In Luận Văn

Dịch vụ in luận văn giá rẻ, đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp tại Hà Nội.

Xin chào các bạn, in luận văn lấy ngay, đóng bìa cứng, in luận văn bìa mạ vàng là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Và trong bài viết này các bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích về giá và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 • Có quá nhiều địa điểm quảng cáo in luận văn giá rẻ ở Hà Nội nhưng thực chất lại không phải vậy điều đó dần khiến bạn hoang mang.
 • Bạn đang đi tìm một địa điểm in luận văn uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
 • Thời tiết khiến bạn ngại đi ra ngoài hay nhà bạn cách quán in photo quá xa.
 • Bạn muốn in luận văn và lấy luôn trong ngày nhưng nhiều cơ sở không thể làm được việc đó khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.
 • Để khắc phục tình trạng trên chúng tôi nhận in luận văn giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay, đảm bảo chất lượng.

In luận văn lấy ngay - Đóng bìa cứng - Bìa mạ vàng

In luận văn lấy ngay – Đóng bìa cứng – Bìa mạ vàng

Bảng giá in luận văn lấy ngay, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng

Báo giá in luận văn lấy ngay

Báo giá in luận văn giá rẻ, lấy ngay – Đóng bìa cứng mạ vàng

Trên bảng giá này các bạn cũng đã thấy giá in thấp nhất hiện nay là 220đ/ trang giấy trắng dày định lượng 70gsm nhé.

In luận văn lấy ngay bằng giấy này là hoàn toàn phù hợp. Giấy in có độ dày vừa đủ, độ trắng cao, thích hợp với in kỹ thuật số và in màu.

Bảng giá in màu được đăng tải trong bài viết của nó. Các bạn có thể tham khảo nhé. Đối với giá in màu thì thấp nhất là 750đ/ lượt in và cộng cả tiền giấy in là 850đ nhé.

Chất lượng in luận văn mạ vàng, đóng bìa luận văn

Chúng tôi in luận văn lấy ngay cho các bạn bằng hệ thống máy in công nghiệp. Đảm bảo màu sắc trung thực hoặc nếu in đen trắng hay photocopy giá rẻ thì mực in rõ ràng, không bị mất hay lem nhem.

Dịch vụ in luận văn lấy ngay

Dịch vụ in luận văn lấy ngay

Bìa được đóng cứng cáp, nội dung rõ ràng và vô cùng bền. Nếu các bạn không xé thì nó không thể hỏng được.

Chất liệu đóng bìa là chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng có cán phủ một màng chống xước chống nước. Tờ bồi bìa được in bằng giáy couche dày có các nylon tăng độ bền cho sản phẩm.

Bìa được ép nhũ vàng vi tính, vì thế số lượng một hay nhiều quyển cũng không phải là vấn đề lớn.

in luận văn lấy ngay - đóng bìa cứng mạ vàng

In luận văn lấy ngay – đóng bìa cứng mạ vàng

Với giá nội dung in luận văn lấy ngay là 220đ/trang. Và giá đóng bìa cứng bìa mạ vàng bìa thấp nhất là 35.000đ thì các bạn hoàn toàn yên tâm là mình đang trả đúng giá trị cho sản phẩm.

In luận văn ở đâu thật sự chất lượng?

In luận văn ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm in luận văn, nhưng số địa điểm in luận văn giá rẻ và uy tín chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Với giá cả không như những gì được quảng cáo cùng chất lượng mang lại kém gây ảnh hưởng cho quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn in luận văn nơi uy tín, chất lượng thì hãy tìm đến những địa điểm như In Thiên Hằng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ tận tình dù khách hàng khó tính cũng phải hài lòng đặc biệt giá cả vô cùng hợp lí không nơi nào rẻ hơn.

In luận văn giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

In luận văn giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

Để có một bản in đẹp nhà in cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

In luận văn đồ án tiểu luận hồ sơ chức danh giáo sư đòi hỏi sự quen tay. Nói tóm lại là người thợ in ấn phải in nhiều rồi thì họ mới biết phải in như thế nào. Phải chỉnh sửa bài thế nào cho đúng chuẩn. In nhiều nhưng người thợ in đó phải là người làm cẩn thận, tính tình hòa nhã. Nếu không sẽ rất khó chịu trước những yêu cầu khó tính từ khách hàng.

Thứ hai là máy móc in ấn phải tốt, các loại máy phải đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc in ấn và gia công đóng quyển sau in.

In ấn luận văn và những loại tương tự gồm các bước này: Sửa bài – In ấn chuẩn bị nội dung (có thể photo nếu là hồ sư giáo sư) – Gia công sau in.

Đó là các bước để hoàn thành một bộ luận văn, tất cả các bước trên đều phải chuyên nghiệp. Con người chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì đạt yêu cầu.

Các bước in luận văn cơ bản

Chỉnh sửa luận văn:

Bước này rất quan trọng, bởi nếu không sửa được thì không có gì để in ấn cả. Bước này chúng tôi có 4 thợ chuyên sửa, tốc độ sửa bài chỉ khoảng 7 phút/ bài luận văn. Các bạn tham khảo video hướng dẫn sửa luận văn của chúng tôi nhé.

In ấn luận văn:

Lúc này file đã hoàn chỉnh rồi thì in ra, máy in phải là máy xịn. Nếu là in màu thì bắt buộc phải sử dụng máy màu công in laser và in ở độ phân giải 1200 dpi. Tại sao mình nói vậy bởi nhẽ chỉ có in màu laser thì mực in mới bám được trên giấy vĩnh viễn. In phun chỉ khoảng 1 tháng là bay mất màu. Còn độ phân giải thì các bạn chọn in trên máy in của hãng Konica nhé. In trên máy của hãng này ảnh màu các chi tiết được hiển thị hết, ảnh đẹp mịn màng và không mất chi tiết. Chúng tôi sử dụng 3 máy in màu loại này và vô số máy in đen trắng tốc độ cao.

Gia công đóng quyển luận văn:

Đây là bước cuối cùng trong chuỗi những công đoạn trong in luận văn, in hồ sơ giáo sư, phó giáo sư. Để có được một quyển sách đẹp thì tay nghề của thợ đóng một vai trò to lớn ở công đoạn này. Và được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại để có chất lượng tốt nhất. Người làm chuyên nghiệp là người thợ có tâm, có trình độ gia công và phải đóng luận văn rất nhiều rồi để cho cái tay nó quen. Máy móc hỗ trợ thì cũng phải là hàng xịn như máy ép cán nhũ loại công suất lớn. Máy xén điện công nghiệp để không bị chéo, bị lệch…

In luận văn tại Hà Nội

In luận văn tại Hà Nội

“Dịch vụ in luận văn của chúng tôi và sự hợp tác của tác giả”

Đó là những yếu tố then chốt để các bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi, sử dụng dịch vụ và cảm nhận.

Ngoài ra trong quá trình làm việc các bạn còn được đón tiếp bằng thái độ nhã nhặn, tôn trọng khách hàng.

Tuy nhiên để có được những cuốn luận văn, đồ án, hồ sơ chức danh giáo sư đẹp nhất. Chuẩn nhất thì đòi hỏi không nhỏ sự hợp tác của tác giả. Nhân viên in ấn dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng không thể thay tác giả viết lại luận văn được. Chính vì thế mà trước khi in ấn tác giả phải chuẩn bị nội dung hoàn hảo. Và khi đến chúng tôi chỉ sửa định dạng cho phù hợp với tiêu chuẩn chung.

Xem thêm: Photocopy màu Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp lấy ngay chỉ 800đ/ trang.

Vì sao bạn nên chọn in luận văn tại In Thiên Hằng

 1. Chúng tôi công ty dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực in ấn, photocopy với nhiều năm kinh nghiệm.
 2. Làm việc với phương châm “chất lượng là uy tín” đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu.
 3. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao hàng tận nơi, giá rẻ bất ngờ.
 4. In luôn tại nơi, có thể lấy ngay trong ngày mà không thông qua bất kì trung gian nào.
 5. Thiết bị tiên tiến, hiện đại có thể sử dụng 24/24.
 6. Bạn in càng nhiều giá càng hấp dẫn.

inthienhang.com in luận văn giá rẻ hàng đầu đảm bảo chất lượng

In Thiên Hằng in luận văn giá rẻ hàng đầu đảm bảo chất lượng

Các hình ảnh trên là sản phẩm in luận văn lấy ngay, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

Xem thêm: dịch vụ photocopy giá rẻ

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333
Tag: In nhanh,

Đánh giá chất lượng sản phẩm


Guest
Hường
2 years 5 months ago

Mình muốn in luận văn 1 quyển khoảng 300 trang và đóng bìa cứng. Bạn cho mình xin giá nhé

 
Tag: In nhanh,

CÁC DỊCH VỤ KHÁC