Việt Nam là một nước đang trong quá trình phát triển, nhu cầu về xây dựng-lắp đặt cơ sở hạ tầng kĩ thuật là rất lớn và cần thiết. Đi đôi với hoạt động xây lắp là những nguy cơ về rủi ro gây tổn thất cho các công trình là không lường trước được. Một khi rủi ro xảy ra gây tổn thất cho các công trình sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, thời gian thi công và gây khó khăn về tài chính cho các chủ đầu tư.

 

Để giải quyết những vấn đề này thì một trong những biện pháp cơ bản đó là tham gia bảo hiểm cho các công trình trong qúa trình xây lắp. Nhận thấy xu hướng phát triển của nghiệp vụ bảo hiểm tài sản kỹ thuật nói chung và bảo hiểm xây dựng lắp đặt nói riêng, trong những năm qua Bảo Minh Thăng Long đã có các hoạt động triển khai khá hiệu quả nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng-lắp đặt để mang lại doanh thu cho công ty.

Tuy vậy, trong một thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt cùng với tình trạng bất động sản đóng băng, khủng hoảng kinh tế đang trở nên ngày càng tồi tệ hiện nay, hoạt động khai thác nghiệp vụ bảo hiểm này cần có một cái nhìn cụ thể.

Bởi vậy, để đánh giá quá trình triển khai nghệp vụ bảo hiểm xây dưng-lắp đặt trong thời gian qua cũng như đưa ra những kiến nghị chủ quan về việc triển khai nghiệp vụ bảo hiểm này ở Bảo Minh Thăng Long em chọn đề tài “Tình trạng khai thác nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng – lắp đặt tại Công ty Bảo Minh Thăng Long những năm gần đây và giải pháp nâng cao hiệu quả trong tương lai

Luận văn của em bao gồm 3 phần:

  • Chương 1: Khái quát chung về nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng- lắp đặt

  • Chương 2: Tình trạng khia thác bảo hiểm xây dựng-lắp đặt tại công ty Bảo Minh Thăng Long những năm gần đây

  • Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả khia thác bảo hiểm xây dựng lắp đặt tại Bảo Minh Thăng Long

Vui lòng chia sẻ bài viết này để nhìn thấy link Download tải luận văn miễn phí

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com
Tình trạng khai thác nghiệp vụ bảo hiểm xây dựng – lắp đặt tại Công ty Bảo Minh Thăng Long những năm gần đây và giải pháp nâng cao hiệu quả trong tương lai
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *