Trước khi in luận văn ở nhà các bạn chuẩn bị thật kỹ nội dung, chuẩn bị các hình ảnh có độ phân giải cao. Nhờ nhân viên sửa luận văn kiểm tra qua một lượt. Xuất ra file pdf để không bị lỗi ngớ ngẩn. Chọn nhà in là những nơi nhiều nhân viên hay in ấn luận văn, máy móc hiện đại là những lưu ý khi in luận văn nhé.

 

In luận văn đóng sách bìa cứng

In luận văn đóng sách bìa cứng

In luận văn ở đâu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in luận văn, in đồ án, in luận án tiến, hồ sơ sét chức năng giáo sư, phó giáo sư chuyên nghiệp.

Địa chỉ 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 0938 152 888 – 02466635333

In luận văn và các loại khác tương tự như hồ sơ chức danh giáo sư thì rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên họ có thực sự chuyên nghiệp không mới là vấn đề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bản in chất lượng nhất. Xem chi tiết bảng báo giá in luận văn tại đây: https://inthienhang.com/bao-gia-in-luan-van-lay-ngay-dong-bia-cung-bia-ma-vang-99.html

Đóng quyển luận văn đẹp

Đóng quyển luận văn đẹp

Để có một bản in luận văn đẹp nhà in cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

In luận văn đồ án tiểu luận hồ sơ chức danh giáo sư đòi hỏi sự quen tay. Nói tóm lại là người thợ in ấn phải in nhiều rồi thì họ mới biết phải in như thế nào. Phải chỉnh sửa bài thế nào cho đúng chuẩn. In nhiều nhưng người thợ in đó phải là người làm cẩn thận, tính tình hòa nhã. Nếu không sẽ rất khó chịu trước những yêu cầu khó tính từ khách hàng.

Thứ hai là máy móc in ấn phải tốt, các loại máy phải đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc in ấn và gia công đóng quyển sau in.

In ấn luận văn và những loại tương tự gồm các bước này: Sửa bài – In ấn chuẩn bị nội dung (có thể photo nếu là hồ sư giáo sư) – Gia công sau in.

Đó là các bước để hoàn thành một bộ luận văn, tất cả các bước trên đều phải chuyên nghiệp. Con người chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì đạt yêu cầu.

Các bước in luận văn cơ bản

Chỉnh sửa luận văn:

Bước này rất quan trọng, bởi nếu không sửa được thì không có gì để in ấn cả. Bước này chúng tôi có 4 thợ chuyên sửa, tốc độ sửa bài chỉ khoảng 7 phút/ bài luận văn. Các bạn tham khảo video hướng dẫn sửa luận văn của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách định dạng luận văn, đồ án, khóa luận

In luận văn:

Lúc này file đã hoàn chỉnh rồi thì in ra, máy in phải là máy xịn. Nếu là in màu thì bắt buộc phải sử dụng máy màu công in laser và in ở độ phân giải 1200 dpi. Tại sao mình nói vậy bởi nhẽ chỉ có in màu laser thì mực in mới bám được trên giấy vĩnh viễn. In phun chỉ khoảng 1 tháng là bay mất màu. Còn độ phân giải thì các bạn chọn in trên máy in của hãng konica nhé. In trên máy của hãng này ảnh màu các chi tiết được hiển thị hết, ảnh đẹp mịn màng và không mất chi tiết. Chúng tôi sử dụng 3 máy in màu loại này và vô số máy in đen trắng tốc độ cao.

Gia công sau in:

Đây là bước cuối cùng trong chuỗi những công đoạn trong in luận văn, in hồ sơ giáo sư, phó giáo sư. Để có được một quyển sách đẹp thì tay nghề của thợ đóng một vai trò to lớn ở công đoạn này. Và được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại để có chất lượng tốt nhất. Người làm chuyên nghiệp là người thợ có tâm, có trình độ gia công và phải đóng luận văn rất nhiều rồi để cho cái tay nó quen. Máy móc hỗ trợ thì cũng phải là hàng xịn như máy ép cán nhũ loại công suất lớn. Máy xén điện công nghiệp để không bị chéo, bị lệch…

In luận văn tại Hà Nội

In luận văn tại Hà Nội

“Nói về dịch vụ in luận văn của chúng tôi và sự hợp tác của tác giả”

Đó là những yếu tố then chốt để các bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi, sử dụng dịch vụ và cảm nhận.

Ngoài ra trong quá trình làm việc các bạn còn được đón tiếp bằng thái độ nhã nhặn, tôn trọng khách hàng.

Tuy nhiên để có được những cuốn luận văn, đồ án, hồ sơ chức danh giáo sư đẹp nhất. Chuẩn nhất thì đòi hỏi không nhỏ sự hợp tác của tác giả. Nhân viên in ấn dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng không thể thay tác giả viết lại luận văn được. Chính vì thế mà trước khi in ấn tác giả phải chuẩn bị nội dung hoàn hảo. Và khi đến chúng tôi chỉ sửa định dạng cho phù hợp với tiêu chuẩn chung.

Nếu trong quá trình nghiên cứu đề tài các bạn có vướng mắc. Hay tìm tài liệu tham khảo thì có thể tải luận văn miễn phí về nhé. Miễn phí hoàn toàn luôn đó.

In luận văn lấy ngay

In luận văn đẹp lấy ngay

Chúng tôi có địa chỉ đối diện cổng trường ĐH Bách Khoa nên hầu như ngày nào cũng in luận vănđóng quyển bìa cứng luận văn. “Làm nhiều thì ắt phải hơn”.

Không chỉ có trường đại học Bách Khoa đâu nhé. Chúng tôi làm cho sinh viên, học viên hầu hết các trường trong phạm vi Hà Nội và tỉnh lân cận.

Rất nhiều nơi tín nhiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi mà gửi bài nhờ sửa. Làm việc mà hầu như không gặp được mặt khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết in luận văn này.

 

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Những lưu ý khi đặt in luận văn, các bước in luận văn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *