Những mẫu thiết kế catalogue đẹp ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua

Catalogue vẫn luôn được biết đến là công cụ marketing hiệu quả. Một trong những công cụ không thể thiếu của các buổi gặp mặt đối tác. Vì thế mà vai trò của catalogue đối với các doanh nghiệp là điều mọi người đều biết. Tuy nhiên việc thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng lại là chuyện khác.

Để tạo ấn tượng ngay từ đầu cho người xem thiết kế mẫu bìa catalogue đẹp là việc làm cần thiết. Nó sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh, thu hút người xem.

Không chỉ bìa ngoài, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách để thiết kế catalogue đẹp. Và những mẫu catalogue đẹp nhất hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng.

Cách thiết kế mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp

Lưu ý lựa chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải chú trọng để thiết kế catalogue. Cần phải có 1 tông màu chủ đạo xuyên suốt cuốn catalogue hoặc suốt 1 chủ đề của catalogue. Đồng thời màu sắc đó cũng phải hài hòa, phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm.

Ví dụ điển hình như catalogue nội thất, thường có màu tối. Hoặc 1 số màu khác tạo sự sang trọng phù hợp với kiểu đồ nội thất. Hay catalogue sản phẩm thời trang thường chọn tông màu bạch kim, hay vàng. Tôn lên vẻ thời thượng, phong cách cho bộ sản phẩm thời trang.

Tiêu đề và bố cục rõ ràng

Khi thiết kế catalogue thì điều này hết sức quan trọng. Nó không chỉ giúp cuốn catalogue trở nên khoa học, chuyên nghiệp hơn. Mà nó còn giúp phân chia loại sản phẩm rõ ràng. Điều này giúp người xem catalogue dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn.

Hơn nữa, việc có bố cục rõ ràng cũng làm tăng đáng kể tính thẩm mỹ cho catalogue. Giữa 2 cuốn catalogue, cuốn có bố cục rõ ràng hơn chắc chắn sẽ khiến người xem muốn xem hết hơn. Đơn giản vì họ sẽ không bị loạn khi xem nó.

Hình ảnh sắc nét, chân thực

Ý nghĩa của cuốn catalogue là dùng để giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy tất nhiên bạn phải lựa chọn hình ảnh đưa vào catalogue để quảng bá.

Hình ảnh cần phải sắc nét, chân thực đúng với sản phẩm giới thiệu. Đồng thời các góc cạnh, độ phân giải,… cần phải phù hợp và tôn sản phẩm lên nhất. Việc này giúp cho sản phẩm trông chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút hơn. Tăng ấn tượng cho người xem về sản phẩm. Và là 1 trong những yếu tố quan trọng kích thích người mua.

Kiểu chữ và nội dung mô tả sản phẩm

Cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong catalogue. Việc lựa chọn kiểu chữ và nội dung trình bày cũng phải hết sức chuyên nghiệp.

Bạn có thể dùng chữ in đậm để nhấn mạnh 1 nội dung. Nhưng không nên áp dụng quá nhiều. Vì nó có thể gây ra rối mắt và mất hài hòa. Giải pháp tốt hơn cả là nên chọn 1 phông chữ riêng phù hợp với sản phẩm của mình.

Phần mô tả sản phẩm cũng phải nêu rõ ràng và ngắn gọn. Bạn cần tránh việc miêu tả quá dài dòng. Nó sẽ gây nhàm chán cho người xem. Đồng thời cũng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và làm giảm cả khả năng giới thiệu sản phẩm. Mô tả quá dài thì bạn phải đọc bao lâu mới xem được hết các sản phẩm? Không ai muốn xem catalogue như vậy cả.

Khuyến khích khách mua hàng

Vai trò của cuốn catalogue luôn là để quảng bá, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy cần thiết kế sao cho thu hút được sự hứng thú từ người xem, khách hàng. Để làm được điều đó thì phần mô tả và hình ảnh minh họa là những yếu tố quan trọng. Thiết kế sao cho khi xem catalogue sẽ kích thích được ham muốn hay nhu cầu của khách hàng.

1 số mẫu catalogue đẹp

Catalogue đồ nội thất phòng khách
Catalogue đồ nội thất phòng khách
Catalogue bất động sản
Catalogue bất động sản
Catalogue ô tô
Catalogue ô tô
Catalogue spa thẩm mỹ
Catalogue spa thẩm mỹ
Catalogue thời trang
Catalogue thời trang

Bạn có thể xem thêm dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ.

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *