Card visit hay nêm card danh thiếp việc đầu tiên là phải bắt mắt rồi mới tới các yêu cầu khác như trang trọng, dễ nhìn, nội dung đầy đủ.

Công ty Thế giới in ấn và photocopy xin giới thiệu một số mẫu card đẹp đã từng thiết kế và in cho khách hàng.

1. Mẫu card visit đẹp dành cho các shop quà tặng.

Mầu hồng trên nền trắng kết hợp của giấy mỹ thuật cao cấp cho sự sang trọng, quyến rũ. Trái tim tình yêu…ngọt ngào, chiếc nơ là điểm nhấn nổi bật nhắc mọi người rằng hãy cởi nơ ra và một thế giới của hạnh phúc.

Mẫu card visit đẹp shop quà tặng tình yêu

2. Mẫu card visit đẹp dành cho doanh nghiệp.

Đây là mẫu card visit đẹp, nét đẹp không hoa mỹ, sự kết hợp màu sắc cơ bản với các đường nét không góc cạnh đã tạo nên sự tinh tế không thô giáp, thể hiện tối đa được thông tin daonh nghiệp muốn truyền tải.

xem thêm: in màu giá rẻ

mẫu card visit đẹp kết hợp đen trắng sang trọng

3. Mẫu card visit đẹp hoa văn họa tiết dạng thổ cẩm.

Đây là mẫu danh thiếp độc đáo bởi sự kết hợp giữa các nền văn hóa, khách hàng cảm nhận được sự kết hợp tinh tế của những hoa văn cổ xưa hòa trộn trong font chữ hiện đại. Cả một khoảng trống màu trắng cho phép làm nổi bật những thông tin truyền tải.
Mẫu cardvisit đẹp hoa văn thổ cẩm giấy mỹ thuật

4. Mẫu card visit đẹp tông màu xanh điểm trắng hoàn hảo.

Một mặt với thiết tối ưu khả năng truyền tải thông tin, một mặt với tông màu xanh là chủ đạo. Màu anh cho cảm giác dễ chịu, mát mẻ, được tô điểm bằng các hiệu ứng bóng sáng và vân chìm lunh linh huyền ảo như như một rừng thơ mộng.

Mẫu card visit đẹp màu đen huyền ảo

5. Màu tím thủy chung là nhận xét về mẫu card visit đẹp như thế này.

Được in trên giấy mỹ thuật cao cấp và nổi lên giữa nền vân trắng đẹp như sa mạc nhìn từ trên cao là các thông tin màu tím, sử dụng fonst chữ uôn lượn và in đậm thông tin nổi lên thật rõ ràng và gây ấn tượng mạnh. Sẽ không thể nào quên khuân mặt xinh thiếu nữ giáng trần khi vô tình gặp em ngoài phố, ấn tượng mạnh đó cũng không khác gì cầm trên tay danh thiếp này, nàng tiên giáng trần mà lại còn thủy chung thì ở trên đời còn gì hơn thế?

mẫu card visit đẹp màu tím thủy chung giống thiệp mời

6. Mẫu card visit đẹp cho thương hiệu.

Ai bảo đen trắng là đơn giản, đơn giản mà tinh tế thì còn hơn rối loạn thông tin, đó chính là những chân lý khi cầm trên tay mẫu card visit này. Khách hàng không có nhiều thời gian để ngắm nghía nếu card của bạn như một mớ bòng bong xa lộ thông tin.

Mẫu card vist đẹp đơn giản tinh tế

7. Mẫu card visit đẹp, nhũ bạc, giấy mỹ thuật

Đây đúng là sản phẩm của năm rồi, cầm mẫu card visit đẹp này trong tay không ai nói rằng mình cầm danh thiếp cả mà họ đều nói là tôi đang cầm trên tay một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Một kiệt tác của các nghệ sỹ thời công nghệ số.

Mẫu Card visit đẹp cao cấp giấy mỹ thuật nhũ bạc

8. Mẫu card visit đẹp doanh nhân

Vẫn là sự kêt hợp đen và trắng nhưng đây là một kết hợp tối ưu thông tin, những chấm nhỏ trên card hướng khách hàng chú ý vào những thông tin. Chỉ cần một góc của danh thiếp ghi thông tin là đủ.

Mẫu card visit đẹp giấy mỹ thuật bo góc tròn

Những mẫu card visit trên là sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu sắc, được các nhà mỹ thuật khéo léo hòa trộn vào nhau và phù hợp với hầu hết các lĩnh vực.

Chúng tôi tự hào vì mình đã giúp khách hàng có được những tấm card visit hay danh thiếp ấn tượng. Đem đến sự thành công và thịnh vượng cho mọi người.

Giá in card visit được đăng tải tại bảng giá in card visit

Ngoài in card visit chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác quý khách quan tâm có thể xem qua tại

– Dịch vụ photocopy – in đen trắng

– Dịch vụ in màu – in nhanh kỹ thuật số

– Gia công sau in – đóng sách

Hãy gọi cho chúng tôi để thiết kế và in những tấm danh thiếp  đẹp không kém những mẫu trên nhé

Mr Tú 0938152888

Công ty TNHH Thế giơi in ấn và photocpy

87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: shop@thegioiin24h.com

Website: inthienhang.com

Mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *