10 mẫu menu trà sữa đẹp thu hút khách hàng

Kinh doanh quán trà sữa đang là trào lưu trong mấy năm trở lại đây. Bên cạnh việc quán có mặt bằng tốt, cách pha chế riêng thì chủ cửa hàng cần xem xét kỹ bước thiết kế mẫu menu trà sữa của quán mình.

Có thể bạn quan tâm:

Để có thể thu hút được khách hàng, tạo được dấu ấn riêng thì khi thiết kế mẫu menu trà sữa cần phải chú ý các vấn đề sau đây.

Mẫu menu trà sữa phổ biến hiện nay

Menu chính – cụ thể

Đây là loại menu đầy đủ các thông tin từ đồ uống, thức ăn, địa chỉ, hotline,… Nhưng đặc thù kinh doanh ở những quán nước thì menu rất dễ bị ướt nên bạn cần xem xét lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Có thể ép bóng để thời gian sử dụng được lâu hơn. Nó cũng làm tính thẩm mỹ của menu tăng lên.

Menu để bàn

Bạn có thể hiểu, menu để bàn chính là phiên bản thu nhỏ của menu chính. Mẫu menu trà sữa này không nhất thiết phải nhiều hình ảnh nhưng phải đảm bảo đầy đủ các nội dung chính, thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn,…

Và đặc biệt là không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, khi thiết kế chỉ cần tập trung vào những màu chủ đạo. Khách hàng cũng dễ lựa chọn mà không bị dối mắt.

Menu để bàn cũng được khách hàng xem nhiều nên bạn có thể đưa thêm vài chương trình khuyến mãi để thu hút khách. Thông thường, khách hàng cõ thói quen mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn thức ăn, đồ uống.

Mẫu menu tiếp tân

Mẫu menu tiếp tân thường chỉ có ở những quán trà sữa có quy mô lớn mới có. Nhưng để việc kinh doanh phát triển hơn thì cửa hàng của bạn cũng nên có loại menu này.

Ngoài những khách hàng đến trực tiếp quán thì số lượng khách hàng mua mang về cũng nhiều. Vì thế, bạn cũng có thể thiết kế menu này dán ngoài cửa hoặc để chỗ nào đó thuận tiện nhất cho khách gọi đồ.

Khi thiết kế, cần lưu ý font chữ và khoảng cách để khách hàng gọi trực tiếp dễ dàng hơn và chú ý màu sắc loại menu này đơn giản và đơn sắc.

Mẫu menu bảng

Đối với những quán trà sữa kinh doanh lớn, hướng tới khách hàng cao cấp thì menu bảng là một lợi thế rất hay.

Tùy vào không gian của cửa hàng mà bạn sẽ có ý tưởng thiết kế sao cho có thể thu hút được khách hàng. Khi có menu bảng, quán bạn sẽ trở nên sang trọng hơn nhiều.

Thực tế thì bạn không cần phải đầu tư cả 4 mẫu menu trà sữa như này. Tùy vào không gian, đối tượng khách hàng, kinh phí,… mà bạn lựa chọn những mẫu menu trà sữa phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu như bạn muốn in ấn và thiết kế mẫu menu trà sữa ấn tượng của riêng mình, thể hiện phong cách riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi. In Thiên Hằng nhận in ấn và sẽ hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế!

Tag: Mẫu thiết kế, Mẫu thiết kế menu, Menu - thực đơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *