Xin chào các bạn, công ty cửa hàng in photo thì nhiều, những năm gần đây mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng bao nhiêu trong số đó tự nhận mình chuyên nghiệp, và bao nhiêu trong số “tự nhận mình chuyên nghiệp” thì chuyên nghiệp thật sự.

Và trong chủ đề này tôi xin được cung cấp tới các bạn đọc, các khách hàng tiềm năng về năng lực Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy, máy móc, nhân lực, bộ máy tổ chức, quy mô, cách phục vụ khách hàng…

Đứng trên cương vị Giám đốc công ty và cũng là người viết bài viết này, tôi không đưa ra bảng so sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ in photo, mà chỉ đưa ra những tiêu chí chung để tự các bạn đánh giá rằng đó là một đơn vị chuyên nghiệp hay không.

Đầu tiên, để nói tới năng lực của một công ty cung cấp dịch vụ photo in (dịch vụ photo in là dịch vụ có kèm sản xuất), bởi thế nên máy móc phương tiện sản xuất là tiêu chí đánh giá số 1.

MÁY MÓC ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ PHOTO IN CỦA CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY

1. Máy in màu của công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

– Máy in màu chất lượng cao konica hay còn gọi là máy in màu in nhanh tess offset kỹ thuật số.

in màu laser công nghiệp

Đây là dòng máy in công nghiệp chất lượng cao, dân in ấn gọi đây là máy in nhanh tess offset. Máy cho sản lượng in ấn cao, chất lượng đẹp tương đương công nghệ in offset, màu sắc ổn định.

Đơn vị sở hữu máy này để phục vụ sản xuất thì đó là một đơn vị có tiềm lực kinh tế, và là tiêu chí đầu tiên đánh giá là chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã sử dụng máy in này trong nhiều năm và hiện đang trong quá trình nâng cấp lên các modell máy cao hơn nữa của cùng hãng máy in Konica.

– Máy in màu công nghiệp Ricoh (dòng production)

in màu bằng máy c901 ricoh
may-ricoh-c901-production-in-mau-in-nhanh

Đây là dòng máy công nghiệp của hãng ricoh, máy có công suất in ấn cực cao, 90 lượt in A4/phút, chất lượng in màu ổn định, bản in đẹp, màu sắc trung thực. Đơn vị sở hữu máy Ricoh pro c901 là một đơn vị khá chuyên nghiệp, và đã có ý thức trong việc đầu tư công nghệ phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cũng đang sử dụng máy in này phục vụ các bạn hàng trên cả nước.

Xem thêm: dịch vụ photo màu

– Máy in màu toshiba

in màu toshiba

Đây là dòng máy in thuần văn phòng, chả có tí nào gọi là công nghiệp. Máy in này không có ưu điểm gì ngoài tiết kiệm điện. Còn lại thì màu sắc tương đối, không xấu quá nhưng chuyên nghiệp thì kém xa. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không được sử dụng. Vì là dòng máy văn phòng nên nó cho khả năng in ấn vài tờ khá nhanh, bởi nó nhỏ gọn phù hợp với các bạn nữ sử dụng. Chính vì thế nó tối ưu cho mục đích in vài tờ văn bản màu. Nó cũng được chúng tôi sử dụng, tuy nhiên nếu đơn vị nào mà chỉ có mỗi máy in này thì hỏng, có mỗi dòng máy này thì chỉ in ấn mấy cái báo cáo được thôi.

– Máy in màu in phun.

máy phun in màu khổ lớn

Máy in màu in phun tuy tốc độ rất thấp, khả năng in ấn bị hạn chế khi in giấy có bề mặt lồi lõm, tuy nhiên nếu in ảnh màu khổ lớn mà không có máy in phun thì chả máy nào in được. Chúng tôi Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy đang cung cấp dịch vụ in màu in phun khổ A0, A1, A2, khổ kéo dài không xác định cho các bạn bằng máy in phun khổ lớn đó ạ. Chuyên về in kỹ thuật số mà không có may in phun khổ lớn thì đích thị là nghiệp dư.

2. Máy in photo đen trắng để cung cấp dịch vụ photo đen trắng của công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

dich vu photocopy - in

Máy in photo đen trắng rất là quan trọng, ở những năm gần đây nếu không sử dụng máy in photo ricoh mp 6001, 7007 để in thì cũng không ổn. Bởi dòng máy này có độ phân giải cao, in photo có lẫn ảnh thì nó mịn màng. Cũng là máy photo đa chức năng (bao gồm cả in) nhưng nếu máy model thấp thì khi in ấn photo có lẫn ảnh vào hình ảnh xấu lắm, xồ xề thô giáp. Chúng tôi vận hành hơn 20 máy ricoh đời thấp nhất là mp 6000, những đơn vị vài máy photo thì không nói, nhưng nếu đơn vị nào mà sử dụng 2 máy photo vào phục vụ sản xuất thì các quý khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ photo đơn vị đó, bởi máy photo là loại máy rất hay hỏng.

3. Máy gia công sau in đóng sách của công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

máy gia công sau in thế giới in ấn

Dịch vụ gia công sau in đóng sách hay là hoàn thiện một sản phẩm in ấn nào đó sau khi in ra là một việc bắt buộc. Phải nói thật với các bạn, tôi đã tiếp xúc với quá nhiều các chủ cửa hàng photo tại Hà Nội. Tôi thấy rằng có đến 30% các chủ không hiểu gia công sau in là gì và có đến 80% không biết cách gia công sau in như thế nào. Gia công sau in của công ty chúng tôi không phải là đơn vị chuyên gia công cho các công ty in ấn khác, tuy nhiên những nhu cầu tối thiểu của chính công chúng tôi phải được đảm bảo. Trong đó có dịch vụ đóng sách keo nhiệt được chú trọng. Những đơn hàng số lượng lớn có thể chuyển đến các đơn vị chuyên gia công, nhưng với số lượng tương đối thì phải tự làm để đảm bảo giá thành không được quá cao.

Và để làm được, vận hành được tất cả các máy móc kể trên thì phải có đội ngũ nhân viên hùng hậu. Và đó là lý do tôi đưa ra đây một yếu tố nữa đó là:

NHÂN LỰC ĐỂ CUNG CẤP DỊCH VỤ  – CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY

nhân lực quan photo

Các bạn cũng biết con người là yếu tố của thành công đúng không ạ. Một mình tôi không thể vận hành được tất cả máy móc, phải có đội ngũ nhân viên đồng lực, đồng lòng thì công ty mới phát triển được. Công ty với tổng số hơn 30 người bao gồm cả tôi là một bộ máy đã được tối ưu cho công việc in photo. Mỗi người một việc, một tránh nhiệm và tôi gọi đó là một cơ thể thống nhất wink.  Đó là bộ máy tổ chức của công ty, chúng tôi mỗi người đều là “giám đốc” của chính bản  thân mình và đó cũng là mô hình tổ chức công ty tôi.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI IN ẤN VÀ PHOTOCOPY

Với công ty, tôi là người chịu tránh nhiệm chung và mọi người gọi vui vui là “anh cả”. Tôi là Giám đốc Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

Kế đến là cửa hàng trưởng. Đó là vị trí chịu tránh nhiệm xử lý những đơn hàng của các bạn đó ạ, và cũng là người quản lý trực tiếp.

Rồi đến các trưởng phòng, phòng kinh doanh, phòng dịch vụ (là cửa hàng đại diện), phòng sản xuất và bộ phận giao hàng.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy bé xíu đúng không ạ, ít phòng quá, nhưng không sao, tôi thíc ít phòng. Nếu làm được tôi muốn chỉ còn một phòng duy nhất như bộ phận một cửa của khối nhà nước.

Với những gì đã nói ở trên thì rõ ràng là chúng tôi không phải là một công ty lớn so với các công ty khác ngoài ngành. Nhưng trong ngành in kỹ thuật số thì chúng tôi là một công ty đứng đầu.

Các bạn sẽ không thể tìm được ở đâu tại miền bắc một công ty in kỹ thuật số nào có đủ máy móc, nhân lực, vật lực, kinh nghiệm, và dịch vụ tốt như chúng tôi.

Trên đây là các tiêu chí xếp hạng một công ty in photo có chuyên nghiệp hay không, và qua đó tôi cũng PA về dịch in photo công ty tôi.

Chúng tôi không phải là công ty lớn, nhưng trong lĩnh vực in photo chúng tôi là một đơn vị đứng đầu.

Và phương trâm vẫn là:

– Chuyên nghiệp nhất

– Giá thành rẻ hợp lý nhất

– Thời gian nhanh nhất

– Chất lượng vượt trội nhất

Các bạn có thể liên hệ với tôi theo thông tin bên dưới, nếu bạn có đóng góp gì xin hãy comment chúng tôi luôn chào đón những phản hồi của các bạn.

Hoặc tìm hiểu kỹ hơn trong lời giới thiệu về công ty.

 

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Năng lực công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *