Bạn đang có nhu cầu in bản vẽ cad (in bản vẽ Autocad) giá rẻ, in bản vẽ thiết kế nhà cấp 4, nhà 2 tầng đẹp, đúng tỉ lệ tại Hà Nội. In Thiên Hằng tự tin là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

Tìm Hiểu Về Bản Vẽ Cad

Bản vẽ cad là gì?

CAD là từ viết tắt của Computer Aided Draft hoặc Computed Assisted Design.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản CAD là sử dụng máy tính trong quá trình lập bản vẽ và thiết kế.

In bản vẽ cad đẹp tại Hà Nội
In bản vẽ cad đẹp tại Hà Nội

Theo phương pháp truyền thống, các bản vẽ kỹ thuật thường được viết bằng tay, tuy nhiên công việc này đòi hỏi rất nhiều sức lực và tốn kém thời gian.

Do vậy, ngày nay, bản vẽ cad được in ấn và sử dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực cơ khí mà còn trong xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật…

In bản vẽ cad đúng tỉ lệ
In bản vẽ cad đúng tỉ lệ

Từ đó, dịch vụ in ấn bản vẽ cad, in bản vẽ cad xây dựng nhà cấp 4, nhà nhiều tầng, khách sạn cao cấp cũng ngày càng phát triển.

Ưu điểm của bản vẽ cad

 • Tạo bản thiết kế và sửa lỗi dễ dàng
 • Quan sát mô hình 3D một cách trực quan và đa chiều
 • Lưu và tái sử dụng các bản vẽ dễ dàng hơn bằng đĩa cứng hoặc CD
 • Tối ưu độ chính xác của bản vẽ
 • Việc phân tích, mô phỏng và kiểm tra mô hình 3D dễ dàng hơn
In bản vẽ cad đẹp, giá rẻ
In bản vẽ cad đẹp, giá rẻ

Nhược điểm của bản vẽ cad

 • Tốn kém về mặt thời gian, chi phí cho việc triển khai bản vẽ cad
 • Tốn kém chi phí trong việc đào tạo người dùng thành thạo bản vẽ cad
 • Thời gian và chi phí cho việc chuyển bản vẽ bằng tay sang cad là không hề nhỏ
in bản vẽ thiết kế đúng tỷ lệ

In Bản Vẽ Cad Giá Rẻ

In bản vẽ cad (in bản vẽ autocad) không phân biệt bản vẽ cad 2007, 2010 hay 2015. In Thiên Hằng nhận in bản vẽ cad trên khổ giấy A0, A1, A2, bạn có thể lựa chọn khổ giấy và loại giấy để phù hợp với bản vẽ của mình. Dưới đây là một số thông tin về bản giá, mời bạn đọc tham khảo:

Bảng giá in bản vẽ thiết kế
Bảng giá in bản vẽ thiết kế tại In Thiên Hằng

In bản vẽ cad đen trắng khổ lớn

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT và áp dụng với số lượng lớn
 • Các loại giấy khác nhau sẽ có mức giá khác nhau
In bản vẽ thiết kế Auto Cad

Chúng tôi thực hiện in ấn, photo bản vẽ cad trên máy photocopy ricoh và máy ocer cho phép photocopy một chiều đến 90cm và chiều dài thì đến khoảng 1.200cm. Đây là kích thước in ấn thông dụng đối với khổ A0, do vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng in bản vẽ cad của mình.

Xem thêm: dịch vụ photocopy giá rẻ

In bản vẽ cad màu A0, A1, A2

Sử dụng máy in phun Epson và máy in nhanh công nghiệp để mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho việc in ấn bản vẽ cad của bạn.

Chúng tôi sử dụng chất lượng mực in không bay trong việc in ấn bản vẽ cad. Loại in này phù hợp với in bản vẽ phối cảnh, in banner quảng cáo, in tranh, in lịch… Những thứ trên đòi hỏi chất lượng in ấn mịn sắc nét như thật.

In màu bản vẽ Cad

Lưu ý: bảng giá in bản vẽ cad trên có thể có sai sót, để biết chính xác giá bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách Click vào các phương thức liên lạc ở góc trái màn hình để được báo giá nhanh nhất.

In Bản Vẽ Cad Giá Rẻ Ở Đâu?

In bản vẽ cad là việc làm vô cùng quan trọng trong ngày kiến trúc, xây dựng. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một địa điểm in bản vẻ cad giá rẻ – đẹp – nhanh- chất lượng cũng là một điều quan trọng hơn.

Nếu bạn quá khó khăn trong việc tìm địa chỉ in ấn bản vẽ cad giá rẻ, in ấn bản vẽ cad đẹp mà nhanh, uy tín, chất lượng thì in Thiên Hằng là một địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi sở hữu một đội nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bản vẽ cad giá rẻ, in bản vẽ cad đẹp, đúng tỉ lệ, in bản vẽ cad nhanh – lấy ngay.

Công ty in Thiên Hằng tại Hà Nội luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên đầu với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật số tân tiến, chúng tôi tự tin mang đến những ấn phẩm bản vẽ cad không chỉ với giá thành rẻ, lấy ngay mà còn hấp dẫn về dịch vụ, khuyến mại.

In Bản Vẽ Cad Tại In Thiên Hằng

 1. Chất lượng sản phẩm: chúng tôi cam kết in đúng yêu cầu của khách hàng nhất có thể. Chất lượng in, màu sắc in theo tiêu chuẩn in kỹ thuật số.
 2. Chất lượng dịch vụ: chúng tôi làm việc với quy trình khép kín; trong quá trình sản xuất, mọi nhân viên đều có khả năng làm việc với khách hàng, thái độ làm việc được đặt lên vị trí cao và được kiểm soát chặt chẽ.
 3. Cam kết về thời gian trả hàng: Nhờ thiết bị sản xuất, in ấn tiên tiến, hiện đại cho khả năng in nhanh, lấy liền, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin vào khả năng làm việc của mình, đảm bảo về khả năng hoàn thành đơn hàng, giao hàng không trễ hẹn.
 4. Thiết kế chuyên nghiệp: Hình ảnh thiết kế bắt mắt, sáng tạo, chất lượng hình ảnh cực tốt. Tạo ra các điểm nhấn thu hút người đọc, thiết kế vừa mắt, dễ đọc. Nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ ý chính để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc.
 5. Chúng tôi nhận in bản vẽ cad giá rẻ, in vẽ cad nhà, khách sạn đẹp, lấy ngay, số lượng ít – lớn ở mọi nơi, từ Bắc vào Nam, giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn, xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Liên hệ để được tư vấn: https://www.messenger.com/t/InThienHangHn

Xem thêm: in luận văn, in photobook

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0975 500 2110866 012 015

Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục