Photocopy màu ở đâu tại Hà Nội với giá rẻ?

Photocopy màu ở đâu? Không phải hỏi ở đâu nữa, đó là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giá photo màu được áp dụng bởi bảng giá in màu. Tại sao lại như vậy? xin đọc kỹ đến cuối bài viết này để hiểu hơn về giá photocopy màu và in màu.

Thuật ngữ photocopy màu đã có từ rất lâu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Trong bài viết này mình xin giải thích rõ cho các bạn hiểu về khái niệm và thế nào là photocopy màu giá rẻ và ở đâu tại Hà Nội, những gì được phép photo? Nhưng trước khi giải thích chia sẻ về các câu hỏi trên mình xin báo giá dịch vụ này trước cho quý khách có nhu cầu tham khảo, nếu thấy hợp lý với ngân quỹ thì alo theo số đt: 0938152888 luôn nhé, mình luôn lắng nghe. Sở dĩ mình ghi là in màu như bảng báo giá dưới thì phải đọc hết bài viết này mới hiểu
bảng giá in màu a4
Xem cách tính giá dịch vụ in màu

1. Photocopy màu là gì? Nó khác gì với photo không mầu, hay photo đen trắng

Nói về copy thì ai cũng hiểu rằng nghĩa là sao chép một hoặc nhiều bản sao giống hệt bản chính, hằng ngày chúng ta copy rất nhiều thứ như copy chuyển tiếp tin nhắn, thư điện tử… Thì photocopy nghĩa là sao chụp nhân bản từ bản gốc ra các bản khác (bản sao) bằng chất liệu giấy (sờ được, nắm được) và có sử dụng máy photocopy để thực hiện công việc này.

– Sao chụp là chỉ quy trình hoạt động của máy photocopy gồm có công đoạn chụp bản gốc vào máy và sau đó in ra (hay sao ra).

Photocopy thì có thể là bản sao có màu hoặc chỉ là đen trắng, nếu là photocopy có màu sắc từ bản gốc và in ra đen trắng thì đó vẫn là photo đen trắng.

Nhưng nếu bản gốc là một bản có màu sắc mà muốn photo ra bản sao có màu sắc thì lúc này ta có khái niệm photocopy mầu.

– Photocopy màu và photo đen trắng chỉ khác nhau là có nhiều màu hay là đen trắng.

Như đã nói ở trên là photocopy với quy trình hoạt động gồm có hai bước là chụp lại bản gốc và lưu lên ổ cứng của máy rồi in ra. Đó là quy trình hoạt động của máy in photocopy kỹ thuật số. Hiểu rộng ra ta tách máy photocopy thành hai khối riêng biệt là khối scan (hay khối chụp quét bản gốc) và khối máy in. Thực tế với các máy photocopy hiện đại ngày nay hai khối này hoạt độc độc lập được điều khiển bởi máy tính. Và nhà sản xuất cho phép chúng ta loại bỏ một khối mà khối kia không bị ảnh hưởng.

Căn cứ vào đó chúng ta có thể loại bỏ khối in hay scan nếu nó khiếm khuyết hoặc không có. Từ hai chức năng hoàn toàn độc lập này áp dụng vào công việc ta có thể thay thế chúng bằng một máy scan trị giá 1 triệu hoặc một điện thoại smartphone có cài phần mềm scanner kết nối với máy tính, máy tính là trung gian, kết nối tiếp với máy in (loại gì cũng được, miễn là in được) là ta có một máy photocopy. Tất cả các khối kể trên đều có chức năng làm việc với nhiều màu thì ta có thể photocopy màu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photocopy khổ lớn A0, A1, A2.

2. Photocopy màu giá rẻ

Phần 1 của bài viết đã đề cập đến photocopy màu, nhưng nếu làm như trên thì giá thành bản in sẽ là rất cao, In Thiên Hằng sử dụng các máy in màu công nghiệp công nghệ cao để phục vụ đơn hàng photo của bạn thì bản sao mới có giá thành cực rẻ được. Các máy đó rất nhiều như là ricoh pro c901, konica c6000…

Để nói về giá, mời bạn tham khảo bảng giá ở trên. Về cách tính giá, bạn có thể tham khảo cách tính giá in màu.

3. Photocopy màu ở đâu tại Hà Nội

Ở những đơn vị khác chúng tôi không biết họ có sử dụng máy photocopy màu không, nhưng chỗ tôi từ xưa đến nay luôn cung cấp dịch vụ photocopy màu, chúng tôi không sử dụng trực tiếp máy photocopy màu mà sử dụng máy in thay thế.

Chúng tôi dùng máy scan chuyên dụng và máy in dùng cho việc photocopy màu công nghiệp, cho bản sao đẹp như bản gốc (thậm chí còn đẹp hơn), và giá rẻ hợp lý, cái này cam kết luôn với quý khách.

4. Những gì được photocopy màu?

Chúng ta chỉ được copy màu những gì pháp luật cho phép, việc sở hữu máy photocopy màu mà không đăng ký với cơ quan chức năng cũng là phạm pháp (tìm hiểu sâu hơn thì tìm đọc luật, có quy định cụ thể) xin không trình bày hết ở đây.

Trên đây là những gì về photocopy màu, những cách để có thể copy màu, về giá và quy định. Quý khách hàng lưu thông tin và địa chỉ liên hệ của IN THIÊN HẦNG, có nhu cầu xin cứ gọi Công ty luôn sẵn sàng phục vụ.

Ngoài ra sau khi in hay photo ra còn một dịch vụ rất hay giúp hoàn thiện sản phẩm là gia công sau in. Cụ thể là đóng sách keo nhiệt, đóng gáy xoắn lò xo, đóng dập ghim….

Trong trường hợp bạn muốn photo màu khổ lớn hơn A0, A1, A2, có thể tham khảo tại: in màu khổ lớn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Website: https://inthienhang.com
Email: inthienhang@gmail.com
Tag: Photocopy,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *