Bạn muốn lựa chọn một địa chỉ in màu đẹp, in nhanh,giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vậy địa chỉ nào sẽ đáp ứng nhu cầu in màu của bạn? Giá của các sản phẩm in màu A3-A4-A5 là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tìm hiểu về in màu

In màu là một dạng in ấn tái hiện lại những hình ảnh, chữ viết bằng những màu sắc khác nhau (trái ngược với in đen trắng hay in đơn sắc) từ đó thể hiện các hình ảnh, chũ viết môt cách sinh động giúp mọi người dễ hình dung về hình ảnh hay chữ viết hơn so với in thông thường (in đen trắng).

Sản phẩm in màu tại In Thiên Hằng
Sản phẩm in màu tại In Thiên Hằng

Khi in màu, kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng đó là kỹ thuật in 4 màu (với hệ màu CMYK). Ngoài ra, còn có thể sử dụng những  kỹ thuật in màu khác như in 6 màu hay tạo màu mở rộng cho hệ màu CMYK.

In màu bao gồm in màu thông thường và in màu kỹ thuât số. In màu kỹ thuật số là hình thức in từ các dữ liệu số, được áp dụng nhiều trong các hoạt động in ấn chuyên nghiệp.

In màu được sử dụng trong tất cả các dịch vụ in bao gồm: in màu sách, in tranh ảnh, in màu trên tờ rơi, in màu trên các tài liệu thông thường,… Đối với các tài liệu bao gồm ảnh và các phần cần làm nổi bật nên sử dụng in màu để gây ấn tượng với mọi người ngay khi sử dụng sản phẩm in ấn.

In màu giấy cứng

In màu giấy cứng
In màu giấy cứng

Ngoài ra, trong in màu còn có các loại in màu bìa cứng (in màu giấy cứng). In màu giấy cứng là một hình thức in màu với các loại giấy dày có định lượng 150, 230, 300gsm (các loại giấy có định lượng trên 100gsm – Tìm hiểu về định lượng giấy).

Giấy bìa cứng thường là loại giấy couche, giấy ốp, giấy duplex, giấy ford, giấy bristol…Thường dùng loại giấy dày làm bìa sách hoặc bìa một ấn phẩm nào đó nên gọi là giấy bìa (giấy cứng).

Được ứng dụng rộng rãi để làm bì sản phẩm, in menu, in catalogue, in tranh ảnh, tờ rơi, biển bảng, làm bìa, và ứng dụng cho các loại tài liệu cần giấy cứng.

Tại sao cần in màu?

Các sản phẩm in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường giúp mọi người dễ hình dung từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số các hình ảnh thể hiện nội dung thông qua mức độ phân cấp về màu sắc nên việc lựa chọn in thông thường sẽ tạo khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tưởng tượng cũng như nắm bắt thông tin mà tài liệu muốn truyền tải.

In màu photocopy
In màu photocopy

Thực tế chứng minh rằng, màu sắc có ảnh hưởng nhất định tời hứng thú và khả năng tiếp thu của người dùng. Vì vậy, thay vì một cuốn tài liệu đen trắng bạn nên sử dụng những gam màu khác nhau kích thích đến người tiêu dùng nhất là đối với sách, tài liệu khô khan muốn truyền tải tới bạn đọc.

Trên các tờ rơi, quảng cáo thì việc in màu cùng với những dòng thông điệp ngắn sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng hơn đối với sản phẩm quảng cáo của bạn.

Có thể nhận thấy, in màu có rất nhiều tác động tích cực. Vậy vì sao chúng ta lại không lựa chọn một cơ sở in màu uy tín cho mình để đạt hiệu quả công việc cao nhất?

Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội

In màu A4

In màu từ lâu đã là một dịch vụ quan trọng trong in ấn và ngày càng phát triển. Dịch vụ in màu A4 là dịch vụ tái hiện hình ảnh, chữ viết lên giấy in khổ A4. Đây cũng là dịch vụ chủ yếu trong in màu.

Khi in màu A4 bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in màu uy tín để các sản phẩm in màu được đảm bảo về chất lượng và màu sắc. Ngoài ra, khi in màu A4 cần chú ý đến giá cả sản phậm được in là mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

In màu A4 bìa cứng

In màu bìa cứng là dịch vụ in ấn tài liệu lên các loại giấy cứng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo hay làm bìa của các tài liệu, sách. Giấy dùng để in thường có định lượng cao và cứng hơn giấy thông thường.

Ngoài ra, khi in bìa cứng có thể lựa chọn in bóng cho mặt giấy bìa để chống xước, chống bay màu, ít bị ướt khi sử dụng. Đây là dịch vụ dành riêng cho in màu bìa cứng mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm in.

Đối với các sản phẩm in bằng bìa cứng hay giấy cứng thì công nghệ in phải luôn được đảm bảo tiến tiến nhất để sản phẩm được in một cách rõ nét, màu sắc nổi bật và đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, không bay màu, không nhòe mực.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ in cần lưu ý đến các địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, các cơ sở lớn, có kinh nghiệm để có thể mạng đến chất lượng sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất.

In màu tại Hà Nội

In màu A4 bìa cứng
In màu A4 bìa cứng

Bạn ở Hà Nội và muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để in màu đẹp, chất lượng cao mà giá cả phải chăng? Vậy In Thiên Hằng chính là một địa chỉ dành cho bạn.

In màu giá rẻ Hà Nội
In màu giá rẻ Hà Nội

Là công ty in ấn với 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, lành nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sản phẩm và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Tại In Thiên Hằng, chúng tôi sử dụng máy in màu kỹ thuật số có thể xử lý dữ liệu biến đổi, dữ liệu màu trên ảnh theo chế độ CMYK, cho hình ảnh trung thực, sắc nét, đảm bảo không bay màu.

In Thiên Hằng chuyên in ấn các sản phẩm với hiệu suất tối đa, đảm bảo tiến độ in màu về mặt thời gian với mức chi phí thấp. Công ty sử dụng máy in màu Konica (máy in nhanh test offset kỹ thuật số) và máy in màu công nghiệp Ricoh dòng production (Ricoh pro C901) để đảm bảo in với công suất lớn, thời gian in nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí in ấn.

Video sản phẩm In Màu trên máy Konica tại Thiên Hằng

Năng suất in màu lên đến 11.000 trang/h, cán màng 1.200 m/h, đóng gáy xoắn 300 quyển/h, đóng keo nhiệt 650 quyển/h,…mà chất lượng sản phẩm in luôn được đảm bảo. Hỗ trợ tối đa thời gian in cho khách hàng, đảm bảo in trong thời gian ngắn nhất, in màu lấy ngay, in nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Đóng gáy xoắn
Đóng gáy xoắn

Chất lượng từ công nghệ in màu laser đẹp hơn hẳn – màu tươi – không bay màu, tốc độ nhanh, thay thế được in màu offset – chi phí trung bình. Tại In Thiên Hằng, bạn được đảm bảo chất lượng in tốt nhất, in đẹp, sắc nét.

in màu laser
In màu Laser

Là một công ty in ấn chuyên nghiệp, ngoài dịch vụ in màu In Thiên Hằng còn cung cấp các dịch vụ như photocopy giá rẻ, in catalogue, in menu thực đơn, in sticker, in voucher,… Nếu bạn có nhu cầu có thể gửi yêu cầu tới inthienhang@gmail.com để được liên hệ và tư vấn.

Báo giá in màu

Khi sử dụng dịch vụ in màu các bạn lưu ý là các công ty in màu kỹ thuật số thường phải tính tiền dựa trên lượt in. Chi phí cho lượt in là không đổi, chỉ có giá giấy in là có thay đổi khi các bạn chọn in trên các loại giấy khác nhau.

Chính vì thế giá in màu phải tính cố định giá trên một lượt in rồi cộng với giá giấy rồi mới ra tổng tiền phải. Số tiền đó nhân với tổng số tờ các bạn in là ra tổng tiền cho đơn hàng các bạn đặt.

Giá in màu A4

Để báo chính xác giá in màu A4 1 mặt / in màu 2 mặt là bao nhiêu, In Thiên Hằng đã phân loại các bảng giá thành từng khung và tùy vào việc bạn lựa chọn in một mặt hay hai mặt mức giá đưa ra cho sản phẩm in của bạn cũng khác nhau.

Dịch vụ in màu (color printing) với giá in A4 thấp nhất là 800đ trên một lượt in. Giá trên được áp dụng khi bạn in màu số lượng lớn. Khi số lượng sản phẩm in màu càng nhiều giá in sẽ càng rẻ.

Dưới đây là bảng giá in màu A4 đang được áp dụng tại In Thiên Hằng. Qua đây các bạn có thể sơ bộ ước lượng được chi phí cho việc in ấn của mình.

Bảng giá in màu A4 không kể in 1 mặt hay 2 mặt. Thì giá tính của sản phẩm sẽ bao gồm giá in (tính theo lượt), giá giấy in, và giá gia công đóng bìa.

Giá in màu bìa cứng

In màu bìa cứng phiếu giảm giá
In màu bìa cứng phiếu giảm giá

Trên đây là bảng giá in màu A4 bìa cứng với các loại giấy có định lượng trên 100gsm.

Hiện nay In Thiên Hằng in màu giấy cứng rẻ nhất là 1.600đ một tờ với định lượng 300gsm khổ A4. Giá này bao gồm công in là 800đ và tiền giấy in là 800đ. Nếu là giấy của bạn thì bạn chỉ phải trả 800đ thôi.

Ví dụ về cách tính giá:

Bạn có một quyển tài liệu dày 500 trang A4. Bạn cần in màu hoặc phô tô màu ra 10 bản, in hai mặt, đóng bìa keo nhiệt. Loại giấy in là Ford định lượng 70gsm.

Cách tính giá in; photo màu như sau:

– Giá in:  500 trang x 10 bản = 5000 trang. Tương ứng: 5000 trang x 800đ = 4.000.000đ

– Bìa keo nhiệt (trọn gói đóng và in) là 6.500đ/quyển (giá tại bảng giá đóng sách keo nhiệt) x 10 quyển = 65.000đ

– Tiền giấy in nội dung là: 250 tờ x 10 bản = 2.500 tờ A4 x 100đ/ tờ = 250.000đ

– Tổng đơn hàng là nội dung + giấy in + tiền bìa: 4.000.000đ + 250.000đ + 65.000đ = 4.315.000đ

– Vậy tổng đơn hàng là 4.315.000đ, giá trên tính để bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, nếu muốn được báo giá in màu A3, A5,… và in màu bìa cứng với, in với các khổ giấy khác bạn có thể liên hệ tới hotline: 0975 500 2110866 012 015 để được tư vấn chi tiết về giá thành in màu của mỗi loại.

Dịch vụ in màu tại In Thiên Hằng

Dịch vụ In Thiên Hằng
Dịch vụ In Thiên Hằng

Dịch vụ in màu tại In Thiên Hằng luôn cam kết các sản phẩm được in đúng chất lượng, với màu sắc đa dạng, hình ảnh rõ ràng sắc nét. Ngoài về chất lượng sản phẩm, giá thành của In Thiên Hằng cũng rất rẻ.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Dịch vụ In Thiên Hằng bạn sẽ được cam kết:

 • Chất lượng dịch vụ – sản phẩm.

Chất lượng từ công nghệ in laser màu tươi – không bay màu, tốc độ nhanh, thay thế được in offset với chi phí trung bình. Tại In Thiên Hằng, bạn được đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, hình ảnh sắc nét. In màu A3, A4, A5… với mức giá in rẻ nhất so với mặt bằng giá chung của thị trường.

 • Khả năng in nhanh, đảm bảo tiến độ thời gian với chi phí thấp – giá thành rẻ

Hiệu suất cao, tối ưu chi phí nhờ máy in màu công nghiệp, chất lượng in ổn định. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu các loại máy gia công khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng như đóng gáy xoắn, đóng gáy keo nhiệt hay đóng bìa cứng,..

 • Kinh nghiệm in ấn

In Thiên Hằng với 5 năm kinh nghiệm in ấn trên thị trường, đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Nhận ký hợp đồng lâu dài, xuất hóa đơn VAT nếu được yêu cầu.
 • Giao nhận sản phẩm tận nơi Hà Nội và toàn quốc. Miễn phí giao hàng cho những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Một số hình ảnh in màu đẹp tại in Thiên Hằng:

Tờ rơi in màu A5
Tờ rơi in màu A5
hình ảnh in màu hà nội
In màu Hà Nội - 85 Trần Đại Nghĩa
Hình ảnh in sách màu
Hình ảnh in sách màu giá rẻ
Sản phẩm in màu A4
Nhận in tài liệu màu, sách ảnh, catalog, menu, tờ rơi màu
In màu đóng sách keo nhiệt giá rẻ
In sách màu đóng sách keo nhiệt
in màu 2 mặt a4
In màu 2 mặt a4
in màu sách tiếng anh keo nhiệt
In sách tiếng anh đóng keo nhiệt

Bài viết trình bày một số thông tin về in màu và bảng báo giá in màu của In Thiên Hằng. Mong rằng thông tin hữu ích với các bạn và hẹn gặp các bạn vào dịp gần nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline:0975 500 2110866 012 015

Email: inthienhang@gmail.com

Một số câu hỏi thường gặp

 • In màu có những ưu điểm gì?

  Các sản phẩm in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường giúp mọi người dễ hình dung từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc. Chi tiết xem tại đây!

 • Tôi cần in test trước khi đặt in có được không?

  Hoàn toàn được! Bạn có thể in test tới khi bản in đạt chuẩn.

 • Chất lượng dịch vụ in màu giá rẻ tại Thiên Hằng như nào?

  Chất lượng từ công nghệ in laser màu tươi – không bay màu, tốc độ nhanh, thay thế được in offset với chi phí trung bình. Tại In Thiên Hằng, bạn được đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, hình ảnh sắc nét. In màu A3, A4, A5… với mức giá in rẻ nhất so với mặt bằng giá chung của thị trường.

 • In Thiên Hằng có hỗ trợ giao hàng tận nhà không?

  Có! Sau khi gửi file in và nhận báo giá từ chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ giao hàng cho In Thiên Hằng và chúng tôi sẽ gửi hàng về địa chỉ đó cho bạn!

 • Giá in màu A4 là bao nhiêu?

  Giá = Giá in (tính theo lượt) + Giá giấy in + Giá gia công, đóng bìa. Chi tiết xem tại đây!

One thought on “In Màu A4

 1. Thảo says:

  Chào Anh/chị, em đang cần in tờ rơi KT: A4 số lượng 10.000 tờ, Giấy C300, in 4 màu/2 mặt, Cán mờ 2 mặt. Anh/chị báo giá giúp em. Cảm ơn Anh/chị nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *