau

Tốc độ in màu khổ A2, A1, và A0 hiện nay được chúng tôi chú trọng do vậy quý khách cũng không phải quá lo lắng về thời gian.

=> Xem thêm: in màu A0

Chất lượng in màu khổ A0, A1, A2 phải nói là hoàn hảo gần như tuyệt đối, đặc biệt đối với in ảnh. Chúng tôi hay sử dụng những máy in này để kết hợp với in lịch số lượng ít.

 

In phun - In màu khổ lớn

In ảnh màu khổ lớn, in decal, in pp

In nhanh khổ lớn A0, A1, A2 giá rẻ tại Hà Nội

Khi nhắc đến in màu tại Hà Nội thì không thể thiếu In Thiên Hằng được. Chúng tôi sử dụng máy in phun hiệu Epson, đây là dòng máy cho chất lượng ảnh cao hơn cả, và sử dụng mực in không bay, phai do tác động của môi trường. Công ty chúng tôi có bề dày về in ấn cũng nhận xét rằng in phun phù hợp với một số sản phẩm như in ảnh thẻ, in bản vẽ phối cảnh, in mầu ảnh, in banner quảng cáo, in tranh, in lịch, in pp… Những thứ trên đòi hỏi chất lượng in ấn mịn sắc nét như thật.

In phun cũng là một trong những công nghệ in ấn kỹ thuật số cho khả năng in dữ liệu biến đổi, vì thế giá thành bản in được công ty chúng tôi áp dụng tại bảng giá in kỹ thuật số . Nhìn trên bảng giá quý khách có thể thấy giá in phun dao động từ 2.500đ/lượt in A4 trở lên, khổ lớn nhất giá cũng rất rẻ chỉ có 60.000đ/mét vuông, đó là mức giá rẻ hơn cả so với thị trường in ấn hiện nay.

Quý khách có thể in banner quảng cáo trong nhà và ngoài trời, in đề can dán lên tường khổ lớn hay chỉ tờ giấy A4 nhỏ nhỏ. Tất cả đều có thể khi đến với In Thiên Hằng. Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho tới nhân viên vận hành máy. Chúng tôi in ấn và xử lý tất cả các file cho quý khách như Adobe Photoshop, ilustrator, CorelDRAW, file ảnh JPG thậm chí cả file Word hay Microsoft PowerPoint.

 

Ngoài dịch vụ in phun màu khổ A0, khổ A1, Khổ A2 công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ photocopy giá rẻ: Chuyên cung cấp dịch vụ ra toàn Hà Nội với tất cả những gì có thể photo. Dịch vụ gia công sau in trong đó có đóng gáy xoắn lò xo

Ngoài ra còn có In catalogue lấy ngay in đẹp nét chất lượng đảm bảo.

Hi vọng được hợp tác lâu dài với quý khách để cùng phát triển. Xin chân thành cảm ơn!

=> Xem ngay: Bảng giá in màu A4

Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

Đánh giá chất lượng sản phẩm


Guest
Dung Dung
2 years 7 months ago

In màu khổ A0 xong có làm cho nó bóng như kiểu có lớp giấy bóng lên trên được không ạ?

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC