In tài liệu giá rẻ có thể là in màu hoặc in đen trắng. Nhưng dù in loại nào thì chúng tôi cũng cam kết về chất lượng in đạt chuẩn cho các bạn. In đen trắng thì hình ảnh đẹp, mực in sắc nét, rõ ràng. In màu thì màu sắc trung thực, đúng màu, bản in mịn màng và mực không bay.

Chúng tôi in tài liệu giá rẻ nhưng in trên máy công nghiệp đắt tiền. Chứ không in trên mấy con máy nhỏ nhỏ văn phòng đâu nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Tất cả những gì tôi nói trên là sự thật nếu sai các bạn có thể không thanh toán tiền hàng. Trước khi in số lượng lớn cho các bạn chúng tôi đều có bản in thử (in tess) trước. Nếu các bạn không hài lòng thì có thể dừng luôn.

BẢNG GIÁ IN TÀI LIỆU GIÁ RẺ ĐEN TRẮNG LÀ 80Đ/TRANG:

bảng giá dịch vụ photocopy a 4 - in tài liệu giá rẻ
bảng giá dịch vụ photocopy a 4 – in tài liệu giá rẻ

– Giá in tài liệu giá rẻ đen trắng hiện là 80đ/ trang. Chi tiết tại bảng giá dịch vụ photocopy in giá rẻ nhé. Sở dĩ tôi phải ghi là in photocopy giá rẻ vì chúng tôi thực hiện dịch vụ này trên máy in đa chức năng. Tức là máy có tích hợp tính năng photocopy hay ngược lại.
Đó là các máy công nghiệp của hãng Ricoh, một hãng sản xuất thiết bị cho ngành photocopy in lớn nhất thế giới.

giá in a4 đen trắng
In tài liệu giá rẻ, hội thảo, hồ sơ thầu, sự kiện, tài liệu đào tạo

Giá in tài liệu giá rẻ in màu hiện nay đang là 750đ/trang

Chi tiết tại bảng giá in màu giá rẻ nhé.

In màu được chúng tôi thực hiện trên máy in màu kỹ thuật số tốc độ cao. Đây là máy in tess offset. Chất lượng bạn in đẹp như lịch treo tường. Không chỉ in tài liệu màu giá rẻ, chúng tôi còn in cả catalogue, in card visit, in hồ sơ năng lực và nhiều thứ khác.

Chúng tôi in ấn photocopy tài liệu trên các dòng máy in photo kỹ thuật số mới nhất của các hãng nổi tiếng về máy in nên chất lượng hoàn toàn yên tâm.

Đối với in đen trắng công ty sử dụng máy in kỹ thuật số của hãng Ricoh nên cho bản in sắc nét

Đối với in màu công ty sử dụng máy in của hãng Konica chuyên về màu sắc hoàn hảo. Độ phân giải cao và hình ảnh trung thực tuyệt đối. Đó là công nghệ in CMYK tương tự offset.

In xong rồi còn gia công thành phẩm cho các bạn nữa nhé, nên các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in tài liệu giá rẻ của chúng tôi.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
In tài liệu giá rẻ mà chất là sự thật 100%. Cam kết hoàn tiền nếu sai
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *