Photocopy giá rẻ Hà Nội – đồng giá chuyên nghiệp chỉ có tại công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy với  mức giá dao động từ 80đ/trang

Quý khách vui lòng xem tại bảng giá dưới đây. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cam kết làm đúng bảng giá công bố tại website này.

PHOTOCOY GIÁ RẺ HÀ NỘI BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

Lưu ý

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT
 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ
 • Photocopy và in đồng giáĐây là Bảng giá photocopy giá rẻ – in tài liệu đen trắng – Khổ A4 (29,7x21cm). Khổ giấy này thì các bạn cũng biết rồi đúng không ạ. Nó là khổ giấy dùng phổ biến trong in ấn văn phòng.Khổ 19×27 có giá thấp nhất là 80đ/trang.Photo copy và in là bằng giá nhau nhé. Mình cam kết với điều đó, bởi đôi khi in còn nhàn hơn photo đôi chút do không phải sử lý bản gốc.Ngoài in photo đen trắng bên mình còn cung cấp một dịch vụ nữa, mà nó chính là dịch vụ chủ yếu của công ty mình. Đó là dịch vụ in màu giá rẻ, các bạn có thể tham khảo, giá rẻ lắm chỉ có 750đ/ lượt in thôi.

  PHOTOCOPY GIÁ RẺ HÀ NỘI GIẢI THÍCH BẢNG GIÁ:

 • Khổ giấy: Là kích thước giấy theo 2 cạnh của tờ giấy, được tính theo đơn vị cm (khổ giấy phổ thông là khổ A4)
 • Loại giấy: Là tên nhà sản xuất giấy hoặc quốc gia sản xuất giấy. Giấy thường dùng là giấy Bãi Bằng, Xương Giang hoặc giấy Thái và indonesia
 • Định lượng/độ trắng: Định lượng là số gram/1 mét vuông/ độ trắng theo tiêu chuẩn iso (thường là từ 70 đến 94). Ví dụ 60/92 là định lượng 60, độ trắng 92. Giấy tốt photo tài liệu thường có định lượng 70 độ trắng 92.
 • Số copy: là số lượng nhân bản của bản sao so với bản gốc. Ví dụ: tài liệu có 100 trang a4 copy ra 1 bản, thì chỉ được gọi là nhân bản ra 1 bản

  Hình ảnh sản phẩm

  Các trung tâm lớn về đào tạo như các công ty kế toán, các trung tâm tiếng anh và các trường đại học lớn đang sử dụng dịch vụ in, photo copy tại công ty chúng tôi.

  Đội ngũ nhân lực lớn và hệ thống máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ tại toàn thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

  Ngoài dịch vụ photocopy giá rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in màu – in nhanh cực rẻ nữa.Thông tin liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Photocopy giá rẻ Hà Nội free ship hàng với số lượng lớn
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *