Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông giá rẻ tại Hà Nội. In Thiên Hằng với công nghệ in nhanh kỹ thuật số với khả năng in lấy ngay, in theo yêu cầu, in số lượng ít và lớn.

In ấn phẩm văn phòng là một trong những việc đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi ấn phẩm văn phòng không chỉ mang dấu ấn của công ty mà nó còn có vai trò quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Công ty TNHH DV Công nghệ Thiên Hằng là một trong những công ty in ấn hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội sẽ đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu in ấn phẩm văn phòng với chất lượng tốt nhất.

in-an-pham-van-phong-tai-ha-noi-1

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

In name card đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng chú ý và đánh giá tốt về công ty của bạn.

In phong bì, bao thư chất lượng sẽ hỗ trợ vận chuyển thư tới đối tác, khách hàng không bị rách hay ảnh hưởng thông tin thư từ bên trong, giúp tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện cho doanh nghiệp.

In sổ tay sẽ hỗ trợ nhân viên có được bộ nhận diện văn phòng khi gặp khách hàng hoặc sử dụng đồng nhất với các nhân viên khác.

In hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho sẽ giúp khách hàng của công ty nhận biết được đã giao dịch với công ty nào để lưu trữ lại và tăng sự nhận biết doanh nghiệp.

  • In giấy tiêu đề, letterhead
in-an-pham-van-phong-tai-ha-noi-2

Với khả năng in ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi có thể in mọi ấn phẩm văn phòng phức tạp nhất và đảm bảo chất lượng, số lượng cũng như thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ in ấn phẩm văn phòng hiện đại tại In Thiên Hằng

Các loại máy móc in ấn phẩm văn phòng hiện đại tại In Thiên Hằng bao gồm:

– Thiết bị trước in: Máy ghi bản, máy hiện bản, máy chế bản Polyme tự động, máy hiện bản tự động, máy phơi bản tự động và hệ thống chế bản CTP toàn tự động,…

– Thiết bị sau in: Máy đóng ghim, máy bế, máy cắt giấy, máy bế và ép nhũ bán tự động, máy bồi bìa bán tự động, máy bồi bìa bán tự động, máy bồi keo nắp phong bì, máy cán màng toàn tự động.

Với việc trang bị các loại máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ giúp chất lượng sản phẩm sắc nét và mang sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

in-an-pham-van-phong-tai-ha-noi-3

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp tại In Thiên Hằng

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng cung cấp dịch vụ in ấn phẩm văn phòng theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như: Card Visit- Name Card- danh thiếp, giấy viết thư, phong bì thư (A5 và A4), tiêu đề thư, hóa đơn, bản tin nội bộ, thẻ nhân viên, tài liệu thuyết trình, đồng phục,…

Quy trình đặt in ấn phẩm văn phòng

– Bước 1: Bạn cần gửi file thiết kế sản phẩm cho chúng tôi. Trong trường hợp bạn chưa có file thiết kế, phía công ty có thể hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

– Bước 2: Sau khi có bản thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm.

– Bước 3: Thống nhất và tiến hành in ấn

– Bước 4: Giao hàng và thanh toán

in-an-pham-van-phong-tai-ha-noi-4

Lợi ích khi in ấn tại In Thiên Hằng

Sử dụng dịch vụ in ấn phẩm văn phòng tại In Thiên Hằng, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– In ấn phẩm văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về chất lượng, thời gian cũng như chi phí in ấn.

– Được hỗ trợ thiết kế và tư vấn miễn phí các mẫu ấn phẩm văn phòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đối với các sản phẩm mang tính chất marketing, chúng tôi sẽ đưa hình ảnh và logo của công ty vào các sản phẩm giúp gây ấn tượng vói đối tác.

– Khách hàng được lựa chọn các ấn phẩm văn phòng với nhiều mẫu khác nhau theo sở thích và yêu cầu.

– Trong suốt quá trình in ấn và hoàn thành sản phẩm, nếu có xảy ra các sai sót từ phía công ty chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi tổn thất và đền bù thiệt hại.

in-an-pham-van-phong-tai-ha-noi-5

– Công ty luôn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết và các đơn hàng lớn theo quy định của công ty.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với In Thiên Hằng để in ấn phẩm văn phòng với chất lượng tốt nhất.

Gửi yêu cầu in ấn tới inthienhang@gmail.com, chúng tôi sẽ báo giá giúp bạn nhanh nhất. Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục