Bạn đang cần tìm dịch vụ in sách giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ? Bạn đang có nhu cầu in sách, in sách màu, in giáo trình số lượng ít, in sách lẻ một vài quyển mà giá cả phải chăng? Để lựa chọn được một địa chỉ đáp ứng và đảm bảo các yêu cầu trên là điều tương đối khó. Tuy nhiên đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ in sách màu giá rẻ và uy tín đáp ứng nhu cầu cho bạn.

In sách là gì?

Sách là một loạt các tờ giấy có chữ hoặc hình ảnh được viết tay hoặc in ấn, được buộc hoặc dán với nhau và mỗi một tờ trong cuốn sách được gọi là một trang sách. Sách ở dạng điện tử được gọi là sách điện tử hoặc e-book.

Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.

in sach
Hình ảnh in sách đóng keo nhiệt tại In Thiên Hằng

In sách ngày nay không chỉ của riêng các nhà xuất bản mà đã trở thành một nhu cầu mà cả các cá nhân hay tổ chức, mọi đối tượng điều có thể sử dụng đến. Nhu cầu in sách không hề nhỏ, bởi trong thực tế, hiện nay có rất nhiều dạng sách.

Ngoài sách của các nhà xuất bản như: sách giáo khoa, sách truyện, tiểu thuyết, tạp chí,… thì còn có sách của các cá nhân, sách kỷ yếu của lớp học, nhà trường, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trong mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập, sách xuất bản dành cho dịp đặc biệt,…

Các loại sách được sản xuất với những nội dung mang tính chất giới thiệu về một con người, địa điểm, tổ chức nhất định và mang tính cá nhân, thương hiệu riêng.

In Sách Theo Yêu Cầu Tại In Thiên Hằng
In Sách Theo Yêu Cầu Tại In Thiên Hằng

Bất cứ ai cũng có thể tự xuất bản một cuốn sách riêng theo nhu cầu của mình. Chúng ta vẫn cho rằng, in sách là một công việc tốn kém, đòi hỏi nhiều chi phí mà một cá nhân bình thường khó có thể làm được.

Nhưng với dịch vụ in sách giá rẻ chuyên nghiệp hiện nay thì có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn phẩm của bất cứ ai, cá nhân hay tổ chức với những mức giá phải chăng, chất lượng sách tốt, được thiết kế theo yêu cầu.

Để in sách giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín. Bởi sách khi xuất bản thường là sản xuất với số lượng lớn nên liên quan mật thiết đến khoản chi phí lớn. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về địa chỉ mà mình muốn giao phó ấn phẩm của mình để hoàn thiện cuốn sách theo yêu cầu.

Dịch vụ in sách giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, không khó để tìm ra các xưởng in sách số lượng ít. Tuy nhiên, chất lượng sách được in tại các cơ sở này lại khiến mọi người băn khoăn. Bởi lẽ, nhiều cửa hàng vì chạy theo lợi nhuận mà “phớt lờ” chất lượng mực in, giấy in, in qua loa cho có,…

Vậy nên lựa chọn in ở đâu uy tín và đảm bảo? Cửa hàng in ấn photocopy chuyên nghiệp ở Hà Nội chỉ có thể là Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng.

In Thiên Hằng đã được hình thành và phát triển trên 5 năm, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Bề dày kinh nghiệm tạo nên “chất lượng” cùng sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động của nhân viên giúp Thiên Hằng ngày càng có những sản phẩm đẹp và bắt mắt tới người tiêu dùng.

In Sách Màu Chất Lượng Cao
In Sách Theo yêu Cầu
In Sách Màu Giá Rẻ Tại Hà Nội
Ảnh từ In Thiên Hằng

(Vuốt qua phải để xem nhiều hơn các hình ảnh khác)

Dịch vụ in sách giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc, in sách màu, in giáo trình tài liệu tại In Thiên Hằng – 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là dịch vụ in sách tiêu chuẩn với mức giá ưu đãi, uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

In Thiên Hằng chuyên nhận in sách màu, photocopy, in đen trắng tài liệu, sách giáo khoa, giáo trình, in giáo trình ngoại ngữ,  các loại sách to màu cho bé, các loại sổ tay, catalogue, in photobook, in hóa đơn, phong bì,… in sách số lượng ít, in sách từ file pdf, in sách bìa cứng, in truyện theo yêu cầu, và rất nhiều các hình thức và thể loại in khác nhau có thể lấy ngay trong ngày tùy vào độ phức tạp của sản phẩm.

Báo giá in sách tại In Thiên Hằng

Bảng giá photocopy – in sách đen trắng

Bảng giá photo A4
Bảng giá photo sách khổ A4 (29,7 cm X 21 cm)
bảng giá photocopy khổ nhỏ hơn A4
Bảng giá photo in sách khổ 19x27cm

Hiểu rõ hơn về cách tính giá in đen trắng, photocopy tại: dịch vụ photocopy

Bảng giá in sách màu

bảng giá in màu a4
Bảng giá in sách màu - in màu khổ A4 tại In Thiên Hằng

In sách ảnh – in photobook

Là một hình thức của in sách màu, in photobook – sách ảnh có phần cao cấp hơn, đòi hỏi chất lượng giấy in tốt hơn, gia công đẹp hơn. Chúng tôi nhận in photobook số lượng ít và cả số lượng lớn. Bạn liên hệ trực tiếp nếu muốn in loại sách này nhé.

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá in màu tính theo lượt in, chưa bao gồm giấy. Bạn có thể tùy chọn các loại giấy khác nhau như: giấy Couche, giấy offset, giấy Duplex, giấy Bristol,… với định lượng đa dạng, giúp khách hàng có thể tùy ý thể hiện ý tưởng thiết kế của mình.
 • Miễn phí giao hàng với đơn hàng lớn.

Một số dịch vụ đi kèm in sách 

In Thiên Hằng chuyên cung cấp dịch vụ in sách màu giá rẻ. Với in sách số lượng ít, sau khi sách được in ra, công ty có dây chuyền gia công đóng sách đầy đủ: đóng gáy keo nhiệt, đóng bìa cứng,… đảm bảo phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất.

In sách màu

In sách màu giá rẻ, in sách theo yêu cầu, in số lượng ít, số lượng lớn là dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp. Sản phẩm của dịch vụ này khá rộng, bao gồm các ấn phẩm như hồ sơ năng lực công ty, gia phả, catalogue cũng là một dạng sách màu. Rồi các loại sách màu hướng dẫn sử dụng, sách giới thiệu sản phẩm dịch vụ…

In sách màu giá rẻ được thực hiện in ấn trên máy Konica hoặc Ricoh công nghiệp. Đây là dòng máy in nhanh sử dụng công nghệ in laser kỹ thuật số. Cho phép in dữ liệu biến đổi với màu sắc trung thực, sản lượng in ấn không thua bất kỳ máy in nhanh nào cùng phân khúc.

In màu đóng sách keo nhiệt giá rẻ
In màu đóng sách keo nhiệt giá rẻ

Chúng tôi in màu với giá rất rẻ, chỉ có 800đ/ lượt in. Đối với các đơn hàng số lượng ít không thể in offset thì đây quả là mức giá “trên trời”. In sách màu giá rẻ được ứng dụng rộng rãi với sản phẩm in đa dạng. Tại In Thiên Hằng chúng tôi sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, cho thời gian in ấn nhanh chóng, in dữ liệu biến đổi mà chất lượng tương đương hay đôi khi nhỉnh hơn in offset.

In màu sách giáo trình ngoại ngữ

Đây là một trong những dịch vụ in sách màu khá phổ biến nhất là đang trong thời đại phát triển, các nhu cầu về ngôn ngữ ngày một nâng cao việc sử dụng các giáo trình ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng.

Hơn hết đối với các loại giáo trình việc in màu giáo trình sẽ giúp khả năng mô phỏng ngôn ngữ tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của mọi người thì In Thiên Hằng triển khai nhận in ấn các loại giáo trình tiếng Anh, Nhật, Hàn, Đức, Trung… với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng bất kỳ.

Giá thành in màu sách giáo trình ngoại ngữ được In Thiên Hằng tính theo in màu thông thường có thể xem ở bảng giá in màu đã nêu trên.

Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đây là phương pháp gia công cực kỳ phổ biến vì nó đẹp và lịch sự lại có giá thành rẻ. Giá đóng quyển keo nhiệt của chúng tôi là 2.000đ/quyển. Vì được keo cố định nên trở nên cứng và khó bẻ gãy, rất bền.

In sách số lượng ít bao gồm các ấn phẩm như sách dạy học, truyện, tiểu thuyết, photobook, catalogue, sách hướng dẫn sử dụng, sách giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…

in sach so luong it hinh2
Dịch vụ đóng sách keo nhiệt tại công ty in Thiên Hằng

Xem chi tiết về dịch vụ đóng sách keo nhiệt tại đây.

Đóng sách bìa cứng

Để cho người đọc cầm quyển sách bìa cứng trên tay cảm nhận được tâm huyết của người truyền đạt kiến thức thì ngoài nội dung, bìa sách rất là quan trọng. Hình ảnh có bắt mắt, bìa có đẹp và cứng cáp thì mới khiến cho người đọc cảm thấy hấp dẫn khi mở ra.

Thiên Hằng nhận đóng các sản phẩm sách bìa cứng. Giá đóng sách bìa cứng khổ A4 dao động từ 30.000đ/ quyển trở lên. Sách bìa cứng bạn có thể in mạ chữ vàng, rất trang trọng và lịch sự.

Xem chi tiết về dịch vụ đóng sách bìa cứng tại đây.

Đóng gáy xoắn lò xo

Là kiểu đóng sách sử dụng lò xo nhự hoặc lò xo sắt (kẽm) để gia công gáy sách. Sự tiện lợi và đẹp mắt của hình thức đóng sách này là không thể bàn cãi. Mức giá để thực hiện hình thức gia công này cũng vô cùng rẻ.

Xem chi tiết về dịch vụ đóng gáy xoắn tại đây.

Công ty in Thiên Hằng chính là địa chỉ in sách chất lượng uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn in một cuốn sách đảm bảo đúng theo yêu cầu của mình. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm sách, báo chí, văn phòng phẩm cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

In sách đóng gáy xoắn nhựa
Hình ảnh - In sách đóng gáy xoắn nhựa

Tại sao bạn nên lựa chọn In Thiên Hằng?

Nhân lực

Chúng tôi có hơn 20 người, trong đó phần lớn đều là các nhân viên “lành nghề” . Công ty chúng tôi tự tin rằng, khó có một đơn vị thứ hai tại Hà Nội chuyên về in kỹ thuật số có đủ số nhân lực như trên. Với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi có thể đảm nhận tốt các đơn hàng số lượng ít, tạo ra sản phẩm đẹp, in sách giá rẻ phù hợp với yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Máy móc vật tư

Máy móc của chúng tôi rất nhiều, hiện đại và đầy đủ. Phần lớn là các máy công nghiệp để đảm bảo về tốc độ sản xuất. Vật tư khác như giấy in thì cửa hàng in ấn photocopy có sẵn. Bạn chỉ cần qua và yêu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng tức thì.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Dựa trên công nghệ in laser màu, in nhanh kỹ thuật số cho sản phẩm đẹp, sắc nét, in không phai màu. Bên cạnh đó, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in sách, thấu hiểu khách hàng cần gì. Sự uy tín, chuyên nghiệp luôn được ưu tiên.

in-sach-mau-gia-re-tai-in-thien-hang
In sách màu giá rẻ đẹp tại In Thiên Hằng

Sách tại In Thiên Hằng được in bằng công nghệ in laser màu với:

 • Chất lượng in rất tốt (đẹp và sắc nét)
 • Mực không bị bay màu như in phun màu (độ bền màu là… 500 năm)
 • Không bị hằn mực từ trang trước sang trang sau (thẩm thấu mực qua giấy)
 • Tốc độ in cực nhanh, với khoảng 1.000 trang in/ phút

Chi phí thấp

Thiên Hằng cam kết đưa ra giá in sách số lượng ít ở mức thấp nhất. Giá in màu, in nhanh kỹ thuật số cũng vậy. Đó là một mức giá hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ không phải thất vọng với sản phẩm mình nhận được.

Giao hàng và thủ tục thanh toán

Có vị trí tại cổng trường đại học Bách Khoa Hà Nội, gần trung tâm thành phố nên khá thuận đường đi lại cho khách hàng ở nội thành. Thiên Hằng luôn đảm bảo tiến độ giao hàng với thời gian ngắn nhất. Cuối cùng, nếu công ty bạn cần hóa đơn VAT thì chúng tôi sẵn sàng trả hoá đơn đỏ.

In Thiên Hằng có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu in sách giá rẻ của khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ là công nghệ in hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật in khác nhau mà còn có các yếu tố phụ cận cũng đều mang tính chuyên nghiệp nhất:

 • Cam kết chất lượng: Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn đầu tư về công nghệ, con người tốt nhất để hoàn thiện sản phẩm của mình. Với trên 5 năm kinh nghiệm, In Thiên Hằng luôn tự tin vào chất lượng mình tạo ra, tối ưu quy trình một cách hoàn hảo.
 • Giá cả cạnh tranh: Mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu in sách của mọi người nhờ vào tối ưu quy trình sản xuất.
 • Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Chỉ cần sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, In Thiên Hằng sẽ nhanh chóng tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn loại giấy, kích cỡ sách, lên ý tưởng thiết kế, báo giá, và hoàn thiện bản thiết kế dưới sự đồng ý của cả hai bên rồi tiến hành sản xuất và có chính sách ưu đãi về vận chuyển với những đơn hàng lớn.
 • Thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi, ký hợp đồng dài hạn.
Video in sách màu gia công keo nhiệt tại In Thiên Hằng

Ngoài in sách, in giáo trình chúng tôi còn nhận in màu tờ rơi, in catalogue, in card visit, in gia phả, in phong bì thư, in giấy tiêu đề, in tem bảo hành, tem nhãn, in hóa đơn bán lẻ, phiếu xuất nhập kho,…

Liên hệ ngay tới hotline: 0975 500 211 để được tư vấn và báo giá. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi file in kèm yêu cầu in ấn tới inthienhang@gmail.com để nhận được báo giá sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

In Thiên Hằng hân hạnh được hợp tác cùng với quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0975 500 211 – 0866 012 015

Website: inthienhang.com

Email: inthienhang@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp

Chúng ta thường in sách khi nào?

Người ta thường in sách của các cá nhân, sách kỷ yếu của lớp học, nhà trường, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trong mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập, sách xuất bản dành cho dịp đặc biệt,… các loại sách được sản xuất với những nội dung mang tính chất giới thiệu về một con người, địa điểm, tổ chức nhất định và mang tính cá nhân, thương hiệu riêng.

Dịch vụ in sách ở đâu?

In Thiên Hằng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách! Chúng tôi đã thành lập và phát triển trên 5 năm, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Bề dày kinh nghiệm tạo nên “chất lượng” cùng sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động. Công ty có dây chuyền gia công đóng sách đầy đủ: đóng gáy keo nhiệt, đóng bìa cứng,… đảm bảo phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Giá in sách tại In Thiên Hằng như thế nào?

Giá in sách là giá tổng hợp của giá lượt in/khổ giấy, giá gia công sách, nếu tài liệu của bạn sử dụng dịch vụ in màu thì mức giá có thể tham khảo giá in màu riêng. Nếu bạn muốn nhận báo giá chính xác về giá dịch vụ này vui lòng liên hệ: 0938.152.888 – 0246.6635.333

In với số lượng lớn thì có được ưu đãi không?

Có! Khi quý khách in với số lượng lớn thì mức giá sẽ giảm đi, in càng nhiều giá càng rẻ. Khuyến mãi cực lớn đối với khách hàng in số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

Có các dịch vụ hoàn thiện cho sách không?

Có! Ngoài in đóng bìa thông thường, khi in sách In Thiên Hằng sẽ hỗ trợ các dịch vụ hỗ trợ khác như: in màu bìa cứng, in sách màu, đóng gáy xoắn lò xo, đóng sách keo nhiệt,…

Có hỗ trợ nhận giao hàng không?

Khi quý khách có nhu cầu giao các sản phẩm in, In Thiên Hằng sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi và đối với các đơn hàng trên 1.000.000 đồng có thể miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Có nhận in lẻ, số lượng ít không?

Có! In Thiên Hằng nhận in sách số lượng ít bao gồm các ấn phẩm như sách dạy học, truyện, tiểu thuyết, photobook, catalogue, sách hướng dẫn sử dụng, sách giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…bất kể số lượng in là bao nhiêu các sản phẩm in của bạn vẫn luôn nhận được mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Có ký hợp đồng với các tổ chức, cơ quan không?

In Thiên Hằng hỗ trợ và nhận ký các hợp đồng đối với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu hợp tác lâu dài với mức giá rẻ nhất và các ưu đãi cho khách hàng thân quen. In Thiên Hằng sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *