In photo giá rẻ là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi là Công Ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy. Có địa chỉ tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Là nơi tập chung mật độ sinh viên cao, nhiều công ty văn phòng nên vị trí của chúng tôi là trung tâm của các dịch vụ in photo. Bởi thường xuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng là sinh viên nên giá cả chúng tôi phải cực kỳ hợp lý, nếu không muốn nói là rẻ.

Văn phòng các cơ quan công ty cũng thường xuyên được hưởng lợi từ việc này. Với bảng giá chúng tôi cung cấp là áp dụng cho tất cả các khách hàng, không riêng gì sinh viên.

BẢNG GIÁ IN PHOTO GIÁ RẺ

bảng giá dịch vụ in photo giá rẻ
bảng giá dịch vụ in photo giá rẻ

Với bảng giá này các bạn cũng nhìn thấy rồi đúng không ạ. Có giá xuống tới 80đ/trang đối với khổ A4. Nhưng đó chưa phải là giá cuối cùng đâu nhé. Còn có loại giá 75đ/ trang nữa, bảng giá này là dành cho khổ nhỏ hơn A4 khoảng 2cm. Chi tiết các bạn xem tại bảng giá photocopy giá rẻ.

Chất lượng in photo giá rẻ thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Với trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất hiện đại chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đối tác lớn trên cả khu vực miền Bắc.

Nói là in photocopy giá rẻ nhưng thực chất là chúng tôi đang lấy đúng giá thành của sản phẩm.

“Công ty Thế giới in ấn và photocopy không in photo chặt chém khách hàng”

Máy móc: đó là các dòng máy công nghiệp tốc độ cao. Hoặc cũng phải là các máy văn phòng có sản lượng in photo rất lớn.

máy in photo kỹ thuật số

Đơn hàng sau khi in photo giá rẻ sản xuất ra rồi thì cũng phải gia công sau in đóng sách đúng không ạ. Cũng có thể là cấn, bế, hay đục lỗ, hay làm gì đó. à chúng tôi đáp đầy đủ những nhu cầu như trên cho các bạn.

Nếu bạn không cần in photo đen trắng thì có thể in màu.

Giá tại: Bảng giá in màu nhé. Cảm ơn các bạn!

Ngoài ra còn vô số các dịch vụ khác mà các bạn có thể quan tâm trong web này. Các bạn hãy lướt một vòng website sẽ tìm được vô số các hình ảnh sản phẩm mà các bạn cần.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
In photo giá rẻ tại Hà Nội, bảng giá mới nhất . Cập nhật liên tục
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *