In màu lấy ngay

Dịch vụ in màu lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội. Nhận in màu nhanh, in màu giấy cứng chất lượng cao. Đặt in Online – Lấy hàng ngay trong ngày!

Với sự phát triển của xã hội hiên nay, nhu cầu in ấn lấy ngay đang ngày càng tăng nhưng để bản in màu đảm bảo chất lượng cao, bản in đẹp, đặc biệt trong thời gian gấp thì không phải công ty in ấn nào cũng đáp ứng được. In Thiên Hằng là một trong những công ty có dịch vụ in màu lấy ngay uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ In màu lấy ngay giá rẻ Hà Nội

In màu (color printing) trái ngược với in đen trắng hay in đơn sắc, là một dạng in ấn tái hiện lại hình ảnh và chữ có màu sắc. In màu lấy ngay là việc khách hàng đưa một sản phẩm in theo mẫu có sẵn cho xưởng, xưởng tiến hành thực hiện ngay, khách hàng lấy luôn không phải đặt thời gian hẹn như các sản phẩm cần phải xây dựng bản thiết kế riêng.

Tại In Thiên Hằng, để cho hình ảnh trung thực, sắc nét, đảm bảo không bay màu, xưởng in sử dụng máy in màu kỹ thuật số có thể xử lý dữ liệu biến đổi, dữ liệu màu trên ảnh theo chế độ RGB hay CMYK.

Dich-vu-in-mau-lay-ngay-tai-Thien-Hang-1

Hình 1 – In màu A4 lấy ngay tại Thiên Hằng đảm bảo hình ảnh trung thực, sắc nét, không bay màu

In màu kỹ thuật số được áp dụng nhiều trong in ấn chuyên nghiệp, là hình thức in từ dữ liệu số.  Để đảm bảo in với công suất lớn, thời gian in nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí in ấn công ty sử dụng máy in màu Konica (máy in nhanh test offset kỹ thuật số) và máy in màu công nghiệp Ricoh dòng production (Ricoh pro C901).

Dich-vu-in-mau-lay-ngay-tai-Thien-Hang-2

Hình 2 – In màu lấy ngay sử dụng máy in màu Konica đảm bảo in thời gian nhanh nhất

Nếu in màu với số lượng lớn thì giá càng rẻ, thường giá in màu A4 thấp nhất là 800đ/lượt in.

Giá giấy in có sự thay đổi khi các bạn chọn in trên các loại giấy khác nhau nhưng chi phí cho lượt in là không đổi. Các công ty in màu kỹ thuật số thường phải tính tiền dựa trên lượt in.

In Màu khổ lớn

Dù đã có từ lâu như công nghệ in phun vẫn là một thứ in ấn siêu việt, phù hợp với in ấn văn phòng cần chất lượng cao, bản in đẹp. Dịch vụ in màu khổ lớn – in nhanh phun màu A0 – A1 – A2 giá rẻ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội, vì vậy, xưởng In Thiên Hằng luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Tại Thiên Hằng, công ty chuyên in nét nàu, in ảnh màu khổ lớn, in decal màu, in pp khổ lớn sẽ có những mức giá khác nhau. Loại giấy công ty hay sử dụng là giấy Bãi Bằng định lượng 80gsm đối với in nét, và định lượng 200gsm bóng đối với ảnh.

Dich-vu-in-mau-lay-ngay-tai-Thien-Hang-3

Hình 3 – In màu lấy ngay loại khổ lớn nên áp dụng công nghệ in phun

In màu lấy ngay khổ lớn phức tạp hơn so với in màu thông thường bởi diện tích của bản in khá lớn nhưng tại xưởng in Thiên Hằng, công ty luôn chú trọng tốc độ in màu khổ A2, A1, và A0, vì vậy đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.

Công ty In Thiên Hằng với bề dày về in ấn cho rằng: in phun phù hợp với một số sản phẩm như in bản vẽ phối cảnh, in in ảnh thẻ, in banner quảng cáo, mầu ảnh, in lịch in tranh, in pp,… Những thứ trên đòi hỏi chất lượng in ấn mịn sắc nét như thật. Vì vậy, công ty sử dụng máy in phun hiệu Epson, đây là dòng máy cho chất lượng ảnh cao hơn cả và sử dụng mực in không bay, phai do tác động của môi trường.

Dich-vu-in-mau-lay-ngay-tai-Thien-Hang-4

Hình 4 – In màu lấy ngay khổ lớn sử dụng máy in phun hiệu Epson cho chất lượng cao

Khi đến với In Thiên Hằng, khách hàng có thể in banner quảng cáo trong nhà và ngoài trời, in đề can dán lên tường khổ lớn hay chỉ tờ giấy A4 nhỏ,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho tới nhân viên vận hành máy công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu in màu lấy ngay của khách hàng. Không những vậy, công ty còn in ấn và xử lý tất cả các file cho quý khách như Adobe Photoshop, ilustrator, CorelDRAW, file ảnh JPG thậm chí cả file Word hay Microsoft PowerPoint.

In màu lấy ngay với khổ lớn thì cũng chỉ phù hợp với số lượng ít, không nhiều

In Màu bìa cứng

Giấy bìa cứng thường là loại giấy couche, giấy ốp, giấy duplex, giấy ford, Giấy Bristol,… màu a4 bìa cứng các loại giấy dày có định lượng 150, 230, 300gsm, được ứng rộng rãi để làm bìa, in catalogue, in menu, in tranh biển bảng, ảnh tờ rơi, bao bì sản phẩm, và làm rất nhiều thứ khác

Công ty Thiên Hằng sử dụng máy in công nghiệp tốc độ cao. Bản in đẹp và bóng, màu sắc trung thực. Công ty gọi công nghệ in này là offset kỹ thuật số bởi chất lượng in tương đương hoặc cao hơn offset một chút. Trong khi giá thành in số lượng ít thì rẻ hơn hẳn.

Dich-vu-in-mau-lay-ngay-tai-Thien-Hang-5

Hình 5 – In màu lấy ngay đối với bìa cứng bản in đẹp, bóng

Một ưu điểm không thể bàn cãi là khả năng in nhanh gần như tức thì. Đơn hàng với số lượng không nhiều hẳn thì khi in màu lấy ngay công nghệ in này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu.

=> Xem ngay: báo giá in màu

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC