Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội. In Thiên Hằng nhận in phiếu bảo hành số lượng ít, lớn, in ấn theo yêu cầu khách hàng.

Tìm hiểu phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sản phẩm là tờ giấy bảo hành sản phẩm trong một thời gian nhất định khi khách hàng mua sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Trong thời gian được bảo hành sản phẩm, khách hàng sử dụng sản phẩm gặp lỗi về kỹ thuật hỏng, hóc,… cần sửa chữa thì đem phiếu bảo hành cùng sản phẩm đến doanh nghiệp để sửa chữa mà không mất một khoản chi phí nào.

phiếu bảo hành do hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không rách rời.

Tiêu chuẩn phiếu bảo hành:

+)Trên phiếu bảo hành thể hiện rõ các nội dung: logo doanh nghiệp, tên doanh nghiệp và địa chỉ, SĐT liên hệ khi khách hàng có yêu cầu.

+) Thời gian bảo hành được để trống để doanh nghiệp điền vào mỗi sản phẩm khi bán cho khách hàng.

+) Hình dạng phiếu bảo hành: hình vuông, chữ nhật

+) Màu sắc phiếu bảo hành thường được dựa trên logo của doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh riêng của doanh nghiệp, góp phần xây dựng thương hiệu.

In phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội

Khi mua những sản phẩm gia dụng, đồ điện, điện tử, điện lạnh,… và các sản phẩm công nghiệp khác, phiếu bảo hành là giấy tờ chứng minh sản phẩm và dịch tốt, có uy tín của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng. Với những người kinh doanh, phiếu bảo hành đóng vai trò quan trọng.

Đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, với hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành hiện đại, chuyên nghiệp, In Thiên Hằng –  85 đường Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

In Thiên Hằng luôn đem đến cho khách hàng những mẫu in phiếu bảo hành đảm bảo tiêu chuẩn, đúng với yêu cầu của khách hàng. Thiên Hằng chú trọng phiếu bảo hành cũng có vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín với khách hàng, thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp qua phiếu bảo hành và giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm vì vậy với mỗi mẫu phiếu bảo hành.

In phiếu bảo hành phù hợp với các sản phẩm như: phiếu bảo hành sản phẩm đồng hồ, điện thoại, xe máy, xe đạp điện, laptop máy tính, máy lọc nước,…

Đặt in phiếu bảo hành tại In Thiên Hằng

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành theo yêu cầu nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của thị trường, đó là những doanh nghiệp, siêu thị điện máy, điện tử, điện lanh,… Để đặt in phiếu bảo hành tại Thiên Hằng, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Liên hệ qua địa chỉ: Số 85 đường Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng,  TP. Hà Nội hoặc qua SĐT 0975 500 211 – 0866 012 015, tìm hiểu qua Website: www.inthienhang.com

+) Khách hàng gửi file thiết kế qua Gmail: inthienhang@gmail.com Nếu như khách hàng chưa có file thiết kế, liên hệ qua SĐT để được Thiên Hằng hỗ trợ, trường hợp khách hàng không có file mềm có thể scan màu hình ảnh.

+) Thiên Hằng tư vấn giúp bạn về in ấn và thiết kế, thời gian nhận hàng.

+) Thống nhất ý kiến 2 bên và tiến hành in ấn.

+) Tiến hành giao hàng và thanh toán. Tiếp nhận thanh toán dưới nhiều hình thức.

dich-vu-in-phieu-bao-hanh-tai-ha-noi-1
Hình 1 – in phiếu bảo hành mẫu phiếu bảo hành hình vuông
dich-vu-in-phieu-bao-hanh-tai-ha-noi-2
Hình 2 - in phiếu bảo hành mẫu phiếu bảo hành hình chữ nhật
dich-vu-in-phieu-bao-hanh-tai-ha-noi-2

Hình 3- in phiếu bảo hành mẫu phiếu bảo hành

dich-vu-in-phieu-bao-hanh-tai-ha-noi-2
Hình 4 - in phiếu bảo hành mẫu phiếu bảo hành điện thoại
dich-vu-in-phieu-bao-hanh-tai-ha-noi-2
Hình 5 - in phiếu bảo hành mẫu phiếu bảo hành

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ In tem bảo hành

Địa chỉ in phiếu bảo hành tại Hà Nội:

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline:0975 500 211 – 0866 012 015

Website: https://inthienhang.com

Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *