In tem nhãn mỹ phẩm

Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ, in ấn theo yêu cầu tại Hà Nội. In Thiên Hằng nhận in tem nhãn các loại, in decal – tem bảo hành, sticker các loại, in số lượng ít đến số lượng lớn, in ấn theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao nên in tem nhãn mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là một thứ hàng hóa có tác động trực tiếp tới ngoại hình của con người, chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều hướng tới cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng với thị trường đa dạng như hiện nay, nhiều sản phẩm được sản xuất bởi các doanh nghiệp khác nhau, chính vì vậy tem nhãn đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, khách hàng như sau:

– Phân biệt hàng giả, hàng nhái: Trên thị trường xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm cùng loại, có hàng giả hàng nhái lẫn lộn với hàng chính hãng làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp nên sử dụng tem nhãn cho mỹ phẩm giúp khách hàng phân biệt với các sản phẩm chính hãng khi sử dụng.

– Thông tin nguồn gốc mỹ phẩm đầy đủ: In tem nhãn mỹ phẩm được in đầy đủ thông tin của công ty, khi nhìn vào tem nhãn khách hàng có thể nhận biết được nguồn gốc xuất sứ của sảnphẩm làm giá trị hàng hóa tăng lên.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm: Tem nhãn còn có đầy đủ nội dung hướng dẫn khách hàng quá trình sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy định và cũng là nơi để khuyến cáo những trường hợp nào nên và không nên sử dụng sản phẩm.

– Có tác dụng quảng bá: In tem nhãn mỹ phẩm với chât lượng cao, đẹp về hình thức và mẫu mã, thể hiện được nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp giúp kích thích thị giác của người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in-tem-nhan-my-pham-can-lưu-y-dieu-gì-1

 In tem nhãn mỹ phẩm đóng vai trò quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp

Mẫu In tem nhãn mỹ phẩm bằng decal giấy

In tem nhãn mỹ phẩm từ hình dáng, màu sắc đến kích thước phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng hầu hết các sản phẩm tem nhãn đều được in theo công thức decal giấy. In tem nhãn mỹ phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:

– Đa dạng kiểu dáng: Với các loại tem nhãn sản phẩm bằng giấy thì thường đa dạng mẫu mã thiết kế. Khách hàng có thể sáng tạo theo ý tưởng riêng đẹp, độc, lạ mà không sợ bị trùng với các loại tem nhãn mỹ phẩm của các hãng khác.

– Hình ảnh chân thực: Với việc in tem nhãn mỹ phẩm màu thường cho hình ảnh chân thực và rất rõ nét, độ bền màu cao. Tem nhãn có màu sắc bắt mắt tô điểm cho sản phẩm mỹ phẩm.

– Đơn giản và dễ sử dụng: việc sử dụng in tem nhãn cho mỹ phẩm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công cho việc gắn nhãn.

– Chi phí thấp: Đối với in tem nhãn mỹ phẩm thường là những loại tem nhãn có kích thước khá nhỏ nhưng thiết kế cầu kì, tuy vậy chi phí in tem nhãn cũng khá thấp, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

in-tem-nhan-my-pham-can-lưu-y-dieu-gì-2

In tem nhãn mỹ phẩm nhanh chóng, dễ sử dụng

In Tem nhãn mỹ phẩm số lượng ít, lớn

Ngành mỹ phẩm trên thị trường hiện nay rất phát triển, các sản phẩm mỹ phẩm thì đa dạng, phong phú vì vậy mà người tiêu dùng hoang mang khi không biết lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào. Do các sản phẩm này nếu sử dụng không cẩn thận sẽ dẫn đến dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp của chị em. Để khẳng định sản phẩm của mình chất lượng, an toàn các nhà sản xuất rất coi trọng việc in tem nhãn mỹ phẩm.

Trong vài tháng trở lại đây thì thông tin đề cập đến mỹ phẩm tăng lên, do đó in tem nhãn mỹ phẩm lại càng được quan tâm hơn. Xuất sứ, công dụng,… phải được in rõ ràng để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng mà lại phù hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó, im tem mỹ phẩm, in sticker để người mua có thể phân biệt được sản phẩm nào là sản phẩm chất lượng, sản phẩm nào là sản phẩm kém chất lượng.

Hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở trên thị trường rất nhiều, đa số là các sản phẩm có nguồn gốc ở Trung Quốc nhập về rồi dán các loại tem chống hàng giả lên. Các loại tem nhãn này in với chất lượng kém nên chỉ cần để ý là khách hàng có thể nhận ra.

In tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu tại Hà Nội

In Thiên Hằng chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu tại Hà Nội. Riêng đối với tem nhãn ngành mỹ phẩm đòi hỏi sự khác biệt rất lớn. Ngành mỹ phẩm thể hiện cho cái đẹp, cái hoàn mỹ nên lại càng khắt khe hơn. Thiết kế và in ấn tem nhãn có khả năng tạo sự chú ý của khách hàng mới. Vì vậy, In Thiên Hằng có đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có kinh nghiệm trong nghề, thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in nhãn ấn tượng, bắt mắt mà chi phí vô cùng hợp lý.

Có rất nhiều mẫu thiết kế tem nhãn cho khách hàng lựa chọn khi  đến với Thiên Hằng. Tem nhãn mỹ phẩm được in tại xưởng, không qua trung gian nên chi phí hợp lý hơn so với thị trường mà vẫn đáp ứng được yêu cầu in tem nhãn mỹ phẩm của các doanh nghiệp hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm, In Thiên Hằng đã có sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng về chất lượng thiết kế và in ấn. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng của sản phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Lưu ý khi in chọn in tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm có vai trò quan trọng quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của công ty vì vậy khi in tem nhãn cần chú ý tới những điều sau:

– Kích thước của tem nhãn: nên xác định rõ kích thước của tem nhãn dựa trên kích thước của sản phẩm để quyết định in tem nhãn cho phù hợp. Với dịch vụ bế tem nhãn hiện nay thì kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều mẫu mỹ phẩm.

– Xác định chất liệu nhãn decal: thường có nhiều loại decal dãn nhán như nhựa PVC, decal giấy, decal trong, decal bể,… chính vì vậy, sử dụng loại chất liệu nào cần xem xét tới độ bền cũng như đem lại giá trị cao cho sản phẩm.

in-tem-nhan-my-pham-can-lưu-y-dieu-gì-3

 In tem nhãn mỹ phẩm cần xác định chất liệu nhãn decal

– Chọn phương pháp in nhãn decal: có nhiều phương pháp in khác nhau như in lưới, in phun kỹ thuật số, in offset,… tuy nhiên nên chọn in offset bởi đây là phương pháp in hiện đại nhất, màu tem đa dạng, hình ảnh sắc nét.

in-tem-nhan-my-pham-can-lưu-y-dieu-gì-4

In tem nhãn mỹ phẩm theo phương pháp offset hiện đại màu tem đa dạng, hình ảnh sắc nét

– Giá thành sản phẩm: Số lượng in tem nhãn mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

in-tem-nhan-my-pham-can-lưu-y-dieu-gì-5

 In tem nhãn mỹ phẩm có nhiều kích thước khác nhau

In tem nhãn mỹ phẩm tại In Thiên hằng

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-7

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-1

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-2

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-3

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-5

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-4

dia-chi-in-tem-nhan-my-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi-6

Lý do lựa chọn in tem nhãn mỹ phẩm tại In Thiên Hằng:

  • Bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
  • Bạn được đảm bảo về thời gian giao hàng.
  • Bạn được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file mẫu.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, chất nhận in số lượng ít.
  • Chính sách ưu đãi về giá, sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.
  • Hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng lớn.
  • Xuất hóa đơn đỏ, kỹ hợp đồng dài hạn nếu cần.

Nếu có nhu cầu in ấn, thiết kế tem nhãn mỹ phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC