Các cơ quan, tổ chức, các công ty luôn có nhu cầu lớn đối với dịch vụ photocopy in ấn, dịch vụ chuẩn bị tài liệu văn phòng. Từ những nhu cầu thực tế đó công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp phục vụ hầu hết các khâu, các nhu cầu đơn vị nêu trên.

Chúng tôi in ấn các ấn phẩm văn phòng, dịch vụ photocopy giá rẻ và các dịch vụ đóng quyển gia công được tập hợp trong một mặt bằng, với hình thức hoạt động kép kín mang lại sự thoải mái tiện lợi khi đến với Thế giới in ấn và photocopy.

TÀI LIỆU CẦN PHOTOCOPY – IN QUÁ NHIỀU MÀ CÁC CỬA HÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC

Các công ty chuyên về thẩm định giá thì có các tài liệu về thẩm định giá được in ấn định kì để đào tạo cho nhân viên nhằm nâng cao năng lực. Các công ty kiểm toán thì luôn có những bộ hồ sơ dự thầu, và những công ty xây dựng cũng vậy. Đặc biệt các cơ quan nhà nước luôn có nhu cầu cực lớn về dịch vụ photocopy và còn các đơn vị khác nữa.

Các cơ quan tổ chức kể trên không phải là không có máy in hay photocopy. Họ có máy nhưng điều đáng nói ở đây là sự chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi với đội ngũ xử lý giấy tờ chuyên nghiệp, nói một các dân dã là họ chỉ ăn với xử lý giấy tờ. Vì thế mọi thứ mặc dù rất khó khăn nhưng với chúng tôi thì thật đơn giản. Tất cả mọi giấy tờ đều được bảo mật chặt chẽ, được kiểm duyệt đảm bảo hàng đến tay quý khách không sai hỏng hay thất lạc.

GIÁ PHOTOCOPY IN TẠI NƠI CƠ QUAN CỦA QUÝ KHÁCH CAO HƠN GIÁ THÀNH CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ PHOTOCOPY IN TÀI LIỆU

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng có giá thành còn rẻ hơn cả chi phí mà quý khách hàng sản xuất in ấn hay photocopy ở tại cơ quan.  Chính vì lẽ đó mà đến thời điểm hiện tại và cả trong tương lai dịch vụ in ấn photocopy, chuẩn bị tài liệu hỗ trợ văn phòng luôn có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường in ấn.

Nói về giá hiện tại dịch vụ in ấn photocopy tài liệu cho các cơ quan tổ chức các công ty xuống còn 40 đồng một trang in (in khổ A5 hai mặt giấy số lượng nhiều). Giá đó phản ánh sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Công ty có hệ thống sản xuất, có bộ máy hoạt động hiệu quả thì chi phí mới giảm. Ngoài vấn đề giá thành thì vấn đề thời gian rất quan trọng. Nhưng chúng tôi luôn cam kết thời gian sản xuất không bao giờ sai hẹn. Thực tế đã cho thấy khi hợp tác với đơn vị không có đủ năng lực in ấn photocopy  phát sinh rất nhiều vấn đề mà trong đó có vấn đề về thời gian.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHOTOCOPY IN

CHẤT LƯỢNG KHI QUÝ KHÁCH TỰ PHOTOCOPY IN KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO DO CÔNG NGHỆ, MÁY MÓC

Máy móc dùng để in ấn photocopy tại cơ quan của quý khách không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến hay hỏng hóc, chất lượng bản in xấu. Chất lượng in ấn photocopy tài liệu văn phòng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, tài liệu luôn rõ ràng, bản in đẹp. Ngoài ra khi quý khách hợp tác với chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ tối đa khi sử dụng đến các dịch vụ khác như:

Và chúng tôi có cả thiết kế luôn đảm bảo quý khách không phải mất thời gian tìm hiểu mà tập chung được vào công việc hiện tại.

Tổng hòa những yếu tố trên chúng tôi khẳng định quý khách đang có sự lựa chọn hoàn hảo khi hợp tác cùng chúng tôi.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Photocopy cho các cơ quan, tổ chức
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *