In Voucher Spa

Dịch vụ in voucher spa giá rẻ tại Hà Nội. In Thiên Hằng nhận in voucher các loại, in số lượng ít đến số lượng lớn; in màu chất lượng cao, in lấy ngay trong ngày.

Chắc các bạn cũng đã biết, kinh doanh Spa cho dù là thẩm mỹ viện, hair saslon hay beauty spa thì việc quảng cáo tên tuổi, thương hiệu là điều mà ai cũng quan tâm. Nếu như không có thương hiệu, khách hàng sẽ biết đến bạn ít hơn. Tất nhiên cái giá của thương hiệu không rẻ, nó là một quá trình được xây dựng. Cách tốt nhất để cạnh tranh với các đối thủ của mình thì bạn phải xây dựng thương hiệu của mình ngay bây giờ.

Xây dựng thương hiệu cho Spa thì có nhiều sản phẩm: Thiết kế logo, poster, menu, voucher,… Voucher là công cụ để bạn có thể tìm kiếm khách hàng, níu chân khách hàng ở lại với bạn. Đặc biệt, ở lĩnh vực Spa, khách hàng không chỉ đến spa lần 1 lần 2. Nếu như cách dễ nhất tiếp cận khách hàng thì in voucher Spa là nhu cầu không thể thiếu.

In voucher Spa tại Hà Nội

Đã có một số khách hàng đến với Thiên Hằng qua sự giới thiệu của bạn bè. Còn đa số đến với chúng tôi vì dịch vụ thiết kế và in voucher Spa trọn gói. Không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói như ở Thiên Hằng. Tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian. Đây là những gì mà khách hàng đánh giá về Thiên Hằng.

Nhận diện thương hiệu thì in voucher spa là việc không thể thiếu. Nhưng in voucher spa lại có điểm khác biệt, nếu như không có kinh nghiệm thì rất khó thành công. Dưới đây là một số chia sẻ của Thiên Hằng về in voucher spa:

Chất liệu để in voucher spa

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn giấy in mỹ thuật vì loại giấy này có các tính chất khi in xong, các chất liệu khác không làm được: chữ in đậm, nét, hình ảnh rõ ràng.

Kích thước voucher spa

Nhiều đơn vị muốn tiết kiệm một phần chi phí nên in ấn voucher với kích thước rất nhỏ. Đến với Thiên Hằng, kích thước chuẩn chênh lệch không đáng bao nhiêu cả. Khi bạn in đúng kích thước, Voucher sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp của bạn lên.

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-6

Quy trình in voucher spa tại Thiên Hằng

Khi có nhu cầu in voucher spa, bạn chỉ cần cung cấp logo, thương hiệu, nội dung và một số hình ảnh, Thiên Hằng sẽ giúp bạn có những mẫu voucher spa đẹp, ấn tượng.

Quy trình thiết kế voucher:

– Chúng tôi tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp

– Tiếp đến là chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, tư vấn kích thước theo nội dung mà khách hàng mong muốn

– Gửi bản thiết kế cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Sau khi mẫu thiết kế được khách hàng duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn đồng loạt

Đến với Thiên Hằng, lợi ích mà khách hàng nhận được:

– Khách hàng được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi

– Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các mẫu voucher spa ở thư viện

– Thiết kế miễn phí mẫu voucher mới

– Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chỉnh sửa đến khi nào khách hàng đồng ý mới thôi

– Thiên Hằng sử dụng công nghệ in hiện đại, sản phẩm khách hàng nhận được chắc chắn là chất lượng nhất

– Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng

Một số mẫu voucher spa tại Thiên Hằng

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-1

 

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-5

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-4

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-3

in-voucher-spa-chuan-dep-tai-ha-noi-2

=> Xem ngay: bảng giá in màu A4 (chuyên in màu tài liệu, tờ rơi, catalog, kỷ yếu, photobook, các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo,…)

Hãy liên hệ với Thiên Hằng khi bạn có nhu cầu in voucher spa hay bất kỳ ấn phẩm nào khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: https://inthienhang.com

Đánh giá chất lượng sản phẩm


 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC