Những điều cần chú ý khi nhận đóng sách bìa cứng cho khách hàng

Khi nhận đóng sách bìa cứng cho khách hàng thì đơn vị nhận đóng cũng phải có các yếu tố đảm bảo được về chất lượng thời gian giao hàng và giá thành. Còn các yếu tố phụ thêm khác nhưng nói chung là phải chuyên nghiệp. Khách hàng chính là người chấm điểm, đánh giá và quyết định sự tồn tại và lớn mạnh cho đơn vị nào cung cấp đúng, đủ yêu cầu của họ.

Chúng tôi: Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy là một đơn vị đi đi đầu trong gia công sau in đóng sổ sách, cụ thể là nhận đóng sách bìa cứng với chất lượng cao mà giá rẻ.

Trong việc in ấn các sản phẩm giấy tờ tài liệu bây giờ không chỉ đơn thuần là sử dụng những cuốn sách hay những tập tài liệu có thiết kế qua loa như những chiếc bìa sách được làm bằng những tờ giấy mỏng in tên.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ: ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG
đóng sách bìa cứng bền đẹp
Điều này làm cho những cuốn sách hoặc tài liệu đó kém phần trang trọng cũng như giá trị của cuốn sách hơn nữa nó cũng không là sự lựa chọn lâu dài bởi vì bìa sách không bảo quản được tài liệu bên trong.

Chính vì thế hiện nay rất nhiều người lựa chọn việc đóng sách bìa cứng để tăng thêm tính thẩm mĩ cũng như giá trị của cuốn sách tuy nhiên thì chi phí cho những cuốn sách bìa cứng này khá cao so với loại bìa cứng thông thường khác.

Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng lớn vì vậy có rất nhiều cơ sở in ấn và chuyên nhận đóng sách bìa cứng tuy nhiên thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí cho mỗi cuốn sách bìa cứng này.

Ngoài ra để sản phẩm khi nhận đóng sách bìa cứng trở nên đẹp hơn các bạn có thể lựa chọn in màu giấy cứng hoặc ép nhũ kim vàng bạc.

NHỮNG LƯU Ý KHI NHẬN ĐÓNG SÁCH BÌA CỨNG CHO KHÁCH.

đóng bìa cứng mạ vàng

Thứ nhất uy tín chất lượng phải là tiêu chí đặt lên hàng đầu khi nhận đóng sách cho khách. Trước tiên phải tư vấn loại bìa sách phù hợp với nội dung tài liệu của khách hàng. Có nhiều loại bìa cứng khác nhau với giá cả khác nhau cho nên cần cho khách hiểu được kĩ càng nhất có thể.

Sau khi đã tư vấn và khách hàng đã chọn xong loại bìa thì đưa ra giá thành với khách hàng. Tránh việc nâng giá lên cao đối với những khách hàng đặt làm số lượng lớn thì nên có chế độ ưu đãi giảm giá phù hợp. Đến việc làm sản phẩm phải đầy đủ các quy trình tiến hành làm một cách chắn chắn nhất để sách bìa cứng đạt chất lượng tốt sau đó giao hàng cho khách nếu cho nhu cầu vận chuyển.

Nhận đóng sách bìa cứng trong trường hợp làm số lượng lớn thì phải test mẫu cho khách hàng ký duyệt. Việc này có hơi phức tại nhưng sẽ đảm bảo được khi sản xuất số lượng lớn.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *