In vé mời

Dịch vụ in vé mời sự kiện, in vé ca nhạc, vé tham quan giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. In Thiên Hằng cung cấp dịch vụ in ấn vé mời với những kiểu dáng phong phú, đa dạng số lượng ít, lớn, in theo yêu cầu.

Doanh nghiệp của bạn đang muốn in vé mời để thực hiện các dự định trong tương lai? Bạn cũng đang không biết lựa chọn địa chỉ nào để in vé giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo?

In vé mời, vé sự kiện, vé ca nhạc tại Hà Nội

Với nhiều khách hàng thì in vé mời chỉ là một việc nhỏ, không quan trọng. Tuy nhiên thì sản phẩm này lại có giá trị lớn đối với các chương trình. Nó được ví giống như một chiếc chìa khóa để bạn có thể bước vào sự kiện đó. Do vậy, để thành công được bước đầu, bạn cần phải thiết kế và in vé mời ấn tượng, chuyên nghiệp. Để làm được điều này bạn cần:

– Trước hết, bạn cần lựa chọn được đơn vị thiết kế vé mời uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành này. Nếu như bạn hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì họ sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà bạn quan tâm. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, còn tất cả họ sẽ lo hết.

– Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét, nghiên cứu sản phẩm để có thể đưa ra các góp ý cho đối tác của mình để sản phẩm cuối cùng lựa chọn đạt chất lượng tốt nhất.

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ in vé mời chuyên nghiệp?

Là một đơn vị chuyên in ấn vé mời sự kiện, chúng tôi tự hào đã và đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác. Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, thái độ làm việc nhiệt tình,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là công nghệ in ấn hiện đại, nguyên liệu chất lượng,… mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến đều đảm bảo chất lượng, về hình thức một cách tốt nhất.

Đến với In Thiên Hằng, khách hàng còn được:

– Tư vấn miễn phí, nhiệt tình các thông tin liên quan đến sản phẩm

– Hỗ trợ thiết kế sản phẩm đến khi khách hàng ưng ý

– Khách hàng duyệt mẫu trước khi cho vào in ấn đồng loạt

– Nếu sản phẩm sau khi in ấn bị lỗi, khách hàng sẽ được hỗ trợ in lại

– In vé mời bằng công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng

– Mọi chi phí khi thiết kế và in ấn sẽ được công bố rõ ràng, không úp mở. Chúng tôi cũng cam kết sẽ không phát sinh các khoản chi phí nào khác

– Miễn phí thiết kế sản phẩm nếu như khách hàng đặt đơn hàng lớn

– Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Một số mẫu vé mời

dich-vu-in-ve-moi-tai-ha-noi-1

dich-vu-in-ve-moi-tai-ha-noi-2

dich-vu-in-ve-moi-tai-ha-noi-3

dich-vu-in-ve-moi-tai-ha-noi-4

dich-vu-in-ve-moi-tai-ha-noi-5

Trên đây là thông tin dịch vụ in vé mời, in vé sự kiện, vé ca nhạc tại In Thiên Hằng. Nếu như bạn muốn in vé mời ấn tượng, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Thiên Hằng luôn đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay của khách hàng.

Ngoài in vé, bạn cũng có thể tham khảo 1 số dịch vụ khác như in voucher, in ticker dán, in ấn catalog, tờ rơi, in giáo trình tài liệu,…

=> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi đặt in màu tài liệu hội thảo sự kiện

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: https://inthienhang.com
Email: inthienhang@gmail.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC